Golden Hearts Group NGÀY HỘI PHỤC HỒI TỰ NHIÊN – YOGA VÀ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG BÌNH DƯƠNG – Golden Hearts Group
truyenthong

NGÀY HỘI PHỤC HỒI TỰ NHIÊN – YOGA VÀ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG BÌNH DƯƠNG

Sau thành công của chương trình “Ngày hội Toàn quốc Ngành phục hồi tự nhiên” được diễn ra vào tháng 6/2017 tại TP.HCM và “Ngày hội Phục hồi tự nhiên – Yoga & sức khỏe cộng đồng” diễn ra vào 26/08/2017 tại TP. Cần Thơ, Công ty Thiền Yoga Trái Tim Vàng tiếp tục mang “Phục hồi tự nhiên – Yoga & sức khỏe cộng đồng” đến với Thành phố Bình Dương vào ngày 14/10/2017.

Ngày hội Phục hồi tự nhiên-Yoga và sức khoẻ cộng đồng sẽ được tổ chức tại Bình Dương vào ngày 14/10/2017

Hiện nay chúng ta đều biết, vấn đề cả nhân loại nói chung và ngành y tế hiện đại nói riêng đang phải đối mặt với những căn bệnh chưa từng có trong lịch sử y học; đối mặt với tình trạng kháng kháng sinh ở con người do việc lạm dụng thuốc kháng sinh. Các chuyên gia sức khỏe, khoa học đã chứng minh lợi ích của các liệu pháp tự nhiên như Yoga, Thiền, Y học cổ truyền, Năng lượng sinh học…. đối với tinh thần và sức khỏe của con người nhất. Đặc biệt, đối với những căn bệnh mãn tính, những vấn đề về thoái hóa xương khớp thì việc hỗ trợ phục hồi và duy trì sức khỏe với những liệu pháp như Yoga, Thiền, Y học cổ truyền,… đã cho thấy những tác động tích cực đối với sức khỏe cho mỗi người.

“Phục hồi tự nhiên – Yoga & sức khỏe cộng đồng” là chuỗi ngày hội do Công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng đã tổ chức trong thời gian qua, là cơ hội để cộng đồng tìm hiểu thêm những biện pháp bảo vệ sức khỏe không dùng thuốc. Từ đó nâng cao nhận thức về những biện pháp chăm sóc sức khỏe cũng như phục hồi cơ thể một cách tự nhiên.

Đến với ngày hội, cộng đồng Bình Dương sẽ được tham gia các hoạt động ý nghĩa của chương trình như: kiểm tra sức khỏe cột sống cùng chuyên gia; tham gia các lớp học Yoga phục hồi thoái hóa cột sống, Yoga cho nhân viên văn phòng – giảm đau mỏi cổ-vai-gáy, Yoga giảm đau lưng hiệu quả, Thiền giải tỏa stress, Thiền cho giấc ngủ ngon…; thư giãn với màn đồng diễn nghệ thuật “Thiền cho cuộc sống bình an – Yoga năng lượng đón chào ngày mai” hay hòa nhịp cùng điệu nhảy Kaoshiki uyển chuyển với các chuyên gia, HLV yoga hàng đầu tại Việt Nam.

Không những vậy, cộng đồng Bình Dương còn có cơ hội gặp gỡ và trực tiếp chuyên gia hàng đầu về y tế. Với những kiến thức chuyên môn cùng những kinh nghiệm về những phương pháp tự nhiên giúp bảo vệ và hồi phục sức khỏe, các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn đến cộng đồng nhằm mang lại những lời giải đáp hữu ích.

Đến với ngày hội Phục hồi tự nhiên “Yoga và sức khoẻ cộng đồng”, cộng đồng Bình Dương sẽ được tham gia chương trình sẽ được khám sức khỏe cột sống miễn phí

Chương trình đồng diễn Yoga

Chương trình đồng diễn Yoga thu hút cộng đồng tham gia.

Đặc biệt, chương trình lần này có sự tham dự của chuyên gia hàng đầu trong ngành Phục hồi tự nhiên – Ths. Bác sĩ Quang Vân Hùng – chuyên gia y học cổ truyền, nguyên chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y học dân tộc TP.HCM và chuyên gia sức khoẻ Vũ Thị Minh Thi. Những kinh nghiệm quý báu về phương pháp bảo vệ và phục hồi sức khỏe tự nhiên mà các chuyên gia chia sẻ trong buổi tọa đàm chắc chắn sẽ đem lại nhiều kiến thức thực tế có giá trị.

Ngày hội tại Bình Dương sẽ có sự tham gia đồng hành của Ths. Bác sĩ Quang Vân Hùng – chuyên gia y học cổ truyền, nguyên chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y học dân tộc TP.HCM

Là đơn vị dẫn đầu với sứ mệnh phụng sự, phát triển cộng đồng và đưa nghề huấn luyện viên Yoga trở thành nghề của người Việt Nam trên bản đồ thế giới, Trái Tim Vàng hiểu rằng, để có thể giúp cộng đồng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thì cần phải lan tỏa tinh thần, nhận thức và giá trị của Ngành phục hồi tự nhiên là một việc cần thiết, quan trọng. Qua đó khẳng định sức mạnh của các phương pháp tự nhiên để bảo vệ và hồi phục cơ thể đối với người bệnh nói riêng và mỗi người nói chung.

————————————-
Chi tiết về chương trình Ngày hội phục hồi tự nhiên “Yoga & sức khỏe cộng đồng” tại Bình Dương:

Cơ hội nhận nhiều phần quà may mắn khi tham gia ngày hội:

  • Phần quà trị giá 38.500.000 đồng (Khóa học HLV Yoga Hatha 200h)
  • Thẻ tập Yoga tổng trị giá tới 4.000.000 đồng
  • Gift Voucher mua hàng tại chuỗi cửa hàng ATZ Healthy Life – sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Một số hoạt động trong ngày hội:

  • Đồng diễn Thiền – Yoga chào ngày mới.
  • Lễ khai mạc toạ đàm Yoga và sức khoẻ cộng đồng.
  • Trải nghiệm miễn phí các lớp học như: Yoga phục hồi thoái hóa cột sống, Yoga cho nhân viên văn phòng – giảm đau mỏi cổ vai gáy, Yoga cho eo thon dáng đẹp, Diện chẩn – 12 động tác xoa mặt bảo vệ sức khỏeThiền giải tỏa stress, Yoga phục hồi bệnh tim mạch, trải nghiệm điệu nhảy Kaoshiki, phục hồi sức khỏe toàn diện để phòng chống ung thư…
  • Khám sức khỏe cột sống miễn phí
  • Thưởng thức biểu diễn yoga nghệ thuật
  • Các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.
  • Giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Phục hồi tự nhiên: yoga, thiền, y học cổ truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *