Golden Hearts Group NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP CÙNG YOGA SECRET CLUB – Golden Hearts Group
truyenthong

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP CÙNG YOGA SECRET CLUB

“NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP CÙNG YOGA SECRET CLUB”
CƠ HỘI SỞ HỮU CÂU LẠC BỘ YOGA CHO RIÊNG BẠN – CHỈ VỚI SỐ VỐN 50 TRỆU ĐỒNG.

Trở thành đối tác của Yoga Secret Club – một quyết định mở ra nhiều cơ hội lớn.
Thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Trái Tim Vàng là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và đưa nghề Huấn luyện viên Yoga trở thành nghề của người Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Yoga Secret Club (YSC) là chuỗi câu lạc bộ Yoga trực thuộc thương hiệu công ty Trái Tim Vàng. Với phương châm “Vẻ đẹp tỏa sáng từ tâm” Yoga Secret Club (YSC) đã được xây dựng và đưa vào hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp đồng nhất, với môi trường thân thiện mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi đến đây tập luyện.

Sau hơn tám năm hoạt động với 22 CLB trên cả nước, hơn 150 lớp học được tổ chức và gần 3500 học viên hiện đang tham gia tập luyện tại YSC.
Với hệ thống câu lạc bộ Yoga chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào giới thiệu đến quý vị mô hình kinh doanh nhượng quyền độc đáo và hấp dẫn. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm đối tác Nhượng quyền thương hiệu quan tâm đến kinh doanh hệ thống câu lạc bộ Yoga trên khắp cả nước.

Đối tác của Yoga Secret Club sẽ được thụ hưởng những lợi ích sau:

 • Được quyền sử dụng thương hiệu danh tiếng Yoga Secret Club, thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Thiền & Yoga tại Việt Nam hiện nay. Được hưởng những giá trị hữu hình và vô hình từ uy tín thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

 • Tránh được những rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp khi sử dụng thương hiệu đã tạo dựng được vị thế trong lòng khách hàng và được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

 • Được hỗ trợ thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất thông qua hoạt động hỗ trợ truyền thông, huấn luyện, đào tạo và hợp tác chặt chẽ.

 • Được thụ hưởng hiệu quả tích cực từ những chiến dịch marketing thương hiệu chuyên nghiệp trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là tại các khu vực hoạt động nhượng quyền và của thuộc quyền.

 • Được hỗ trợ thiết kế, tư vấn các hạng mục xây dựng, tư vấn nhận diện thương hiệu, cung cấp bộ nhận diện thương hiệu nhằm đảm bảo câu lạc bộ được xây dựng đúng tiêu chuẩn mô hình thương hiệu.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đầu tư và quản lý một câu lạc bộ Yoga độc lập.
Hãy bắt tay hợp tác cùng Yoga Secret Club để cùng chia sẻ thành công.
———————————————————————————
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 • Nha Trang: 18h00 ngày 27/09/2017
 • Địa điểm: số 8 đường A1 VĨNH ĐIỀM TRUNG , NHA TRANG ( ĐỐI DIỆN CỔNG VĨNH ĐIỀM TRUNG)
 • TP.HCM: 18h00 ngày 21/09/2017
 • Địa điểm: 465 Nơ Trang Long (53 Bình Lợi mới), p.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

———————————————————————————
Mọi thắc mắc về chính sách và cách thức hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ:

 • Ms Phương Tuyến (Giám đốc nhượng quyền kinh doanh): 090 6863 299
 • Email: franchise@ghs.vn

———————————————————————————

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "NĂNG LƯỢNG CHA MẸ - THẦN THÁI CỦA CON"

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *