Golden Hearts Group > Master Sridevi Tố Hải - người chinh phục cả "thánh địa" của Yoga - Golden Hearts Group
truyenthong

Master Sridevi Tố Hải – người chinh phục cả “thánh địa” của Yoga

Nói đến “thánh địa” Yoga, ai cũng biết đó là Ấn Độ. Người Ấn Độ không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà trên toàn thế giới bởi đã khai sinh ra Yoga – một bộ môn khoa học cực tốt cho sức khỏe, tinh thần và cả sắc đẹp.

Master Sridevi Tố Hải đã theo học Yoga từ năm 15 tuổi, cô trở nên tự tin, khỏe hơn và đẹp hơn nhờ Yoga. Cũng suốt trong 15 năm qua, cô không ít lần đến với Ấn Độ để học hỏi về Yoga và Thiền nhưng chuyến đi lần này của cô sang Ấn Độ lại mang một ý nghĩa và tầm vóc hoàn toàn khác biệt.

Cô không sang Ấn Độ để học Yoga và Thiền như những lần trước nữa mà cô sang để Giảng huấn về Yoga cho người Ấn Độ, cho các doanh nhân Ấn Độ theo lời mời của chủ tịch công ty sợi lớn nhất Ấn Độ J.KORIN.

andoh

Master Sridevi Tố Hải giảng Thiền tại Ấn Độ

Đã có đến 500 người tham dự các khóa đào tạo của Master Sridevi Tố Hải và không ít người trong số đó thực sự ” tôn sùng” cô. Bởi theo nghi lễ của Ấn Độ, khi họ tôn sùng một ai, họ sẽ cúi xuống để chạm đầu vào chân, có cả một hàng những người xếp hàng để làm điều đó với cô.

co-hai

Người Ấn Độ thể hiện sự tôn sùng với người mà họ yêu mến

Có tới 12 lãnh đạo cấp cao của tập đoàn dệt may này và cả một công chuyên chế tác Kim cương tham gia nghe giảng thuật lãnh đạo Thiền của cô.

co-hai1

Logo của Trái Tim Vàng được tất cả các học viên người Ấn Độ khen ngợi

co-hai2

Báo chí địa phương đăng tải hình ảnh dạy Yoga của Master Sridevi Tố Hải cho người Ấn Độ

co-hai3

Một buổi tập Yoga phục hồi trị liệu

Với những thành tích tuyệt vời ấy, chắc chắn không chỉ là niềm tự hào của riêng Master Sridevi Tố Hải, không của riêng công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng mà còn là niềm tự hào của toàn dân tộc Việt Nam.

Master Sridevi Tố Hải khi sáng lập nên Yoga Secret Club đã có niềm tin mãnh liệt rằng Nghề Yoga sẽ là nghề của người Việt Nam, thế giới sẽ được học tập Yoga từ những giảng viên Việt Nam. Chính cô là người tiên phong cho giả thuyết ấy và thật kiên cường khi cô chọn Ấn Độ – cái nôi, thánh địa của Yoga để chinh phục trước.

Master Sridevi Tố Hải cho biết 9 năm trước cô đã đặt chân đến thành phố Rishikesh xinh đẹp nằm bên con sông Hằng nổi tiếng, cô đã mơ ước rằng một ngày sẽ mở một học viện Yoga của riêng cô tại mảnh đất này. 9 năm sau khi trở lại với vai trò là một giảng viên, điều ước ấy đã sắp thành hiện thực. Mọi ước mong khi được đổi trả bằng lao động hăng say, hết mình thì sẽ đều trở thành hiện thực. Và Yoga có khả năng giúp cho mọi người trở nên hăng say, nỗ lực hơn.

co-hai4

Rishikesh xinh đẹp

Sau chuyến đi này, Master Sridevi Tố Hải sẽ cần rất nhiều Huấn luyện viên Yoga là người Việt sẽ cùng cô đi giảng dạy ở các nước trên thế giới. Nếu bạn muốn trở thành một trong số những người đó hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Gọi cho chúng tôi theo số 08 3845 3679 (TP HCM) và 0982184101 (Hà Nội) để được tư vấn về Nghề Yoga của người Việt. Nghề Yoga sẽ là nghề tốt nhất trong số các nghề của thời hiện đại này.

Comments are closed.