Golden Hearts Group Yoga cá nhân tại Câu lạc bộ – Golden Hearts Group

YOGA CÁ NHÂN TẠI CÂU LẠC BỘ

Điểm đến thường xuyên của cộng đồng Yogi

Nằm yên lặng ở góc đường Trương Quốc Dung, hơn 8 năm nay Yoga Secret Club đã trở thành một điểm đến thường xuyên của cộng đồng Yogi và ngày càng thu hút thêm nhiều người yêu mến Yoga tại TP. Hồ Chí Minh.

Không đơn thuần như những câu lạc bộ tập Yoga khác, Yoga Secret Club là mái nhà chung của một cộng đồng Yogi, là nơi chia sẻ, lắng nghe giải quyết những thắc mắc, và cả những vướng mắc trong cuộc sống.

Vẻ đẹp tỏa sáng từ tâm

Với phương châm Vẻ đẹp tỏa sáng từ tâmYoga Secret Club được xây dựng và đưa vào hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp đồng nhất, với môi trường thân thiện mang lại hiệu quả luyện tập đảm bảo sức khỏe cho học viên. Đội ngũ HLV tận tâm yêu nghề, đam mê chia sẻ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những loại hình yoga phù hợp nhất. Bất kỳ thắc mắc nào của học viên đều sẽ được các HLV trả lời đầy đủ.

Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn thêm về các thế tập để việc tập luyện yoga là phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe.

Đến với Yoga Secret Club  ngoài việc trải nghiệm những giờ luyện tập thú vị. Các học viên ở đến đây còn được tham gia những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Chất lượng dịch vụ vượt trội

Yoga Secret Club có các phòng được trang bị đạt chuẩn của một phòng tập Yoga chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó Câu Lạc Bộ còn có cả ký túc xá với không gian thoải mái, khang trang với đầy đủ tiện nghi dành cho những Yogi ở xa có điều kiện được học tập và rèn luyện bản thân. Chia sẽ niềm đam mê Yoga cũng như mang Yoga chính thống đến với cộng động Yogi Việt Nam.

Cam kết chất lượng khi đến với Yoga Secret Club mỗi ngày nơi đây có khoảng 14 lớp học từ căn bản đến nâng cao. Các lớp học được bố trí với khung thời gian linh hoạt và phù hợp với mọi người.

Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa, các chương trình từ thiện, chương trình vì cộng đồng mang tính nhân văn…

Nhượng quyền thương hiệu Yoga Secret Club

Yoga Secret Club dưới sự tạo dựng của Master Sridevi Tố Hải đã có thâm niên 8 năm hoạt động. Đến nay, Yoga Secret Club đã được biết đến là thương hiệu có uy tín trong việc giảng dạy và đào tạo huấn luyện viên Yoga không chỉ trong nước mà cả trên thế giới.

Yoga Secret Club cũng như Master Sridevi Tố Hải đang tiếp tục đẩy mạnh sức ảnh hưởng của thương hiệu tới mọi cá nhân, tổ chức trên đất nước Việt Nam, đồng thời, đưa khẩu hiệu “Yoga không chuyên sẽ làm hại sức khỏe của bạn” đến với cộng đồng Yogi.

Nếu bạn có đam mê về Yoga hoặc có mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực Yoga thì Yoga Secret Club là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

+ Yoga Secret Club với đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm, lâu năm và đạt bằng cấp quốc tế sẽ cung cấp cho bạn những Huấn luyện viên tuyệt vời nhất

+ Yoga Secret Club cung cấp bằng huấn luyện viên Yoga quốc tế của Mỹ và Ấn Độ

+ Yoga Secret Club với đa dạng các dịch vụ từ đào tạo huấn luyện viên Yoga; cung cấp Yoga tại gia, tại câu lạc bộ; Yoga phục hồi trị liệu; Yoga cho trẻ em … sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của Yoga Secret Club bạn sẽ được:

+ Thiết lập bộ nhận diện thương hiệu của Yoga Secret Club đồng bộ

+ Thiết lập phần mềm hoạt động, quản lý độc quyền trong kinh doanh dịch vụ Yoga

+ Quảng bá, truyền thông cho câu lạc bộ của bạn, cho bản thân bạn

+ Hỗ trợ tối đa về mặt nhân sự (huấn luyện viên, chuyên gia) trong thời gian đầu sau khi kí kết nhượng quyền

+ Được kinh doanh tất cả các dịch vụ sẵn có của Yoga Secret Club

Với phương châm, bạn phát triển chúng tôi mới có cơ hội phát triển, Yoga Secret Club luôn làm tốt mọi thứ cho đối tác nhượng quyền.

Tìm hiểu thêm tại: http://ysc.vn

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ YOGA CÁ NHÂN TẠI CÂU LẠC BỘ

1Sự khác biệt giữa trung tâm Yoga Trái Tim Vàng với các trung tâm Yoga khác?
Yoga Trái Tim Vàng hướng tới một giá trị sống cân bằng về : Thân - Tâm - Trí, là một trong những công ty đào tạo Huấn luyện viên Yoga chuẩn Quốc Tế hàng đầu Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 huấn luyện viên Yoga mỗi năm. Đồng thời học viên đến học các lớp cộng đồng tại Trái Tim Vàng sẽ được học lộ trình bài bản theo cấp độ, năng lực, thể trạng mỗi học viên. Học viên sẽ được chỉ dẫn tận tình các động tác đúng với phương châm “Yoga không chuyên sẽ làm hại sức khỏe của bạn”.
2Tại sao ở trung tâm mình không có HLV Ấn Độ ?
TVới sứ mệnh đưa Nghề Yoga trở thành nghề của người Việt đồng thời chúng ta đang phục vụ cho đối tượng khách Việt nên tất cả huấn luyện viên đều là những giáo viên bản xứ để có thể truyền đạt giá trị về yoga cho mọi người một cách trọn vẹn nhất, từ các động tác đến cách hít thở, chỉ có thế thì mọi người mới có thể cảm nhận được hết giá trị của yoga mang lại.
3Tôi vừa học yoga vừa học thể dục nhịp điệu có được không?
Vừa học yoga vừa học nhịp điệu vẫn được, vì yoga là môn thể dục giúp phục hồi cơ thể, hỗ trợ cho các môn thể dục khác.
4Tôi chưa tập Yoga bao giờ, cơ địa cứng thì có tập được không?
Có lớp cơ bản cho người mới đi từ những bước kĩ thuật ban đầu, HLV sẽ hướng dẫn từng bước và chỉnh sửa nên bạn yên tâm, vì trước đây chưa tập luyện nên bạn càng cần phải luyện tập để cải thiện, khi đó bạn sẽ có cơ thể dẻo dai, linh hoạt, khỏe mạnh.
5Học yoga 1 tuần mấy buổi thì tốt cho sức khỏe?
Nên tập Yoga đều đặn mỗi ngày để có sức khỏe tốt, ít nhất hãy cố gắng duy trì 1 tuần 3 buổi tập yoga.
6Học yoga giờ nào thì tốt nhất?
Học yoga vào buổi sáng là tốt nhất, giúp khởi động cho cơ thể và tạo nguồn năng lượng cho cơ thể hoạt động cả ngày, ngoài ra học buổi trưa hoặc chiều tối cũng đều thích hợp và tăng sự dẻo dai trong cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *