Golden Hearts Group LỄ VINH DANH TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA & THIỀN – Golden Hearts Group
truyenthong

LỄ VINH DANH TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA & THIỀN

Công việc sẽ chiếm phần lớn cuộc đời của mỗi con người và cách duy nhất để thành công là phải làm việc bằng niềm đam mê, sự yêu thích. Còn gì hạnh phúc hơn khi được sống và làm việc với niềm đam mê của mình.

Nghề Huấn luyện viên Yoga (HLV Yoga) – Hướng dẫn viên Thiền (HDV Thiền) cũng vậy, nhiều người lựa chọn trở thành HLV Yoga hay HDV Thiền không chỉ bởi sở thích, đam mê và thu nhập lý tưởng mà còn vì ý nghĩa phụng sự, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Những HLV Yoga – HDV Thiền đều có chung một chia sẻ đây là nghề càng làm càng thấy bình an và hạnh phúc.

Với mục tiêu trở thành HLV Yoga – HDV Thiền vững chuyên môn, giàu kiến thức, bằng niềm đam mê, sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ cùng sự đồng hành và hướng dẫn tận tình của ban giảng huấn, đội ngũ chuyên gia từ Trái Tim Vàng, các học viên đã hoàn thành xuất sắc những khoá đào tạo chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần gắt gao để chính thức bước chân vào nghề phục hồi tự nhiên, nghề bình an, hạnh phúc và cùng nhau lan tỏa sức khoẻ, giá trị và lối sống tích cực đến cộng đồng.

Ngày 27/07/2019, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng sẽ tổ chức LỄ VINH DANH TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA & THIỀN cho các bạn học viên, đánh dấu bước ngoặt quan trọng của các học viên chính thức trở thành HLV Yoga – HDV Thiền sau thời gian nghiên cứu và tập luyện nghiêm túc

Đặc biệt, lễ vinh danh và trao bằng tốt nghiệp còn có sự tham gia của Master Sridevi Tố Hải – Phó chủ tịch liên đoàn Yoga Việt Nam – Phụ trách chuyên môn Yoga Phục hồi Trị Liệu và là Chủ tịch Công ty Trái Tim Vàng. Master Sridevi Tố Hải sẽ chia sẻ những định hướng về Yoga phục hồi trị liệu, định hướng về ngành Yoga và những khát khao đưa HLV Yoga trở thành nghề của người Việt Nam vươn ra thế giới.

Thân mời các anh chị học viên Yogi sẽ tốt nghiệp và gia đình cùng đến LỄ VINH DANH VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA VÀ THIỀN vào ngày 27/07/2019

———————

THÔNG TIN LỄ VINH DANH VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

  • Thời gian: 13h30 – 16h30 ngày thứ 7 (27.07.19)
  • Địa điểm: tầng 5, 19 Hoàng Minh Giám, P.9, Phú Nhuận, TP.HCM
  • Link đăng ký: https://bitly.com.vn/RAdDq

Mọi thông tin liên quan đến buổi lễ vinh danh và trao bằng tốt nghiệp, quý học viên vui lòng liên hệ Hotline: 0932 009 920 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Trái Tim Vàng để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *