Golden Hearts Group LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU KHÓA 1 – 2018 – Golden Hearts Group
truyenthong

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU KHÓA 1 – 2018

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đưa nghề HLV Yoga trở thành nghề của người Việt Nam trên bản đồ thế giới, ngày 08/01/2018, Công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng chính thức Khai giảng Khóa đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu – khóa 1 chào đón các tân học viên tham gia đào tạo trở thành Huấn luyện viên Yoga / Hướng dẫn viên thiền sang các nước phát triển làm việc.

Đất nước đầu tiên chào đón các HLV Yoga / HDV Thiền Việt Nam chính là xứ sở hoa anh đào Nhật Bản.

Vốn được mệnh danh là đất nước chuyên nghiệp, nghiêm khắc và kỷ luật từ lối sống đến tác phong làm việc. Chính vì thế, để các HLV Yoga / HDV thiền Việt Nam có thể thích nghi tốt với phong thái của người Nhật, Master Sridevi Tố Hải đã đưa ra một lộ trình học tập – rèn luyện về chuyên môn bài bản cũng như lịch trình sinh hoạt dành cho các bạn học viên theo đúng chuẩn văn hóa Nhật Bản.

Master Sridevi Tố Hải chia sẻ lộ trình học và tiếp thêm những năng lượng tích cực cho tân học viên

Tham gia khóa học này, các học viên sẽ được học các nội dung như: Phục hồi 200h, Ashtanga Vinyasa 300h, Thiền khí tâm 100h, tiếng Nhật… với sự truyền đạt, giảng dạy từ những Chuyên gia hàng đầu, kỳ cựu và giàu kinh nghiệm nhất của Trái Tim Vàng.

Như Master Sidevi Tố Hải đã chia sẻ trong buổi khai giảng: ngoài việc học chuyên môn, các bạn học viên phải chấp hành đúng nội quy, giờ giấc sinh hoạt nghiêm khắc để đảm bảo chất lượng đào tạo và kết quả tốt nhất cho các bạn học viên. Chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống Trái Tim Vàng theo tiêu chuẩn: hệ thống bằng cấp Mỹ – tiêu chuẩn dịch vụ Nhật Bản – chuyên môn Việt Nam.

Tân học viên chăm chú theo dõi những thông tin của khóa học

Khóa học nhận được sự quan tâm của nhiều bạn ở các độ tuổi khác nhau, bất ngờ hơn hết những học viên của khóa đào tạo đầu tiên này đều khá trẻ. Bạn Nguyễn Minh Quý là người nhỏ tuổi nhất chia sẻ “Vì yêu thích Yoga, muốn thay đổi bản thân khi làm việc tại môi trường phát triển như Nhật Bản và nhất là muốn chăm sóc – mang đến sức khỏe cho cộng đồng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới nên em đã cho mình cơ hội tham gia khóa đạo tạo nhân lực tại Trái Tim vàng”.

Bạn Duy Linh – từng học ĐH Tài Chính Marketing và hiện đang làm trong ngành Marketing chia sẻ vui rằng: “Em đã chọn bỏ việc – công việc Marketing em yêu thích để theo đuổi một công việc theo em là rất ý nghĩa khi được chăm sóc sức khỏe cho mọi người là đó là nghề HLV Yoga, bản thân em cũng muốn mình có nhiều trải nghiệm và trưởng thành hơn tại nước ngoài và em đã quyết định tham gia khóa đào tạo nhân lực để sang Nhật Bản làm việc”

Hy vọng cùng sự dìu dắt tận tình, tâm huyết của các Chuyên gia tại Trái Tim Vàng các bạn học viên sẽ có năng lượng tích cực, kết thúc khóa học xuất sắc và thành công khi làm việc trên đất nước Nhật Bản.
Trái Tim Vàng sẽ tiếp tục tuyển sinh các bạn yêu thích Yoga và mong muốn sang các nước phát triển làm việc cho khóa đào tạo nhận lực toàn cầu khóa 2.
Quý anh chị nếu có mong muốn đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ theo số hotline: 0932 00 99 20

7 BÌNH LUẬN

 1. Đào Thị Yên viết:

  Em có nguyện vọng được trở thành HLV chuyên
  Nghiệp của trái tim vàng. Với khát khao có một sức
  Khoẻ tốt và được phụng sự và chăm sóc sức khoẻ cho người khác

  • GHS viết:

   Chào chị Yên,

   Cảm ơn chị đã quan tâm tới khóa đào tạo HLV Yoga tại Trái Tim Vàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng bên mình sẽ liên hệ tư vấn kỹ hơn cho chị.

 2. Trần Thị Hường viết:

  Em muốn hỏi kĩ thêm về khoa học này mong Tráitim vàng tư vấn cho em ạ.

  • GHS viết:

   Chào chị Hường,

   Cảm ơn chị đã quan tâm tới khóa đào tạo HLV Yoga tại Trái Tim Vàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng bên mình sẽ liên hệ tư vấn kỹ hơn cho chị.

 3. Nguyễn Thị Huyền Trang viết:

  Em là sinh viên năm cuối ngành ngôn ngữ Nhật, em muốn tìm hiểu cơ hội theo học yoga để có thể phát triển thị trường Nhật Bản.
  Em có thể được tư vấn về điều kiện được không ạ?

  • GHS viết:

   Chào bạn Trang,

   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu của Trái Tim Vàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng bên mình sẽ liên hệ tư vấn kỹ hơn cho bạn!

 4. Nguyễn Kim Nhanh viết:

  Mình muốn hỏi thêm thông tin về khoá học này. Vui lòng tư vấn giúp mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *