Golden Hearts Group > Ra mắt CLB Thiền Khí Tâm và sách mới “Thiền Khí Tâm” - Golden Hearts Group
truyenthong

Ra mắt CLB Thiền Khí Tâm và sách mới “Thiền Khí Tâm”

Sáng 23/12, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Phụ nữ, Tiểu ban văn hóa UNESCO và Công ty Trái Tim Vàng đã tổ chức lễ ra mắt CLB Thiền Khí Tâm trực thuộc UNESCO và sách “Thiền Khí Tâm” do NXB Phụ nữ ấn hành.

Tham dự buổi lễ, có gần 100 khách mời gồm: những nhà báo, doanh nhân và thiền sinh.Tại đây, mọi người đã được xem những màn biểu diễn yoga đẹp mắt, được trao đổi và thực hành thiền, dùng thiền trà và thực ăn thực dưỡng. Bà Sridevi Tố Hải – Chủ tịch Công ty Thiền và Yoga Trái tim vàng-người sáng tạo ra Thiền Khí Tâm, Chủ nhiệm CLB Thiền Khí Tâm đã chia sẻ mong muốn thông qua các hoạt động của CLB và việc phát hành sách góp phần mang tới các giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng, hướng tới một lối sống cân bằng thân-tâm-trí cho mỗi người.

2

Thiền có từ lâu đời với nhiều trường phái khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và áp dụng đúng Thiền để có giá trị đẹp cho cuộc sống. Thiền Khí Tâm giúp chúng ta hiểu rõ và áp dụng đúng cách hành tâm và khí (hơi thở) vào cuộc sống cho cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh. Sridevi Tố Hải – sau 15 năm nghiên cứu, thực hành Yoga và Thiền đã viết “Thiền Khí Tâm” (NXB Phụ nữ) giúp mọi người đều có thể thực hành Thiền. Cuốn sách ngoài các nội dung về tác dụng của Thiền với Thân – Tâm – Trí, hướng dẫn Thiền cho người mới bắt đầu còn có các bài hướng dẫn Thiền bằng video đã được công bố trên phương tiện online để bất kỳ ai có kết nối mạng đều có thể xem trực tiếp và thực hành.

Theo Báo du lịch

Comments are closed.