Golden Hearts Group PHỤC HỒI TỰ NHIÊN – Golden Hearts Group

PHỤC HỒI TỰ NHIÊN

Phục hồi tự nhiên là việc phục hồi lại sức khỏe bằng phương pháp tác động tự nhiên thông qua các thế tập yoga và thiền giúp cân bằng cơ thể, tâm trí, tinh thần.

Yoga từ lâu đã được sử dụng như một phương pháp trị liệu cổ xưa tại nhiều nước phương Đông , yoga áp dụng các kỹ thuật hít thở, luyện tập, thư giãn đúng cách để đem lại sự cân bằng và sự mạnh mẽ từ bên trong. Yoga phục hồi là quá trình thực hiện các asana dựa trên những nguyên tắc đơn giản của việc co giãn, xoay, gập, giữ thế và thư giãn kết hợp phương pháp lấy lại cân bằng cột sống, kéo giãn nhả cơ, kích thích hệ tim mạch. Phương pháp chốt máu về một điểm để tái tạo tế bào, phương pháp vận khí đả thông kinh mạch giúp tác động đến các hệ thống cơ quan của cơ thể kết hợp hơi thở trong yoga giúp khí huyết lưu thông khắp cơ thể đặc biệt vùng cơ quan đang bị tổn thương để nuôi dưỡng các tế bào và tái tạo sức đề kháng tự nhiên giúp phục hồi bệnh, chữa lành, kích thích hay cô lập những cơ quan bị bệnh, nhằm tẩy sạch, tăng cường chức năng của từng cơ quan, từng đoạn xương từng tế bào. Phục hồi trị liệu tự nhiên không chỉ nằm ở việc điều trị cơ thể, mà nó đòi hỏi cân bằng về  mặt tâm trí và tinh thần, do đó việc trị liệu còn kết hợp cả phương pháp Khí tâm yoga massage và Thiền khí tâm.

Thiền khí tâm là phương pháp luyện tập cho tâm, trí bình an và từ đó loại bỏ các triệu chứng tâm bệnh và thường cản trở và gây áp lực cho con người hơn cả thân bệnh.

Khí tâm yoga massage bằng việc sử dụng lực ấn kết hợp các thế yoga có sự hỗ trợ của chuyên viên massage  tác động trực tiếp lên da thịt, tập trung vào các huyệt đạo, kết hợp các loại tinh dầu massage làm giảm các triệu chứng bệnh bằng cách xoa dịu sự căng cơ, kích thích lưu thông máu đến các thớ cơ, loại bỏ độc tố, thư giãn tâm trí và tinh thần, giải tỏa stress lo âu.

Lộ trình phục hồi tự nhiên được thiết kế dựa trên thể trạng sức khỏe của từng người với sự theo dõi sát sao của chuyên gia và hlv hướng dẫn, đồng thời cũng cần có sự hợp tác và nỗ lực rất lớn từ người được huấn luyện phục hồi để có thể đạt được hiệu quả mong muốn cao nhất.

Yoga là vệ sĩ của thân và Thiền là vệ sĩ của tâm.  Sự kết hợp của cả hai sẽ cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh bình an và không dùng thuốc.