TRÂN TRỌNG TRI ÂN CÔNG TY TNHH MIOCEN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG GỌI ĐAM MÊ 2019

Chương trình Tiếng gọi đam mê – 2019 “ PRATYAHARA – LÀM CHỦ CẢM XÚC, HẠNH PHÚC CUỘC ĐỜI ” do công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng tổ chức vào ngày 02/06/2019 tại Trung tâm TDTT Q10 – Nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo cộng đồng Yogi trên khắp cả nước, những người quan tâm sức khỏe đến tham gia.

Trong suốt thời gian từ 8:00 – 17:00, các Yogi đã được trải nghiệm, tham gia nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn từ Yoga, Thiền, tìm hiểu về ứng dụng năng lượng âm dương vào chuỗi Ashtanga Vinyasa, con đường phục hồi – tái tạo thói quen, bí quyết làm chủ cảm xúc để cuộc đời thêm hạnh phúc…dưới sự dẫn dắt của Đội ngũ chuyên gia Trái Tim Vàng và đặc biệt là sự tham gia chia sẻ của Master Sridevi Tố Hải – Chủ tịch công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng

 

Rất đông các Yogi đến tham gia chương trình Tiếng gọi đam mê 2019

Góp phần làm nên thành công to lớn cho chương trình Tiếng gọi đam mê 2019 chính là nhờ sự quan tâm, đồng hành của các nhà tài trợ như Procoach, The Yogis’shop và đặc biệt nhất là phần tài trợ sản phẩm nước khoáng thiên nhiên tốt cho sức khỏe đến từ công ty TNHH Miocen.

 

Công ty TNHH Miocen tài trợ nước khoáng thiên giàu khoáng chất cho chương trình

Nước khoáng thiên nhiên Miocen giàu khoáng chất, được lấy từ mỏ trầm tích có tuổi thọ hơn 11 triệu năm, ở độ sâu gần 500m dưới lòng đất hoàn toàn tách biệt với môi trường bên ngoài, không bị ô nhiễm hoặc lẫn các tạp chất gây hại, được sản xuất bởi quy trình và công nghệ hiện đại từ Mỹ và Italia. Các khâu khai thác, chiết rót, đóng nắp, đóng chai tại nguồn…. đều được kiểm soát chặt chẽ, góp phần làm nên giá trị tuyệt vời và chất lượng sản phẩm vượt trội rất đáng sử dụng.

Nước khoáng Miocen có hàm lượng Bicarbanat (HCO3) ổn định, giúp tăng khả năng hấp thu và kích thích tiêu hoá, độ pH giúp kiềm hoá môi trường axit, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm hiện nay. Nước khoáng thiên nhiên Miocen luôn đảm bảo được chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Các Yogi giải khát bằng nước khoáng thiên nhiên Miocen giàu khoáng chất, có vị thanh mát dễ uống.

Đặc biệt, chương trình xin gửi lời tri ân chân thành đến bà Đặng Thị Hương Lan – Giám đốc công ty TNHH Miocen đã dành thời gian đến tham gia chương trình và có những chia sẻ rất bổ ích, cần thiết về sức khỏe giúp những người tham gia trân trọng và quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Thông qua phần chia sẻ của mình, bà Hương Lan bày tỏ sự trân trọng đến sức khỏe cộng đồng, chính vì thế bà đặt trọn đam mê, tâm huyết, nghiên cứu cẩn thận để sản xuất ra nước khoáng thiên nhiên Miocen giàu khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời khẳng định nước khoáng của Việt Nam không thua kém những loại nước khoáng hàng đầu trên thế giới.

 

Bà Đặng Thị Hương Lan – Giám đốc công ty TNHH Miocen chia sẻ tại chương trình Tiếng gọi đam mê

Với những chia sẻ của Bà Hương Lan tại chương trình về chất lượng và những lợi ích tuyệt vời mà nước khoáng thiên nhiên Miocen mang lại cho sức khỏe của người tiêu dùng, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng tin rằng, nước khoáng thiên nhiên Miocen chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi người không chỉ để giải khát mà còn sử dụng rất hiệu quả trong việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Một lần nữa, công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng – Chương trình Tiếng gọi đam mê xin gửi lời tri ân sâu sắc đến công ty TNHH Miocen và bà Hương Lan đã quan tâm, đồng hành cùng chương trình. Công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ công ty TNHH Miocen và bà Hương Lan trong những chương trình sức khỏe cộng đồng sắp tới để cùng nhau mang đến những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời cho sức khỏe cộng đồng.

 

Bà Hương Lan cùng Master Sridevi Tố Hải chụp ảnh tại chương trình

Xin chúc nước khoáng thiên nhiên Miocen ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng thường xuyên như một sản phẩm không thể thiếu cho sức khỏe vàng.

Your comment
scroll