Golden Hearts Group [TRÁI TIM VÀNG] – THÔNG BÁO DI DỜI ĐỊA ĐIỂM HOẠT ĐỘNG – Golden Hearts Group
truyenthong

[TRÁI TIM VÀNG] – THÔNG BÁO DI DỜI ĐỊA ĐIỂM HOẠT ĐỘNG

Namaste!
Thân gửi toàn thể Quý học viên, Quý khách hàng của Yoga và Thiền Trái Tim Vàng

Trước tiên, Ban Lãnh Đạo – Ban giảng huấn cùng các HLV Yoga tại Công ty CP Tập Đoàn Những Trái Tim Vàng xin chân thành cảm ơn sự yêu thương của Quý học viên, Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Yoga và Thiền Trái Tim Vàng là đơn vị đồng hành cùng Quý Anh/ Chị trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Với những định hướng chiến lược kinh doanh mới, cũng như tìm đến một môi trường học tập, tập luyện gần gũi với thiên nhiên, có không gian yên tĩnh và thuận tiện cho việc đi lại, Ban Lãnh Đạo xin thông báo Công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng sẽ chính thức ngưng hoạt động tại địa điểm Số 19, Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM vào ngày 01/11/2019 và dời về các địa điểm như sau:

    • Cơ sở Trương Quốc Dung: 74/13/1 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
    • Cơ sở Quận 7: Số 10 Đường 38, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
    • Cơ sở Đại Học TDTT: Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Master Sridevi Tố Hải – Chủ tịch công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng cũng xin gửi đến Quý học viên, Quý khách hàng đôi lời tri ân trân trọng

“Với tinh thần của những người Yogi, mong các bạn hãy cùng chúng tôi lan truyền tinh thần tích cực nhất nhằm giúp cho Trái Tim Vàng chuyển hướng đến những không gian sống và học tập đúng nghĩa của một Yogi, gần gửi với thiên nhiên hơn.
Một lần nữa xin nhận ở tôi, người sáng lập sự tri ân chân thành nhất”

—————————

Mọi thông tin chi tiết, Quý học viên, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0932 009 920 để được bộ phận chăm sóc khác hàng hỗ trợ thông tin.

Rất mong Quý học viên, Quý khách hàng sẽ thông cảm cho sự thay đổi địa điểm này. Hi vọng, trong tương lai Yoga và Thiền Trái Tim Vàng vẫn sẽ là đơn vị tập luyện, đào tạo các khóa học HLV Yoga, hướng dẫn viên Thiền được mọi người tin tưởng và lựa chọn.

Chúc Quý học viên, Quý khách hàng sức khỏe, thành công, bình an và hạnh phúc.
Om shanti & Yêu thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *