Golden Hearts Group Ngày hội toàn quốc ngành phục hồi tự nhiên – Golden Hearts Group
truyenthong

Ngày hội toàn quốc ngành phục hồi tự nhiên

Chương trình “Ngày hội Toàn quốc Ngành phục hồi tự nhiên” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với thông điệp: “Chữa lành Thân – Tâm – Trí bằng liệu pháp tự nhiên”

Từ ngày ngày 24 – 25/6/2017, chương trình “Ngày hội Toàn quốc Ngành phục hồi tự nhiên” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi Trái Tim Vàng với thông điệp: “Chữa lành Thân – Tâm – Trí bằng liệu pháp tự nhiên” nhằm chào mừng Ngày quốc tế Yoga 21/6, tôn vinh lợi ích của các liệu pháp tự nhiên như yoga, thiền, y học cổ truyền, năng lượng sinh học…. đối với sức khỏe của con người.

Mục tiêu của chương trình là mở rộng sự hiểu biết về chăm sóc sức khỏe bằng cách truyền cảm hứng cho sự thay đổi về tư duy con người trong lối sống, thói quen, suy nghĩ trong việc đối phó với bệnh tật và chữa lành Thân–Tâm-Trí bằng các liệu pháp tự nhiên.

Trong chương trình gồm có nhiều phương pháp phục hồi tự nhiên trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người như Yoga, Thiền, Diện chẩn, Y học cổ truyền, Năng lượng sinh học, Thực phẩm an toàn… tạo ra cơ hội định vị cho các thương hiệu trong lĩnh vực sức khỏe tự nhiên.

Điểm nhấn của chương trình chính là việc quy tụ củarấtnhiều chuyên gia hàng đầu trong Ngành phục hồi tự nhiên tại Việt Nam như: Master Sridevi Tố Hải – người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi trị liệu sức khỏe bằng Yoga, Thiền; Bác sĩ Lê Hùng – Chủ tịch Hội y học cổ truyền TP.HCM; PGS.TS giáo dục Trần Hữu Đức – Người đã có hàng chục năm nghiên cứu về “Thành công và Hạnh phúc cá nhân” trong môi trường doanh nghiệp ở các tập đoàn lớn như Pepsico Việt Nam, UNZA, RIM Technologies, Ulysses, Dược PHANO…

Hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với những căn bệnh chưa từng có trong lịch sử y học, đối mặt với tình trạng kháng kháng sinh ở con người do việc lạm dụng thuốc kháng sinh và vấn nạn ô nhiễm môi trường, thực phẩm không an toàn. Ngoài ra, những áp lực của cuộc sống hiện đại khiến cho căng thẳng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về tâm lý như trầm cảm và ung thư…

Với niềm Đam mê – Tín thực – Phụng sự và Phát triển cộng đồng, các khóa học yoga phục hồi tự nhiên của Trái Tim Vàng đã giúp hàng nghìn người cải thiện tích cực và khỏi các bệnh về xương khớp, đặc biệt về cột sống bằng phương pháp tập luyện theo sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Một trong những người đó là anh Lê Thanh Toàn – đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đã chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh của mình nhờ Yoga.

Sau 4 năm Yoga được coi là một ngành chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được Quốc tế công nhận với những giá trị thực tế khoa học và con người đã chứng minhvàTrái Tim Vàng là đơnvị đi tiên phong trong việc lan tỏa các giá trị. Ngoài Yoga thì Ngành Phục hồi tự nhiên còn rất nhiều các phương pháp khác như Thiền, Năng lượng sinh học, Diện chẩn…

Thông tin chi tiết xem tại: http://phuchoitunhien.vn/

Theo phununews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *