Golden Hearts Group > Quyết định bổ nhiệm Master Sridevi Tố Hải làm giám đốc viện Lãnh đạo thiền Châu Á - Golden Hearts Group
truyenthong

Quyết định bổ nhiệm Master Sridevi Tố Hải làm giám đốc viện Lãnh đạo thiền Châu Á

Thương gửi cộng đồng Yoga và Thiền tại Việt Nam,

Trái Tim Vàng vô cùng vinh dự gửi đến cộng đồng một thông tin đặc biết, đó là ngày 30/07, giám đốc viện Lãnh đạo Thiền (US) – tiến sĩ Ginny Whitelaw đã gửi thư quyết định bổ nhiệm Master Sridevi Tố Hải – Chủ tịch công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng trở thành giám đốc viện lãnh đạo Thiền châu Á và chịu trách nhiệm phát triển viện Lãnh đạo Thiền toàn châu Á.

Hiện nay, Master Sridevi Tố Hải đang có mặt tại Thái Lan để lan tỏa lãnh đạo Thiền trên toàn châu Á.

Trái Tim Vàng rất mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng để Yoga và Thiền thực sự trở thành nghề của người Việt và người Việt được mang các giá trị cao đẹp tới cho thế giới.

Lược dịch:

Ngày 30/7/2016

Kính gửi: Sridevi Lê Thị Tố Hải,
Công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng
74/13/1 Trương Quốc Dung, P.10
Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sridevi kính mến! Chúng tôi rất hân hạnh bổ nhiệm bạn vào vị trí Giám Đốc Học Viện Lãnh Đạo Thiền (IZL), chịu trách nhiệm phát triển Lãnh Đạo Thiền tại châu Á. Với quyết định này, bạn được quyền đại diện IZL trong việc truyền bá và phát triển Thiền Lãnh Đạo ở các nước châu Á. Tôi đánh giá cao tất cả những thành tựu bạn đã làm và sẽ tiếp tục làm thông qua công ty Trái Tim Vàng trong việc xây dựng hệ thống chuyên môn cao trong Lãnh Đạo Thiền, và tôi mong muốn chúng ta sẽ tiếp tục phối hợp, cùng nhau phát triển hệ thống đào tạo để mang Lãnh Đạo Thiền đến với toàn thế giới, hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn.”

Trân trọng,
Tiến sĩ Ginny Whitelaw
Chủ tịch Học viện Lãnh Đạo Thiền

Comments are closed.