Golden Hearts Group > Phát triển nghề huấn luyện viên Yoga tại Việt Nam - Golden Hearts Group
truyenthong

Phát triển nghề huấn luyện viên Yoga tại Việt Nam

Với mong muốn đưa đưa Yoga trở thành nghề của người Việt, Sridevi Tố Hải tiên phong trong việc mở nhiều khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga, cung cấp nguồn nhân lực trong và ngoài nước.
Theo Sridevi Tố Hải, nghề huấn luyện Yoga là một trong những nghề lý tưởng với thu nhập bình quân năm là 62.400 USD, có khi đạt tới 119.000 USD mỗi năm. Tại Việt Nam, không ít huấn luyện viên Yoga sở hữu mức thu nhập 30-50 triệu đồng mỗi tháng.

Năm 2016, nghề huấn luyện viên Yoga được công nhận tại Việt Nam. Liên đoàn Yoga Việt Nam cũng ra đời để đảm bảo quyền lợi cũng như thúc đẩy ngành phát triển tốt hơn.

1

Là người tâm huyết với nghề huấn luyện viên Yoga từ những ngày đầu sơ khai, bà Sridevi Tố Hải đã nung nấu ý định đưa Yoga trở thành nghề của người Việt. Năm 2006, bà là người Việt Nam đầu tiên sang nước ngoài làm huấn luyện viên Yoga. Những năm sau đó, nhiều thế hệ huấn luyện viên do bà đào tạo đã ra nước ngoài để giảng dạy về bộ môn này.

Huấn luyện viên Yoga phải biết cân bằng thời gian giữa việc lập kế hoạch cho mỗi tiết học và việc lên lớp, đem lại sự hòa hợp giữa thể chất, tinh thần cho học viên. Đối với nhiều giáo viên dạy Yoga, điều thú vị nhất trong nghề chính là khả năng thay đổi lối sống của học viên, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Năm 2015, với vai trò là Chủ tịch công ty đào tạo Thiền và Yoga Trái Tim Vàng, bà Sridevi Tố Hải đã ký kết hợp đồng cung cấp huấn luyện viên Yoga cho J.korin – Tập đoàn sản xuất vải sợi lớn nhất Ấn Độ giai đoạn 2017-2018. Năm 2016, đảm nhận thêm vai trò mới là Phó chủ tịch liên đoàn Yoga Việt Nam nhiệm kỳ 2016-2021, bà Tố Hải khẳng định nghề huấn luyện viên Yoga Việt Nam sẽ vươn ra với thế giới nhanh hơn với chất lượng tốt nhất. Để thực hiện điều này, bà mở nhiều khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga, cung cấp nguồn nhân lực trong nước và cả nước ngoài.

2

Theo đó, những người quan tâm đăng ký và hoàn tất học phí trong tháng 12 này cho các khóa huấn luyện viên Yoga, hướng dẫn viên Thiền sẽ được hỗ trợ giảm học phí lên tới 40% (mức tương đương với 10 triệu đồng đối với khóa hướng dẫn viên Thiền, 14 triệu đồng đối cho khóa huấn luyện viên Yoga hatha Quốc tế chứng chỉ Mỹ 200 giờ và 15,6 triệu đồng cho khóa huấn luyện viên Yoga phục hồi 200 giờ).

Bên cạnh đó, Trái Tim Vàng còn tổ chức học thử tại 22 chi nhánh của công ty trên toàn quốc để giải đáp những băn khoăn về nghề. Tham gia buổi học thử, bạn sẽ được học chuỗi tư thế Yoga giúp cơ thể tràn đầy sinh lực, gặp gỡ những huấn luyện viên có thu nhập “khủng” và đạt được sự tinh tế trong nghề. Ngoài ra, bạn còn được tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Trái Tim Vàng cam kết nhận lại 100% các học viên đạt tiêu chuẩn để làm việc cho các câu lạc bộ trên toàn quốc cũng như các đối tác trong và ngoài nước.

Lịch học thử diễn ra vào lúc 18h các ngày trong tuần. Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0932009920 (TP HCM) – 0909624689 (Hà Nội) hoặc điền thông tin tham dự tại đây.

Theo VnExpress

Comments are closed.