Golden Hearts Group > Yoga phục hồi tự nhiên - Sống cuộc sống không bệnh tật - Golden Hearts Group
truyenthong

Yoga phục hồi tự nhiên – Sống cuộc sống không bệnh tật

Có thể, bạn đã từng đọc câu chuyện về Huấn luyện viên Lê Vũ Đông – chàng trai liệt nửa người đã trở nên hoàn toàn bình thường nhờ Yoga, bạn cũng có thể đã nghe câu chuyện của cô Nguyễn Thị Trinh – người phụ nữ 60 tuổi đã khỏi hoàn toàn căn bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ Yoga và hiện nay vẫn đang giảng dạy Yoga dù ở tuổi lục tuần. Và hôm nay, chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện nữa, câu chuyện về một chàng trai vẫn đang phải nhờ tới Yoga để có sức khỏe tốt hơn sau tai nạn.

Xem thêm:

Chàng trai liệt nửa người khỏi bệnh nhờ yoga – Báo Vnexpress.net

Từ người bệnh thoái hóa cột sống thành huấn luyện viên yoga – Báo Vnexpress.net

Chàng trai ấy tên Toàn, anh bị tai nạn dẫn đến thoát vị đĩa đệm và khi tới bệnh viện thăm khám bác sĩ nói anh phải mổ mới khỏi được. Nhưng không may, ca mổ không thành công khiến anh bị viêm và phải nằm liệt giường suốt nửa năm. Sau khi Anh tập ngồi, tập đứng và tập đi được thì bác sĩ khuyên anh tập bơi và chạy bộ nhưng sau thời gian dài tập luyện và uống thuốc cột sống của anh vẫn không khá hơn. Anh không cúi, không ngồi thấp được, sinh hoạt vô cùng khó khăn. Nghe bạn bè nói tập Yoga sẽ đỡ, anh tìm thông tin trên mạng và biết được trung tâm Yoga của công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng tại Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, TP HCM có lớp học phục hồi tự nhiên và anh đăng kí theo học. Những ngày đầu cũng khó khăn và bản thân anh thực sự không tin yoga có thể giúp anh hồi phục nhưng sau 2 tháng kiên trì theo tập, giờ đây sức khỏe của anh đã hồi phục hoàn toàn và đã chuyển qua lớp yoga thông thường luyện tập để duy trì sức khỏe.

DSC_4199

DSC_4180

Anh Toàn đã “lấy lại được tấm lưng” nhờ Yoga

Cách đây vài năm, Master Sridevi Tố Hải cũng bị tai nạn dẫn đến gẫy chân, lưng bị tổn thương nặng, cô cũng phải mổ nhưng cô cho biết cái lưng sau khi mổ không còn như cái lưng ban đầu, nó chỉ được khoảng 70% cái lưng ban đầu và cô đã từng tuyệt vọng khi nghĩ rằng mình không thể trở lại với các thế yoga khó nữa. Nhưng cũng chính Yoga đã giúp cô lấy lại tấm lưng cho mình và còn sáng tạo ra bộ môn yoga phục hồi, lấy lại sức khỏe tự nhiên cho nhiều người khác.

“Yoga phục hồi tự nhiên – Sống cuộc sống không bệnh tật” là tên chương trình hội thảo diễn ra vào 18h30 – 20h30 thứ  Sáu, ngày 24/06/2016 tại 465 Nơ Trang Long nối dài (Đường Bình Lợi mới), phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh  do Master Sridevi Tố Hải dẫn dắt cũng là thông điệp của bộ môn Yoga phục hồi tự nhiên gửi đến cộng đồng.

????????

Nếu bạn gặp các vấn đề về sức khỏe, hãy đến với Yoga phục hồi tự nhiên trước khi đi tìm cách phương cách Tây y tốn kém và nhiều hệ lụy hoặc nếu bạn đã thực hành đủ các cách mà vẫn không thấy thuyên giảm bệnh tình, hãy đến với Yoga phục hồi tự nhiên.

Nếu bạn chưa tin vào khả năng tuyệt diệu của Yoga, hãy đến với buổi hội thảo bạn sẽ được:

– Thực hành các thế Yoga có khả năng phục hồi bệnh
– Được khám cột sống, sinh khí để biết bạn đang gặp khó khăn gì về sức khỏe
– Hiểu hơn về cơ chế của Yoga phục hồi tự nhiên
– Trở thành người may mắn được sở hữu xuất phục hồi tự nhiên miễn phí

Liên hệ 0909 072 464 để đăng kí tham dự hoặc để lại thông tin mẫu bên dưới:

Comments are closed.