Golden Hearts Group YOGA & THIỀN NHỮNG TRÁI TIM VÀNG TRI ÂN GHS PROCOACH ĐỒNG HÀNH CÙNG TIẾNG GỌI ĐAM MÊ 2019 – Golden Hearts Group
truyenthong

YOGA & THIỀN NHỮNG TRÁI TIM VÀNG TRI ÂN GHS PROCOACH ĐỒNG HÀNH CÙNG TIẾNG GỌI ĐAM MÊ 2019

Vào ngày 02/06/2019, Trung tâm Yoga & Thiền Những Trái Tim Vàng đã tổ chức chương trình TIẾNG GỌI ĐAM MÊ 2019 với chủ đề: PRATYAHARA – LÀM CHỦ CẢM XÚC, HẠNH PHÚC CUỘC ĐỜI tại Trung tâm TDTT Q10 – Nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương thu hút đông đảo yogi từ khắp mọi nơi tham dự.

Master Sridevi Tố Hải chia sẻ góc nhìn mới về Pratyahara

Ngoài được cung cấp những kiến thức nâng cao về Pratyahara, tất cả yogi tham dự còn được nhận những phần quà giá trị; đặc biệt là gói kiểm tra Aura (trường năng lượng sinh học) cùng Master Sridevi Tố Hải khi chiến thắng minigame tại chương trình do GHS Procoach tài trợ.

Đại diện GHS Procoach giới thiệu về gói kiểm tra Aura

GHS Procoach là thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp giải pháp giúp cân bằng Thân – Tâm – Trí bằng các chương trình huấn luyện, chăm sóc sức khoẻ toàn diện, trị liệu và phục hồi tự nhiên trên nền tảng Yoga, Thiền Khí Tâm, Năng lượng con người và ứng dụng công nghệ hiện tại.

Dịch vụ kiểm tra sức khỏe cột sống & trường năng lượng sinh học của GHS Procoach

Đội ngũ chuyên gia, Chuyên viên phục hồi tự nhiên, Chuyên viên năng lượng con người, Huấn Luyện Viên của GHS được đào tạo trong hệ thống khép kín của Học Viện Khoa Học Tâm Thức Những Trái Tim Vàng trực thuộc GOLDEN HEARTS GROUP với tiêu chuẩn đào tạo và chứng chỉ quốc tế có giá trị trên toàn cầu.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại GHS Procoach

Đặc biệt nền tảng chuyên môn về Phục hồi tự nhiên của GHS Procoach được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu do Master Sridevi Tố Hải – người sáng lập và là Chủ tịch Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng dẫn dắt. GHS Procoach luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, hoạt động trên tinh thần TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – TÍN THỰC để trở thành đơn vị dẫn đầu về cung cấp nhân lực và dịch vụ huấn luyện cho ngành sức khoẻ & phục hồi tự nhiên.

Người chiến thắng nhận giải thưởng từ nhà tài trợ GHS Procoach trong chương trình

Với những dịch vụ tại GHS Procoach, không những chỉ các yogi mà cả những người quan tâm đến sức khỏe đều cảm thấy yên tâm khi được bảo vệ sức khỏe một cách chủ động và được hỗ trợ những giải pháp phục hồi tự nhiên giúp khỏe mạnh hơn.

Công ty Yoga và Thiền Những Trái Tim Vàng – Chương trình Tiếng gọi đam mê 2019 xin gửi lời tri ân sâu sắc đến công ty GHS Procoach đã quan tâm, đồng hành cùng chương trình. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của GHS Procoach trong những chương trình sức khỏe cộng đồng sắp tới để cùng nhau lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng sống khỏe.

 

Namaste!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *