Golden Hearts Group TRÁI TIM VÀNG CHÀO ĐÓN CHUYÊN GIA PHỤC HỒI QUỐC TẾ VỀ VIỆT NAM – Golden Hearts Group
truyenthong

Workshop được Chuyên gia phục hồi quốc tế Beth Spindler dẫn dắt


TRÁI TIM VÀNG CHÀO ĐÓN CHUYÊN GIA PHỤC HỒI QUỐC TẾ VỀ VIỆT NAM

Yoga phục hồi trị liệu đang là xu thế của thời đại cho một sức khỏe toàn diện. Tháng 8 này, Trái Tim Vàng sẽ chào đón chuyên gia phục hồi quốc tế – bà Beth Spindler về Việt Nam chia sẻ cho cộng đồng yoga và thiền.

Cộng đồng yoga và thiền, các doanh nghiệp, cá nhân có 15 ngày cùng bà tìm hiểu về sự kết nối giữa cơ thể – tâm trí cũng như khoa học đằng sau việc phục hồi vận động bằng Yoga.

Có hơn 17 năm nghiên cứu giảng dạy Yoga và Thiền, Master Sridevi Tố Hải – Phó Chủ Tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam – Phụ trách chuyên môn yoga phục hồi trị liệu là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho ngành phục hồi tự nhiên tại Việt Nam bằng phương pháp thiền – yoga phục hồi. Bà Tố Hải mong muốn Yoga phục hồi sẽ là ngành mới ở Việt Nam, cộng đồng sẽ biết cách chăm sóc sức khỏe theo phương pháp tự nhiên – an toàn – hiệu quả.

Nhằm tạo điều kiện để đông đảo cộng đồng biết đến những giá trị cốt lõi của yoga về phục hồi trị liệu (hay còn gọi là phục hồi tự nhiên), Master Sridevi Tố Hải đã mời chuyên gia phục hồi quốc tế về Việt Nam tham dự các chương trình Yoga phục hồi để hướng dẫn chi tiết về những tác động tích cực của yoga phục hồi đối với sức khoẻ, tinh thần và cuộc sống.

Workshop được Chuyên gia phục hồi quốc tế Beth Spindler dẫn dắt

Về tiểu sử chuyên gia phục hồi Quốc tế – Bà Beth Spindler

Là một chuyên gia phục hồi trị liệu có hơn 40 năm trong nghề, với sự tâm huyết trong lĩnh vực Yoga, chuyên gia Beth Spindler đã đưa yoga trị liệu vào bệnh viện, phòng khám và trường học. Bã đã từng làm việc tại Himalayan Institute, Omega Institute, tu viện Sivananda và các trại cai nghiện cũng như các trung tâm phục hồi. Ngoài ra, chuyên gia Beth Spindler còn là cây bút quen thuộc chia sẻ kinh nghiệm trên các trang báo yoga quốc tế (YogaInternational.com).

Chuyên gia phục hồi tự nhiên quốc tế – Beth Spindler

Được tiếp xúc với Yoga từ nhỏ và có niềm đam mê không giới hạn với Yoga, cũng như được đào tạo bởi những người thầy thâm niên trong suốt thời niên thiếu, tình yêu của bà dành cho Yoga trị liệu ngày càng phát triển. Bà đã sống và thực hành phương pháp Yoga tại học viện Himalaya. Suốt cuộc đời mình, bà đã đào tạo được hàng ngàn giáo viên, với việc thực hành phương pháp Yoga trên nhiều lĩnh vực.

Sau hàng loạt thành công với phương pháp Yoga của mình và tiếp tục thực hiện đam mê phát triển phương pháp phục hồi trị liệu cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, chuyên gia Beth Spindler sẽ có mặt tại Trái Tim Vàng Việt Nam và làm diễn giả chính cho những chương trình về Yoga phục hồi trị liệu, cùng mọi người khám phá những phương pháp tự chữa lành hữu ích và hiểu về sự kết nối giữa cơ thể –  tâm trí cũng như khoa học đằng sau việc phục hồi vận động bằng Yoga.

Một số chương trình sẽ do chuyên gia quốc tế Beth Spindler trực tiếp dẫn dắt tại Việt Nam (từ ngày 23/08 – 25/08/2019).

  1. Chăm sóc vùng lưng khỏe mạnh | Back Care

Thực hành bài giảng và kỹ thuật Yoga để phục hồi khu vực cột sống và vai cổ gáy dựa trên quy tắc thẳng hàng của cơ thể và biết được những ảnh hưởng xấu của thói quen sinh hoạt hàng ngày gây ra những cơn đau tại các vị trí trên. Chuyên gia Beth Spindler có nhiều năm tiếp xúc với đa dạng nhóm bệnh cột sống giúp cộng đồng giải đáp thắc mắc trên.

  1. Yoga phục hồi từ đôi chân | Healing techniques from the feet up

Chia sẻ về “Các liệu pháp giúp bạn điều chỉnh các tư thế, bắt đầu từ đôi chân, và các nhóm khớp, tuyến sinh học, hệ thần kinh và não bộ” đầy thư giãn và vui vẻ.

  1. Khoa học đằng sau giải phẫu vi tế | Science behind Esoteric Anatomy

Góc nhìn khoa học về các kiến thức thể vi tế bào con người sẽ hỗ trợ trong việc hiểu thêm được các quy luật vận hành của các thể, sự hoạt động của các luân xa và nhiều điều thú vị đằng sau các nhóm tạng người.

——————-

Bà Sridevi Tố Hải cho biết, Yoga phục hồi tự nhiên là phương pháp tự chữa lành, phục hồi nhiều bệnh của con người liên quan đến “thân” như đau nhức, tổn thương cơ xương khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm… Về “tâm” như rối loạn lo âu, trầm cảm, stress, tự kỷ… Và “trí” như giúp tập trung, sáng tạo và hiểu rõ bản thân, vạn vật đang vận động như thế nào để có thể đạt tới sự cân bằng, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt, phương pháp này hạn chế hoặc không sử dụng bất kì một loại thuốc nào.

Hàng năm, Trái Tim Vàng luôn có kế hoạch mời các chuyên gia quốc tế về Việt Nam chia sẻ, cập nhật kiến thức mới về Yoga và thiền cho cộng đồng Yoga và thiền nói chung.

——————-

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Workshop 1: “Chăm sóc vùng lưng khỏe mạnh”

Thời gian: Thứ sáu, ngày 23/08/2019 vào lúc 18h30 – 21h00.

  • Workshop 2: “Yoga phục hồi từ đôi chân”

Thời gian: Thứ bảy, ngày 24/08/2019 vào lúc 8h30 – 16h30.

  • Workshop 3 “Khoa học đằng sau giải phẩu vi tế”

Thời gian: Chủ nhật, ngày 25/08/2019 vào lúc 8h30 – 16h30.

  • Địa điểm: 19 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: 0932 009 920
  • Link đăng ký: http://bit.ly/2MLZCW6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *