Golden Hearts Group THIỀN – Golden Hearts Group

THIỀN

Thiền một trong những môn khoa học tâm thức tác động trực tiếp vào tâm trí, khi thiền việc an định Tâm giúp cho bộ não được nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng, vì vậy khi thiền có nhiều lợi ích: về cơ thể, tâm trí, tinh thần

Về mặt cơ thể: Thiền giúp chúng ta cảm nhận hơi thở và cơ thể của mình nhạy bén hơn, từ đó cơ thể sẽ tự điều chỉnh những khiếm khuyết, hơi thở trở nên nhẹ và sâu hơn giúp huyết áp, nhịp tim ổn định, hệ miễn dịch tăng lên. Thiền giúp thúc đẩy sản xuất serotonin trong cơ thể của bạn, làm cho tâm trạng của bạn vui vẻ hơn. Khi bạn thiền định kỳ vào buổi sáng, bạn sẽ thấy cơ thể tràn đầy năng lượng;

Về mặt tâm trí: Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất của thiền là giảm căng thẳng, thiền giúp bộ não chúng ta được nghỉ ngơi, giúp ngủ ngon hơn; Thiền giúp tâm trí luôn tươi mát, định tĩnh, sáng suốt và là cơ sở cho trí tuệ có cơ hội nảy mầm; Thiền giúp bạn tập trung, sáng tạo,  có thể bạn sẽ nghĩ ra cách giải quyết cho các vấn đề sau khi thiền.

Về mặt tinh thần: Người thực hành thiền đủ lâu sẽ biết cách chuyển hóa những năng lượng tiêu cực, có sức mạnh về nội lực, niềm tin vào chính bản thân, tinh thần thoải mái và sống vẹn với thời điểm hiện tại bởi hạnh phúc & bình an họ biết đang ở bên trong họ.

Với lộ trình bài bản đi từ nền tảng cơ bản – chuyên sâu, giáo trình khoa học, các lớp học tại Học Viện Thiền Khí Tâm không những được thực hành trải nghiệm thiền mà còn tự trả lời cho mình những câu hỏi sau đây theo hướng hoàn toàn khoa học giúp bạn có niềm tin có cơ sở khi thực hành thiền:

Vì sao thiền đạt được nhiều lợi ích về cơ thể, tâm trí và tinh thần như vậy trong khi ta chỉ ngồi mà thôi?

Vì sao khi thiền lại giúp trí tuệ sáng suốt, tâm ta an tịnh?

Vì sao thiền lại giúp ta thanh lọc thân tâm và  cân bằng cuộc sống?

Vì sao thiền lại có tác dụng hỗ trợ điều trị một vài bệnh?

Vì sao thiền lại giúp ta tự chữa lành các vết thương về tinh thần?

Vì sao thiền giúp ta mở rộng tâm, gắn kết năng lượng tốt hơn?

Chi tiết các khóa học xem tại: http://www.khitammeditation.com.vn/