Golden Hearts Group TRI ÂN THE YOGIS’ SHOP ĐỒNG HÀNH CÙNG TIẾNG GỌI ĐAM MÊ 2019 – Golden Hearts Group
truyenthong

TRI ÂN THE YOGIS’ SHOP ĐỒNG HÀNH CÙNG TIẾNG GỌI ĐAM MÊ 2019

TRI ÂN THE YOGIS’ SHOP ĐỒNG HÀNH CÙNG TIẾNG GỌI ĐAM MÊ 2019

TIẾNG GỌI ĐAM MÊ là chương trình sinh hoạt định kỳ dành cho cộng đồng yogi khắp cả nước do Trung tâm Yoga & Thiền Những Trái Tim Vàng tổ chức. Chủ đề đầu tiên của năm 2019 là PRATYAHARA – LÀM CHỦ CẢM XÚC, HẠNH PHÚC CUỘC ĐỜI đã diễn ra vào ngày 02/06/2019 vừa qua tại Trung tâm TDTT Q10 – Nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương thu hút đông đảo yogi và những người quan tâm sức khỏe từ khắp mọi miền tham dự.

Chương trình có sự dẫn dắt của Master Sridevi Tố Hải cùng Đội ngũ chuyên gia của Trái Tim Vàng: cô Anh Oanh, cô Đỗ Hạnh, Thầy Vũ Đông, Thầy Điền Chung. Thông qua chương trình, mọi người hiểu rõ hơn về Pratyahra giúp “thải độc” những cảm xúc tiêu cực nhằm đạt tới một cơ thể khỏe mạnh với tâm trí phẳng lặng, bình an; làm chủ được Thân – Tâm, làm chủ được cuộc đời & hạnh phúc của chính mình.

Master Sridevi Tố Hải chia sẻ cách thực hành Pratyahara

Ngoài được cung cấp những kiến thức nâng cao về Pratyahara, tất cả yogi tham dự còn được nhận những phần quà hữu ích khi chiến thắng minigame tại chương trình do The Yogis’ Shop tài trợ.

The Yogis’ Shop là thương hiệu tin cậy chuyên cung cấp tất cả sản phẩm liên quan đến Yoga và Thiền. Cộng đồng yogi tại Trung tâm Yoga & Thiền Những Trái Tim Vàng luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm của The Yogis’ Shop đồng hành trên mỗi giờ tập.

Một số sản phẩm của The Yogis’ Shop

The Yogis’ Shop cung cấp đến những người đam mê yoga những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng và thân thiện môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm để nâng cao sức khỏe và tinh thần giúp bạn đánh thức sự kết nối Thân – Tâm – Trí để trở thành một Yogi hoàn hảo.

Những phần quà từ The Yogis’ Shop được trao tặng tại chương trình

Với những sản phẩm chất lượng từ The Yogis’Shop, mỗi yogi khi sử dụng đều cảm thấy yên tâm bởi sự an toàn từ chất liệu và còn góp phần bảo vệ môi trường chung.

Công ty Yoga và Thiền Những Trái Tim Vàng – Chương trình Tiếng gọi đam mê 2019 xin gửi lời tri ân sâu sắc đến công ty The Yogis’ Shop đã quan tâm, đồng hành cùng chương trình. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của The Yogis’ Shop trong những chương trình sắp tới để cùng nhau lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng yogi khắp nơi.

Namaste!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *