Golden Hearts Group TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG, NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI – Golden Hearts Group
truyenthong

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG, NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI

🎉️🎉️🎉️Khai trương cơ sở mới toanh của Yoga và Thiền Trái Tim Vàng tại Quận 9🎉️🎉️🎉️
🎁 ƯU ĐÃI GIẢM NGAY 3.450.000 Đ KHI ĐĂNG KÝ KHOÁ HLV YOGA HATHA 200H
Link đăng ký: https://forms.gle/CLKNrvQ7VNZDABQE8
🎁 TẶNG KHOÁ HỌC 7 NGÀY TẬP LUYỆN YOGA PHỤC HỒI TRỊ LIỆU

Các bạn đã biết tin gì chưa? Sau một thời gian chuẩn bị cơ sở mới đáp ứng nhu cầu học tập là làm việc của các Yogi, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9 đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng và giới thiệu tới mọi người về địa điểm mới vào ngày 20/10/2019 tới đây. Cũng như mọi người, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9 rất háo hức và mong chờ được chào đón tất cả khách mời, HLV và học viên tại cơ sở mới của mình.

Vậy, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9 có gì đặc biệt???

👉 Chúng tôi cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên tại cơ sở của mình, vì thế, điều kiện tiên quyết của chúng tôi là Ban HLV dày dặn kinh nghiệm với đến từ Trung tâm Yoga và Thiền Trái Tim Vàng, và dĩ nhiên, đây là những người có chuyên môn, kỹ thuật cũng như hiểu được tâm lý của người học. Để có thể tận tình hướng dẫn, giúp đỡ cho học viên trong suốt quá trình tham gia học tập tại đây.
Link đăng ký khoá HLV YOGA HATHA 200H: https://forms.gle/CLKNrvQ7VNZDABQE8

👉 Với giáo trình soạn thảo cho học viên hấp dẫn, bắt mắt, và tạo hướng khởi trong mỗi ngày học, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và mong chờ những ngày học tiếp theo❗️❗️❗️

👉 Không gian thân thiện với thiên nhiên rộng rãi, thoáng mát, cùng hệ thống các phòng tập “xanh”, học viên sẽ luôn được hít thở bầu không khí trong lành tại Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9 trước và sau mỗi buổi tập. Bên trong phòng tập là trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc học của các học viên cũng như mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

 

👉 Về các dịch vụ có sẵn: hiểu được tâm lý và nhu cầu của học viên, chúng tôi mang tới dịch vụ tốt cho sức khoẻ của Yogi, với các thức uống bổ dưỡng, và phục vụ 24/7 để hỗ trợ cho các học viên trong mọi khung giờ.

👉 Về đội ngũ nhân viên: với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình và thái độ trang nhã, thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi thông tin chi tiết mà khách hàng mong muốn trong quá trình học tập tại trung tâm.

Các bạn đã thấy thích thú và háo hức có mặt tới ngày khai trương của Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9 chưa nào? Hãy cùng đếm ngược tới ngày 20/10/2019 để cùng chào đón cơ sở mới nhé !!!

Hẹn gặp lại bạn vào ngày 20/10/2019!!!
——————————————
Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9
➡️ Địa chỉ: 37 Diệp Minh Tuyền, Khu dân cư Gia Hoà, Phường Phước Long B, Quận. 9
➡️ Hotline: 0968.280.578
➡️ Inbox để được tư vấn nhanh chóng: http://m.me/yogavathientraitimvangquan9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *