Golden Hearts Group Ngày hội phục hồi tự nhiên – Yoga và sức khỏe cộng đồng lần đầu tiên được tổ chức tại Cần Thơ – Golden Hearts Group
truyenthong

Ngày hội phục hồi tự nhiên – Yoga và sức khỏe cộng đồng lần đầu tiên được tổ chức tại Cần Thơ

Tiếp nối thành công của chương trình “Ngày hội Toàn quốc Ngành phục hồi tự nhiên” được diễn ra vào tháng 6/2017 tại TP.HCM, Công ty Thiền Yoga Trái Tim Vàng tiếp tục phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên Cần Thơ tổ chức chương trình “Ngày hội Phục hồi tự nhiên – Yoga & sức khỏe cộng đồng” vào ngày 26/08/2017 tại TP. Cần Thơ.


Ngày hội Phục hồi tự nhiên-Yoga và sức khoẻ cộng đồng sẽ được tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 26/08/2017

Hiện nay chúng ta đều biết, vấn đề cả nhân loại nói chung và ngành y tế hiện đại nói riêng đang phải đối mặt với những căn bệnh chưa từng có trong lịch sử y học; đối mặt với tình trạng kháng kháng sinh ở con người do việc lạm dụng thuốc kháng sinh. Các chuyên gia sức khỏe, khoa học đã chứng minh lợi ích của các liệu pháp tự nhiên như Yoga, Thiền, Y học cổ truyền, Năng lượng sinh học…. đối với tinh thần và sức khỏe của con người nhất là trong việc hỗ trợ phục hồi và duy trì sức khỏe cho các bệnh mãn tính như thoái hóa xương khớp trong việc bảo vệ và phục hồi sức khỏe.

Với thông điệp “Chữa lành Thân – Tâm – Trí bằng liệu pháp tự nhiên”, chương trình “Ngày hội Phục hồi tự nhiên – Yoga & Sức khỏe cộng đồng” tại TP.Cần Thơ là cơ hội để cộng đồng trải nghiệm và tìm hiểu những phương pháp bảo vệ sức khoẻ không dùng thuốc, giúp thay đổi nhận thức về các phương pháp chăm sóc, phục hồi sức khoẻ tự nhiên.

Đến với ngày hội, cộng đồng Cần Thơ sẽ được tham gia các hoạt động ý nghĩa của chương trình như: kiểm tra sức khỏe cột sống cùng chuyên gia; tham gia các lớp học Yoga phục hồi thoái hóa cột sống, Yoga cho nhân viên văn phòng – giảm đau mỏi cổ vai gáy, Yoga giảm đau lưng hiệu quả, Thiền giải tỏa stress, Thiền cho giấc ngủ ngon…; thư giãn với màn đồng diễn nghệ thuật “Thiền cho cuộc sống bình an – Yoga năng lượng đón chào ngày mai” hay hòa nhịp cùng điệu nhảy Kaoshiki uyển chuyển với các chuyên gia, HLV yoga hàng đầu tại Việt Nam.


Khám sức khỏe cột sống miễn phí cho khách tham gia chương trình


Chương trình đồng diễn Yoga trong chương trình Ngày hội toàn quốc ngành phục hồi tự nhiên

Đặc biệt, chương trình lần này có sự tham dự của chuyên gia hàng đầu trong ngành Phục hồi tự nhiên – Ths. Bác sĩ Quang Vân Hùng – chuyên gia y học cổ truyền, nguyên chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y học dân tộc TP.HCM. Những kinh nghiệm quý báu về phương pháp bảo vệ và phục hồi sức khỏe tự nhiên mà ông chia sẻ trong buổi tọa đàm chắc chắn sẽ đem lại nhiều kiến thức thực tế có giá trị.


Ngày hội còn có sự tham dự của Ths. Bác sĩ Quang Vân Hùng – chuyên gia y học cổ truyền, nguyên chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y học dân tộc TP.HCM

Là đơn vị dẫn đầu với sứ mệnh phụng sự, phát triển cộng đồng và đưa nghề huấn luyện viên yoga trở thành nghề của người Việt Nam trên bản đồ thế giới, Trái Tim Vàng hiểu rằng, để có thể giúp cộng đồng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thì cần phải lan tỏa tinh thần, nhận thức và giá trị của Ngành phục hồi tự nhiên là một việc cần thiết, quan trọng. Đây cũng dịp để khẳng định Trái Tim Vàng là đơn vị tiên phong, dẫn đầu về Ngành phục hồi tự nhiên tại Việt Nam.

————————————-
Chi tiết về chương trình Ngày hội phục hồi tự nhiên “Yoga & sức khỏe cộng đồng” tại Cần Thơ theo thông tin dưới đây:

Cơ hội nhận nhiều phần quà may mắn khi tham gia ngày hội

  • Phần quà trị giá 38.500.000 đồng (Khóa học HLV Yoga Hatha 200h)
  • Thẻ tập Yoga tổng trị giá tới 4.000.000 đồng

Một số hoạt động trong ngày hội:

  • Trải nghiệm miễn phí các lớp học như: Yoga phục hồi thoái hóa cột sống, Yoga cho nhân viên văn phòng – giảm đau mỏi cổ vai gáy, Thiền giải tỏa stress, Trải nghiệm điệu nhảy Kaoshiki,….
  • Khám sức khỏe cột sống miễn phí
  • Thưởng thức biểu diễn yoga nghệ thuật
  • Giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Phục hồi tự nhiên: yoga, thiền, y học cổ truyền…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *