Golden Hearts Group KHÓA THIỀN CHỮA LÀNH THÁNG 7 – MÙA YÊU THƯƠNG TỈNH THỨC – Golden Hearts Group
truyenthong

KHÓA THIỀN CHỮA LÀNH THÁNG 7 – MÙA YÊU THƯƠNG TỈNH THỨC

Nhắc đến Yêu thương bạn sẽ nghĩ đến ai?

Thương yêu được ví như một cây xanh nên bất cứ một mối quan hệ nào từ cha mẹ, vợ chồng, con cái, anh, chị em hoặc các mối quan hệ khác trong xã hội, cũng đều cần ta tưới tẩm, chăm bón thường xuyên và đặc biệt là phải đúng liều lượng, hài hòa, đúng phương thức thì cây mới khỏe mạnh và tốt tươi.Đó được gọi là chất lượng của các mối quan hệ.

Bạn vẫn biết rằng tình yêu thương từ trái tim sẽ kết nối đến trái tim, năng lượng từ trái tim còn có tác dụng kết nối và chữa lành các mối quan hệ. Nhưng liệu bạn có biết rằng điều đó chỉ xảy ra khi tình yêu bắt nguồn từ sự hiểu biết hay còn được gọi là “Yêu thương tỉnh thức”.

Yêu thương tỉnh thức có nghĩa là bạn có thể đặt mình vào vị trí của người khác để lắng nghe và thấu cảm, là khi ta biết cách làm chủ cảm xúc của bản thân trước những tác động của ngoại cảnh, không vì những ích kỷ của cái tôi hoặccảm xúc chi phối mà làm tổn thương đến họ để rồi phải nói lời xin lỗi. Còn có nghĩa là ta sẵn sàng tha thứ và thấu hiểu nỗi đau của người khác và đây chính là món quà lớn nhất mà ta có thể trao tặng cho họ. Thấu hiểu là một tên gọi khác của yêu thương, nếu ta không hiểu thì không thể yêu thương trọn vẹn và toàn ý, vì thế ta cần sự tỉnh thức trong mỗi giây phút yêu thương.

Nhưng làm sao để lắng nghe, thấu cảm, làm chủ cảm xúc để yêu thương trong tỉnh thức? Hãy đến với khóa thiền 2 ngày 1 đêm, dành cho nội tâm một khoảng thời gian thực sự tĩnh lặng để rèn luyện sự tỉnh thức trong từng hoạt động ăn, uống, đi và thiền tập. Chỉ khi bạn lắng nghe và thấu hiểu nội tâm của chính mình một cách rõ ràng thì bạn mới có khả năng thấu cảm với những mối quan hệ xung quanh bạn.

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ LẮNG NGHE VÀ THẤU CẢM NGƯỜI KHÁC LÀ HÃY THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH TRƯỚC

Khi bạn đủ năng lượng Tỉnh thức, an định giữa những biến đổi của cuộc sống thì khi ấy,bạn sẽ là bóng cây che mát, lan tỏa những giá trị của bình an và hạnh phúc đến gia đình bé nhỏ của bạn, đến những mối quan hệ xung quanh bạn. Đó cũng chính là món quà lớn nhất bạn dành tặng cho họ.

Bạn thân mến, hãy để Khóa Thiền chữa lành tháng 7 – Mùa của những yêu thương gửi trao, bạn hãy dành thời gian để cùng gia đình, người thân và bạn bè của mình tham gia Khóa Thiền Chữa Lành để cùng gắn kết, mở rộng trái tim cho sự thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn.

Tiến Sĩ. Korotkov đã từng chia sẻ “Khi chúng ta chia sẻ lòng yêu thương, chúng ta truyền dẫn dạng năng lượng này, không phải trong trí tưởng tượng, mà nó là sự biến đổi thực tại về năng lượng vật lý. Đó là lý do tại sao khi một người nhận được sự yêu thương, họ hồi phục nhanh hơn hẳn. Họ sẽ nhận được các cảm xúc tích cực, và điều này sẽ hỗ trợ họ trong quá trình hồi phục vết thương” –

Hành trình của mùa yêu thương – Hành trình thấu hiểu nội tâm chính mình để kết nối và yêu thương

Với sự dẫn dắt của Master Sridevi Tố Hải – Nhà sáng lập Thiền Khí Tâm cùng Đội ngũ chuyên gia Golden Hearts Procoach và Tập đoàn Trái Tim Vàng.

Với lịch trình gồm các nội dung chính:

 1. Khai thông trí – Nhập môn thiền cơ bản
 2. Đả thông thân – Lắng nghe thân
 3. Thanh lọc tâm –  Thấu cảm với tâm
 4. Quản trị năng lượng và cảm xúc
 5. Kết nối năng lượng yêu thương

GIÁ TRỊ KHÓA THIỀN CHỮA LÀNH MANG LẠI:

 • Giúp bạn làm quen và tạo lập thói quen sống thiền
 • Khơi dậy nguồn năng lượng nguyên sơ, tươi mới bên trong
 • Khám phá năng lực chữa lành tự nhiên riêng biệt của mỗi người
 • Học cách lắng nghe để thấu hiểu bản thân và các mối quan hệ
 • Biết cách cho và nhận yêu thương đúng cách
 • Kết nối những tình yêu thương trong gia đình
 • Làm chủ sức khỏe thân tâm trí của bạn
 • Trân quý hiện tại và cảm nhận hạnh phúc

QUY ĐỊNH:

 1. Không sử dụng điện thoại trong suốt khóa thiền để tránh bị nhiễu thông tin từ bên ngoài, gây xáo động tâm trí. (Lưu ý: Điện thoại sẽ được ban tổ chức giữ tập trung, Thiền sinh vui lòng thông báo cho người nhà số điện thoại của Học Viện: 0932 009 920 để liên lạc khi có việc gấp. Thiền sinh sẽ nhận lại điện thoại tại quầy Lễ tân ngay sau khi kết thúc khóa thiền).

 2. Lưu trú tại địa điểm diễn ra khóa thiền để đạt được sự tập trung cao độ trong thiền tập (vì vậy Quý thiền sinh vui lòng mang theo Chứng minh nhân dân photo và bản gốc khi tham gia khóa thiền).

 3. Tuân thủ giờ giấc và hoạt động của khóa thiền để rèn luyện tính kỷ luật.
 4. Giữ yên lặng (tịnh khẩu) trong suốt khóa thiền, để quan sát thân tâm và tái tạo năng lượng cho bản thân.

 5. Sử dụng trang phục màu trắng trong suốt khóa thiền để tập trung năng lượng tốt hơn trong thiền tập.

 6. Thiền sinh vui lòng chuẩn bị các vật dụng cá nhân cần thiết như: Bàn chải, kem đánh răng, dung dịch chống muỗi, …(Tuy nhiên đồ đạc hạn chế và tối giản, không nên mang theo quá nhiều đồ đạc và dụng cụ không cần thiết).

 7. Tham gia trọn vẹn khóa thiền từ sáng Thứ 7 đến chiều Chủ nhật.

THÔNG TIN KHÓA THIỀN:

Địa điểm: Phòng thiền – Đại học Thể Dục Thể Thao, Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Thời gian: từ 07h00 Thứ 7, ngày 27/07 đến 16h00 Chủ nhật, ngày 28/07/2019.

Lệ phí tham gia: Tùy tâm. Tất cả đóng góp sau khi trừ các chi phí tổ chức cơ bản sẽ được đóng góp vào quỹ phục hồi (*)

(*) Quỹ phục hồi: Là quỹ được sử dụng dành cho các trường hợp đặc biệt đang bị bệnh nặng và ở giai đoạn “xanh” – còn cứu chữa được, nhưng gia đình không đủ khả năng về tài chính, lúc này Quỹ Phục hồi sẽ được sử dụng cho trường hợp đang cần hỗ trợ.

Hotline: 0932 009 920

Link đăng ký: http://bit.ly/thienchualanhT7

————————–

Số lượng chỗ ngồi có hạn vì vậy Quý thiền sinh khi đăng ký thành công vui lòng đảm bảo sẽ đến tham gia khóa thiền đúng giờ. Trong trường hợp có sự thay đổi, vui lòng báo sớm cho Ban tổ chức để chúng tôi sắp xếp những ai đăng ký trễ vẫn có thể tham gia.

Hạn đăng ký: đến 23h59 thứ 5, ngày 17/07/2019.

Link đăng ký: http://bit.ly/thienchualanhT7

NỀN TẢNG CHUYÊN MÔN

Phương pháp Thiền Khí Tâm được Master Sridevi Tố Hải  phát triển dựa trên nền tảng khoa học thiền định. Phương pháp Thiền Khí Tâm hiện nay cũng đã được xuất bản thành sách và phát hành rộng rãi tại các nhà sách trên toàn quốc.

Khí Tâm Yoga Phục Hồi: phương pháp ứng dụng Thiền Khí Tâm và Yoga trong Phục hồi tự nhiên

BAN TỔ CHỨC & NHÀ TÀI TRỢ

Phụ trách tổ chức chính: Công ty Golden Hearts Procoach

Đồng tổ chức: Học viện Khoa Học Tâm Thức Những Trái Tim Vàng –

Công ty thành viên của Golden Hearts Group

MỘT VÀI CHIA SẺ VÀ HÌNH ẢNH KHÓA THIỀN CHỮA LÀNH NĂM 2018:

1.“Tôi thật sự hiểu hơn và ngấm hơn hạnh phúc đến từ những điều bình thường, nhỏ nhặt nhất. Các hình ảnh của thầy cô giáo cho tôi một tấm gương để thêm học hỏi lối sống tích cực và luôn cố gắng tạo ra nhiều giá trị. Tôi nghiệm ra rằng sự tập trung và tỉnh thức tưởng rất đơn giản nhưng cần một sự rèn luyện và cố gắng cao của năng lượng bản thân.”

Trần Hữu Phước, 49 tuổi, Thiền sinh tham gia Khóa Thiền Chữa Lành tháng 03/2019

2.“Hai ngày thiền vừa qua dù không dài như khóa Vipassana 10 ngày mà mình đã từng tham gia. Vì không kỳ vọng và mở lòng tiếp nhận nên mình đã nhận được những giá trị vô giá. Đây cũng là thời điểm mà mình dừng lại, cảm nhận chính mình, cảm nhận xung quanh và cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc thật sự là sau những bài tập yoga, trước đó mình chưa từng biết, mình cảm thấy lưng đỡ đau hơn rất nhiều, là những thời khắc như được nằm xuống thả lỏng nhìn trời mây ban sáng (dù trước đó chỉ mong được nằm ngủ), là khi thấy bạn Karma mồ hôi nhễ nhại nhưng vẫn mỉm cười trong buổi tiếp thực, mình biết ơn vô cùng. Thông qua chương trình này mình cũng hiểu hơn về sức mạnh năng lượng, hiểu tại sao có những khoảnh khắc, hành động lại khiến mình cảm động sâu sắc.”

Đỗ Thị Lâm Viễn, 29 tuổi, Nghề nghiệp: Digital Marketing; Thiền sinh tham gia Khóa Thiền Chữa Lành tháng 03/2019

3.“Tôi rất biết ơn khóa thiền chữa lành của công ty đã cho bản thân tôi được học hỏi và trở về chính ngôi nhà thân yêu của chính bản thân mình. Tôi nguyện sẽ đem những kiến thức này để đem lại sự mong muốn cho những người vùng sâu vùng xa để họ cũng có những phút giây đặc biệt và xây dựng lại ngôi nhà của họ và nếu được tôi sẽ giới thiệu để họ đến Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng để họ được nghe những thầy cô giảng dạy cho họ. Thật sự tôi đã nhận ra chính con người của tôi trong ngôi nhà của mình. Tôi rất cám ơn các thầy cô và tôi sẽ không phụ các thầy cô đã giảng dạy rất chu đáo” 

Cô Trần Thị Sinh, 61 tuổi, Buôn bán tự do

4.“Tôi rất biết ơn khi được cơ duyên tham gia khóa thiền của Trái Tim Vàng. Đây là lần đầu tiên tôi đến với thiền một cách sâu sắc, tỉnh thức trong từng phút giây của chính mình. Lòng tôi cảm nhận đầy đủ sự yêu thương, bình an, hạnh phúc tràn ngập khi mình được sống một cách trọn vẹn thế này. Cảm ơn sâu sắc đến Trái Tim Vàng vì tất cả được tổ chức một cách hết sức chu đáo và tận tình với từng việc nhỏ nhất cho thiền sinh.”

Kim Châu, 38 tuổi, Nhân viên văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *