Golden Hearts Group KHÓA THIỀN CHỮA LÀNH THÁNG 3 – CHỦ ĐỀ “TỰ DO NỘI TÂM” – Golden Hearts Group
truyenthong

KHÓA THIỀN CHỮA LÀNH THÁNG 3 – CHỦ ĐỀ “TỰ DO NỘI TÂM”

Có ai đã nói rằng: người trong tù hay ở ngoài tù cũng không khác nhau nếu tâm chúng ta đều bị giam hãm bởi những bất an và phiền muộn. Vì vậy, tự do nội tâm là sự tự do cao nhất và ý nghĩa nhất mà chúng ta ai cũng muốn có và đang trên hành trình tìm kiếm hoặc ít nhiều đã trải nghiệm được vị ngọt của sự tự do này. Đó là sự tự do khỏi những lo lắng, sân hận, thù ghét; tâm luôn hướng về phía sáng và những điều thiện lành. Đó là sự tự do khỏi những hoàn cảnh khó khăn, thử thách, dù thế nào cũng không làm tâm bị ảnh hưởng và ngã gục. Đó là sự tự do khỏi những định kiến và phán xét; tự tâm mình là tấm gương soi rọi chính mình. Và sự thật là chỉ khi chúng ta có tự do nội tâm thì mới là sự tự do lớn nhất.  Con đường tìm kiếm tự do nội tâm không phải dễ dàng, mà muốn có tự do cho tâm thì bước đầu tiên chúng ta phải hiểu về tâm mình. Thiền là một trong những cách nhanh nhất để đưa ta trở về với tâm, quan sát tâm, để hiểu tâm và giải phóng cho tâm mình một cách rốt ráo nhất.

Khóa Thiền chữa lành với chủ đề “Tự do nội tâm” sẽ được dẫn dắt bởi Master Sridevi Tố Hải và Đội ngũ chuyên gia Trái Tim Vàng trong tháng 3 này.

Học cách trở thành “vị Thầy trong chính mình”

Xã hội hiện đại ngày nay đã đem đến cho chúng ta một nền y học phát triển với nhiều thành tựu, nhưng một nghịch lí trớ trêu lại đang diễn ra khi mà con người ngày càng nhiều bệnh tật hơn. Nên chăng mỗi chúng ta, trước khi tìm đến một vị thầy nào đó, hãy là “một vị thầy trong chính mình”. Bởi con người sinh ra đã mang trong mình bản năng sinh tồn kì diệu, đó là cơ chế chữa lành tự nhiên ở mỗi người.

Bằng cách trở về với chính con người mình, để lắng nghe và khơi dậy nguồn năng lượng nguyên sơ, tươi mới, khỏe khoắn mà vũ trụ ban tặng cho con người. Từ đó làm chủ năng lượng bản thân, tạo lập thói quen sống thiền cân bằng cả thân, tâm, trí, và đi đến hóa giải bệnh tật.

Khai phá năng lực chữa lành tự nhiên bằng các kỹ thuật Thiền Định

Chỉ có sự tĩnh lặng mới đem đến kết nối chiều sâu trong cơ thể, để ta có thể lắng nghe mọi vấn đề đang diễn ra với từng tế bào của cơ thể mình, để điều hòa các dòng năng lượng đến và đi.

Với các bài thực hành thiền định quen thuộc trong cuộc sống từ ăn, uống, ngủ, nghỉ, đi, đứng, nằm, ngồi… cho đến nghệ thuật thưởng trà, hoạt động phụng sự bất vụ lợi,… Chúng tôi tin rằng, giá trị chữa lành sẽ được khơi gợi từ bên trong bạn với những phương thức đơn giản và tự nhiên nhất.

LỊCH TRÌNH KHÓA THIỀN CHỮA LÀNH

ĐẾN VỚI KHÓA THIỀN ĐỂ CẢM NHẬN

  • Giúp bạn làm quen và tạo lập thói quen sống thiền
  • Khơi dậy nguồn năng lượng nguyên sơ, tươi mới bên trong
  • Khai phá năng lực chữa lành tự nhiên riêng biệt của mỗi người
  • Rèn luyện một trực giác nhạy bén
  • Học cách lắng nghe để thấu hiểu
  • Biết cách cho và nhận yêu thương đúng cách
  • Kết nối những tình yêu thương trong gia đình
  • Làm chủ sức khỏe thân tâm trí của bạn

 

NỘI QUY CỦA KHÓA THIỀN 

1. Không sử dụng điện thoại trong suốt khóa thiền để tránh bị nhiễu thông tin từ bên ngoài gây xáo động tâm trí. (Lưu ý: Điện thoại sẽ được ban tổ chức giữ tập trung, Thiền sinh vui lòng thông báo cho người nhà số điện thoại của Học Viện: 0909 664 787 để liên lạc khi có việc gấp. Thiền sinh sẽ nhận lại điện thoại tại quầy Lễ tân ngay sau khi kết thúc khóa thiền).

2. Lưu trú tại Trung Tâm Trái Tim Vàng trong suốt khóa thiền để đạt được sự tập trung cao độ trong thiền tập (vì vậy Quý thiền sinh vui lòng mang theo Chứng minh nhân dân photo hoặc bản gốc khi tham gia khóa thiền).

3. Tuân thủ giờ giấc và hoạt động của khóa thiền để rèn luyện tính kỷ luật cho tinh thần.

4. Giữ yên lặng (tịnh khẩu) trong suốt khóa thiền, để quan sát thân tâm và tái tạo năng lượng cho bản thân.

5. Sử dụng trang phục màu trắng trong suốt khóa thiền để tập trung năng lượng tốt hơn trong thiền tập.

6. Thiền sinh vui lòng chuẩn bị các vật dụng cá nhân cần thiết như: Bản chải răng, kem đánh răng,… (Tuy nhiên tối giản đồ đạc và không mang vật dụng có giá trị)

7. Tham gia trọn vẹn khóa thiền từ chiều thứ 6 cho đến trưa chủ nhật.

THÔNG TIN KHÓA THIỀN:

Địa điểm: Phòng Thiền tỉnh thức, công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng, 465 Nơ Trang Long nối dài (đối diện trường Mẫu giáo Thiên Thần), phường 13, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: từ 17h30 thứ 6, ngày 23/03 đến 12h00 chủ nhật, ngày 25/03/2018.

Lệ phí tham gia: Tùy tâm. Tất cả đóng góp sẽ được sử dụng cho việc tổ chức các khóa thiền cộng đồng.

Hotline: 0909 664 787

Vui lòng đăng ký tại đường link sau: https://goo.gl/L36UsJ

Số lượng có hạn

Hạn đăng ký: đến hết thứ 2, ngày 19/03/2018.

 

Hẹn gặp bạn tại Thiền chữa lành với thật nhiều bình an và hạnh phúc!

Yêu thương nhiều!

Namaste!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *