Golden Hearts Group > Xứ sở hoa Anh Đào – Miền đất mới cho nghề Yoga – Golden Hearts Group
truyenthong

Xứ sở hoa Anh Đào – Miền đất mới cho nghề Yoga

Đào tạo huấn luyện viên yoga- nhật bản

Bạn ước mơ được sống và làm việc tại Nhật – một đất nước có nền văn hóa, kinh tế và xã hội phát triển? Và không biết làm thế nào để thực hiện ước mơ của mình?

Bạn cố gắng tìm kiếm cho mình một ngành nghề mà đi tới đâu cũng có thể kiếm ra tiền? Cho dù là Nhật Bản hay bất cứ quốc gia nào?

Bạn mong muốn được thay đổi bản thân? Bạn không ngần ngại nghĩ ngay đến Nhật Bản nhưng bạn không đáp ứng đủ vấn đề tài chính?

Bạn biết không? Khi bạn đọc được những thông tin này tức là chúng ta đã có cơ hội được cùng nhau ngồi lại, hoạch định ước mơ cho bạn. Vì bạn xứng đáng có được một công việc, một nghề tốt hơn hiện tại, một nghề ổn định và tăng thu nhập cho tương lai. Và hơn hết là chúng tôi có thể cùng bạn thực hiện ước mơ của chính bạn mà không có trở ngại gì.

Tại Golden Hearts Group, với các khóa học Huấn Luyện Viên Yoga Quốc Tế tại Nhật Bản, chúng tôi đã mang đến những cơ hội thành công cho nhiều người chuyển đổi công việc tại Nhật Bản. Không những thế chúng tôi còn mang đến cơ hội cải thiện tài chính không chỉ cho bạn mà cả gia đình bạn mức thu nhập đáng mơ ước tại Nhật.

Đến với Golden Hearts Group, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị một kế hoạch lâu dài phù hợp về thu nhập, sức khỏe, tài chính, kiến thức, ngoại ngữ, nhịp độ cân bằng cho cuộc sống hiện tại cho bạn dễ dàng thích nghi với môi trường Nhật Bản.
  • Chúng tôi mang đến cho bạn một nghề sử dụng phương pháp phục hồi tự nhiên, không dùng thuốc, tác động toàn diện lên thân – tâm – trí.
  • Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội trở thành chuyên viên/chuyên gia yoga phục hồi trị liệu, kết hợp giữa yoga và dinh dưỡng. 
  • Chương trình học tại Golden Hearts Group mang tính thực tiễn cao, đủ khả năng và tự tin lên đường sang Nhật làm việc. Hoặc có thể hành nghề ở bất kỳ đâu trên thế giới sau tốt nghiệp.
  • Tại Golden Hearts Group, khi trở thành huấn luyện viên Yoga quốc tế đồng nghĩa với việc bạn đã trở thành bác sĩ cho chính bạn và gia đình bạn.
  • Các chương trình đào tạo huấn luyện viên Yoga Quốc tế tại Golden Hearts Group đều là phương pháp vững chắc cả về kiến thức lẫn tập luyện, nhằm mục đích tăng cường sức khỏe tổng thể (thể chất và tinh thần) và chất lượng cho cuộc sống của từng học viên.
  • Ngoài ra, khi trở thành huấn luyện viên Yoga quốc tế chuyên nghiệp tại Nhật Bản, bạn sẽ nhận được mức lương sau thuế lên đến 2000$ và các chính sách phúc lợi xã hội khác và ĐẶC BIỆT là cơ hội quay trở lại Nhật sau khi hết hợp đồng 03 năm, tái ký hợp đồng mới rất cao.

Theo thống kê, Nhật Bản là một quốc gia có dân số già khá cao trên thế giới và nhu cầu được hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tăng rất cao. Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là một trong những quốc gia có chính sách phúc lợi và ưu tiên việc chăm sóc sức khỏe cho người dân hàng đầu thế giới.
Số người Việt sang Nhật Bản Xuất khẩu lao động ngày càng đông không chỉ bởi mức thu nhập cao, chất lượng công việc được đảm bảo mà người lao động còn học hỏi được rất nhiều điều sau 3 năm sinh sống tại Nhật.

Chào mừng kỷ niệm Golden Hearts Group tròn 10 tuổi. Chúng tôi TRI ÂN khách hàng với ƯU ĐÃI vô cùng HẤP DẪN giảm mạnh đến 10% cho khóa Nhân lực quốc tế tại Nhật Bản đối với những bạn muốn chuyển đổi nghề nghiệp, xây dựng hướng phát triển mới với thu nhập mơ ước hơn. 
Golden Hearts Group định kỳ tổ chức thường xuyên hội thảo miễn phí về Yoga và Thiền. Bạn có thể đến với chúng tôi, quan sát và trải nghiệm trước khi ra quyết định.

Để đăng ký tham gia khóa học hoặc để biết thông tin chi tiết về khóa học cũng như những ưu đãi đặc biệt khác của Golden Hearts Group dành cho bạn, vui lòng đăng ký thông tin để nhân viên tư vấn của chúng tôi chăm sóc, hỗ trợ bạn.
Link Đăng ký thông tin khóa học: http://bit.ly/japan-yogacoach

Hotline: 093 200 9920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *