Golden Hearts Group LỄ KHAI TRƯƠNG YOGA VÀ THIỀN TRÁI TIM VÀNG QUẬN 9 – Golden Hearts Group
truyenthong

LỄ KHAI TRƯƠNG YOGA VÀ THIỀN TRÁI TIM VÀNG QUẬN 9

Ngày 20/10/2019, buổi lễ khai trương Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9 đã diễn ra với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty Golden Hearts Group, các khách mời đặc biệt cùng đông đảo những bạn đam mê Yoga & Thiền đến tham quan ngôi nhà mới của Trái Tim Vàng.

Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9

Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9

Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9 tọa lạc ở địa chỉ 37 Diệp Minh Tuyền, Khu dân cư Gia Hoà, Phường Phước Long B. Khu dân cư Gia Hòa là một khu đô thị đẹp, hiện đại và mang đậm tính nhân văn. Được mệnh danh là địa điểm an cư tuyệt vời, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9 ra đời với mong muốn tăng thêm chất lượng sống tốt hơn cho mọi người, hoàn thiện sức khỏe toàn diện về Thân – Tâm – Trí.

Không gian bên ngoài buổi lễ khai trương

Trong buổi lễ khai trương, Chị Phan Thị Bích Thủy – Giám đốc của Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9 đã có những chia sẻ về tâm huyết, đam mê Yoga và Thiền để xây dựng Trái Tim Vàng Quận 9 “Mong mọi người đến nơi này cũng cảm nhận được sự thân thuộc, tình cảm chân thành, nơi gửi gắm niềm tin và là nơi bỏ quên muộn phiền sau những bài tập. Nơi truyền cho những đứa trẻ giá trị cuộc sống thông qua sự thấu hiểu cơ thể, cảm quan cuộc sống bằng sự yêu thương khi các con tham gia học Yoga Kids. Nơi cho ra từng lớp người làm nghề nhân văn với những khóa HLV được đào tạo từ đây.”

Đại diện Golden Hearts Group và đại diện Trái Tim Vàng Quận 9 – Chị Phan Thị Bích Thủy

Không chỉ đam mê Yoga và sở thích kinh doanh ngành sức khỏe, điều quan trọng nhất mà bà Bích Thủy muốn gửi gắm đó chính là giá trị sức khỏe và đời sống an bình cho cộng đồng. Ngay sau buổi lễ khai trương, Trái Tim Vàng Quận 9 đặc biệt tổ chức buổi Workshop “Kỹ năng phục hồi đáy cột sống” do Master Sridevi Tố Hải – Chủ tịch công ty Golden Hearts Group dẫn dắt, giúp mọi người có thêm kiến thức bảo vệ sức khỏe.

Hi vọng, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9 sẽ là nơi được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để tập luyện Yoga, Thiền phục hồi sức khỏe tự nhiên cũng như chọn Trái Tim Vàng Quận 9 là nơi bắt đầu cho sự nghiệp của mình phụng sự sức khỏe cộng đồng, trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp.

————————

Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Quận 9

➡️ Địa chỉ: 37 Diệp Minh Tuyền, Khu dân cư Gia Hoà, Phường Phước Long B, Q.9

➡️ Hotline: 0968.280.578

➡️ Inbox để được tư vấn nhanh chóng: http://m.me/yogavathientraitimvangquan9″

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *