Golden Hearts Group TOÀN CẢNH KHÓA HỌC ĐẦY Ý NGHĨA “SỐNG CHO MÌNH” – Golden Hearts Group
truyenthong

TOÀN CẢNH KHÓA HỌC ĐẦY Ý NGHĨA “SỐNG CHO MÌNH”

Vào ngày 04/08 vừa qua, “Sống cho mình” – khóa học được mong đợi nhất tại Trái Tim Vàng đã kết thúc với những thành công tốt đẹp.

Trải qua 4 học phần gồm: “Bảo vệ cột sống – Linh hoạt cuộc đời”, “Khoa học về luân xa – Các trung tâm năng lượng của con người”, “Tình dục học – Giữ lửa yêu thương” và “Năng lượng cha mẹ – Thần thái của con”, tất cả những học viên đã nhận về những giá trị vô cùng bổ ích và ý nghĩa xoay quanh những vấn đề về con người – bản thân – gia đình và con cái. Đồng thời, khóa học còn mang lại những phương pháp ứng dụng thiết thực về cách thức cảm nhận và phát triển nguồn năng lượng nội lực vững mạnh, ý nghĩa và lợi ích từ những trung tâm năng lượng và kiến thức về năng lượng con người.

Đặc biệt, đối với học phần 4 “Năng lượng cha mẹ – Thần thái của con” – học phần luôn nhận được sự quan tâm của các bậc cha mẹ đối với khóa học ý nghĩa này đã mang đến những kiến thức về cách làm thế nào để phát triển luân xa cho con trẻ từ những năm đầu đời. Thông qua học phần này, các bậc cha mẹ cũng đã biết cách xây dựng được nền tảng năng lượng vững vàng, giúp con khai phá tất cả tiềm năng của bản thân để trở thành một người thành công và hạnh phúc đồng thời cũng mang đến những giá trị vô cùng ý nghĩa từ những bài giảng mang kiến thức chuyên môn cao cùng với những bài trải nghiệm thực tế đi vào từng luân xa như:

Ở giai đoạn đầu của thai kỳ, người mẹ sẽ biết cách nên giữ cho mình một tinh thần ổn định, vui vẻ, tích cực, hòa mình với thiên nhiên để thai nhi có được nền tảng sức khỏe và tâm thái tốt nhất, phát triển được vùng luân xa gốc – luân xa 1.

Hoặc đối với sự phát triển của luân xa 2, người mẹ phải luôn biết cách tạo bất ngờ, sự vui vẻ và cho con trải nghiệm đầy đủ những tính chất âm dương trong cuộc sống, khuyến khích con thể hiện cảm xúc ra bên ngoài để trẻ phát triển tốt nhân cách của mình.

Hay như đối với những kiến thức xoay quanh Luân xa 3, các bạn học viên tham dự tại buổi học sẽ biết được làm thế nào để thể hiện sự tự tin và khả năng lãnh đạo của trẻ như sử dụng các câu nói động viên, khuyến khích con trẻ, cho con tự quyết định trong phạm vi cho phép và tôn trọng quyết định của con.

Tiếp đến, nếu như các bà mẹ biết vận dụng hết những cử chỉ âu yếm và xây dựng môi trường ôn hòa sẽ giúp con trẻ cảm nhận trọn vẹn tình yêu thương thì việc phát triển mạnh luân xa 4 sẽ trở nên dễ dàng hơn và đây cũng chính là phương pháp tốt nhất để định hướng con trẻ trở thành một con người ấm áp, biết đồng cảm, chia sẻ với người khác.

Đặc biệt, đối với luân xa 5 – luân xa liên quan đến yếu tố âm thanh, việc cho con tiếp xúc với âm nhạc sẽ rất tốt cho sự phát triển luân xa này. Song song đó, việc khuyến khích trẻ cảm nhận bản thân, suy nghĩ, đặt câu hỏi và diễn đạt câu trả lời sẽ giúp phát triển khả năng sáng tạo và sự hoạt ngôn.

Ngoài ra, đối với những bậc cha mẹ nào muốn định hướng khả năng hội họa của con trẻ thì các bài tập liên quan đến Luân xa 6 sẽ vô cùng ý nghĩa. Việc học hội họa sẽ hỗ trợ con phát triển mạnh mẽ vùng luân xa 6, giúp trẻ tăng cường óc quan sát, sự tập trung và khả năng tư duy bao quát.

Quan trọng hơn là những lợi ích liên quan đến vùng Luân xa 7 – đây chính là vùng liên quan đến năng lượng tâm linh nhiều nhất, thường được hình thành từ tiềm thức và ít chịu ảnh hưởng từ cha mẹ. Tuy nhiên cha mẹ vẫn có thể giúp con phát triển một cách cân bằng hơn bằng cách đặt sự tĩnh lặng, thiền định cho con từ sớm, khuyến khích con tìm hiểu nhiều trường phái triết học khác nhau và để con tự tìm trường phái phù hợp với mình.

Khóa học đã kết thúc với những cảm xúc vỡ òa khó tả của từng học viên, Trái Tim Vàng hy vọng rằng những kiến thức chuyên môn cùng trải nghiệm thực tế sẽ mang đến cho các bạn những ứng dụng hiệu quả nhất trong cuộc sống đồng thời đem lại sự chuyển biển tích cực, giúp chúng ta phát triển toàn diện và đạt được hạnh phúc thật sự của nhân sinh!

Một số hình ảnh tại khóa học:

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số: 0932 009 920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *