Golden Hearts Group Thuật lãnh đạo thiền – Golden Hearts Group

Zenleadership chuyên đào tạo các khóa huấn luyện ứng dụng thiền vào khoa học quản trị dành cho cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp. Zenleadership còn là nơi đào tạo đội ngũ chuyên gia giảng huấn theo chuẩn quốc tế.

Zenleadership hướng dẫn bạn cách trở thành nhà lãnh đạo thảnh thơi và thành công bằng cách khai phá và phát huy nguồn năng lượng có sẵn bên trong mà ở những phương pháp huấn luyện lãnh đạo đơn thuần không có được. Đến với Zenleadership, mỗi người sẽ có cơ hội nhận ra khả năng chuyển hóa áp lực và những “cú lật tâm thức” cho chính mình.

Viện lãnh đạo thiền

Các sản phẩm chính tại Zen Leadership:

– Khóa đào tạo trở thành Nhà Huấn Luyện Lãnh Đạo Thiền.

– Khóa đào tạo ứng dụng Lãnh Đạo Thiền cho Doanh Nghiệp

– Khóa đào tạo Thuật Lãnh Đạo Thiền từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho lãnh đạo, doanh nhân.

 

 

Thông tin liên hệ:
● Fanpage: facebook.com/InstituteForZenLeadershipVietnam

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THUẬT LÃNH ĐẠO THIỀN

1Tôi thấy thuật lãnh đạo thiền cũng là thiền, vậy thuật lãnh đạo thiền có gì khác so với các phương pháp thiền khác.
Điểm khác biệt của Thuật Lãnh Đạo Thiền mà các loại thiền khác không có là tập trung vào phát triển 4 nguồn năng lượng lãnh đạo để ứng dụng một cách hiệu quả trong lãnh đạo bản thân và doanh nghiệp đó là bốn nguồn năng lượng: +Sự mãnh liệt của năng lượng dẫn đắt +Sự bình ổn của năng lượng tổ chức +Sự vui vẻ gắn kết của năng lượng hợp tác +Sự tràn trề của năng lượng tầm nhìn
2Tôi làm việc ở phòng nhân sự, với mong muốn phát triển nhân sự của công ty ở đây tôi thấy có Thiền Khí Tâm và Thuật Lãnh Đạo Thiền, vậy tôi nên cho nhân sự học phương pháp nào thì hiệu quả nhất.
Bạn có thể kết hợp học Thiền Khí Tâm hàng tuần, để thiết lập thói quen thực hành thiền, bởi điều quan trọng trong thiền là duy trì đều đặn mới mang lại hiệu quả về lợi ích của thiền trên cơ thể, tâm trí, tinh thần. Học Thuật Lãnh Đạo Thiền hàng tháng để khai phá và phát triển đội ngũ quản lý (đội ngũ kế thừa), lãnh đạo với 4 nguồn lượng lãnh đạo luôn tồn tại bên trong mỗi người để giúp họ ra quyết định chính xác hơn, kết hợp những “Cú lật tâm thức” điều hành sáng tạo và có những chiến lược phù hợp.
3Vì sao nói Thiền Khí Tâm, Thuật Lãnh Đạo Thiền phù hợp với doanh nhân và doanh nghiệp?
Thông qua phương pháp thiền khí tâm, chúng ta sẽ trở thành nhà lãnh đạo của chính mình. Từ đó, chúng ta phát triển được ý thức trực giác, khả năng phán đoán nhạy cảm, tăng chỉ số cảm xúc và cân bằng tâm trí trong mọi điều kiện và tình huống. Chính vì vậy, thiền khí tâm rất tốt cho lãnh đạo. Mỗi bài tập thiền khí tâm đều tập trung khai thác và cân bằng những nguồn năng lượng lãnh đạo. Đó là: -Nguồn năng lượng của sự quyết đoán, thủ lĩnh; -Nguồn năng lượng của sự lan toả, lòng trắc ẩn; -Nguồn năng lượng trách nhiệm với cộng đồng và xã hội; -Nguồn năng lượng của tầm nhìn và sự vươn tới những tầm cao khác; Thiền khí tâm giúp ta hợp nhất trí tuệ của bản thân mình với trí tuệ của vũ trụ. Chính vì vậy, nếu nhà lãnh đạo có được bản năng gốc thật sự mạnh mẽ, có lòng trắc ẩn và ý thức đạo đức phụng sự xã hội bắt đầu từ tâm, cũng như có tầm nhìn phát triển, tư duy tích cực, sáng suốt, rộng mở thì chắc chắn sẽ thành công. Đây cũng chính là cách mà Thiền Khí Tâm sẽ thấm vào những nhà lãnh đạo. Nếu đối với Thiền Khí Tâm doanh nghiệp có thể xây dựng một đội ngũ có nội lực, có tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ sáng suốt làm việc hiệu quả thì Thuật Lãnh Đạo Thiền giúp quản lý hay lãnh đạo biết cách vận dụng bốn nguồn năng lượng đúng lúc, đúng thời điểm đó là “năng lượng dẫn dắt, năng lượng hợp tác, năng lượng tổ chức và năng lượng tâm nhìn", dẫn dắt đội nhóm hay doanh nghiệp của mình tiến tới mục tiêu cuối cùng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba và xuất chúng
4Tôi hiện đang là một quản lý vậy nên học Thiền Khí Tâm trước hay Thuật lãnh đạo thiền trước
Nên học Thiền Khí Tâm trước vì khi đã học Thiền Khí Tâm rồi thì chúng ta đã có một nền tảng về thiền và có một tâm an và khí vượng thì chúng ta sẽ ứng dụng Thuật Lãnh Đạo thiền vào quản trị doanh nghiệp và phát triển 4 nguồn năng lượng lãnh đạo một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu không có cơ hội đến các lớp Thiền Khí Tâm bạn vẫn có thể đăng ký học Thuật Lãnh Đạo Thiền vẫn dược vì các khóa học đều có hướng dẫn cơ bản cho người mới vẫn có thể theo được lớp.
5Đào tạo Thuật Lãnh Đạo Thiền ở đây dựa theo cơ sở khoa học, hay giáo trình nào?
Phương pháp Thuật Lãnh Đạo Thiền được Tiến sỹ Ginny Whitelaw nghiên cứu 20 năm để viết được cuốn sách “The Zen Leader” đây cũng là giáo trình chính cho các khóa học của Viện Lãnh Đạo Thiền, Ngoài ra ở đây còn có công cụ đo lường năng lượng lãnh đạo trong bạn đang ở mức nào, là phần mềm FEBI ( Do tiến sỹ và đồng sự viết ra). ( Để biết thêm chi tiết về Tiến sỹ Ginny Whitelaw vui lòng xem thêm thông tin tại : http://www.khitammeditation.com.vn/ve-zenleadership/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *