Golden Hearts Group Khóa học đặc biệt “Om English 100h” So you think you can teach yoga for foreigner? (Tiếng anh dành cho HLV Yoga) – Golden Hearts Group
truyenthong

Khóa học đặc biệt “Om English 100h” So you think you can teach yoga for foreigner? (Tiếng anh dành cho HLV Yoga)

Bạn đã là một HLV yoga và mong muốn đuợc giảng dạy cho người nước ngoài?
Bạn chưa tự tin vào khả năng giao tiếp cũng như xây dựng bài giảng bằng tiếng Anh?

Nếu đã từng học qua Yoga (hoặc có tìm hiểu về yoga), Huấn luyện viên yoga, học viên yoga và có ngoại ngữ: A1 – B1 thì Khóa học đặc biệt “Om English 100h – So you think you can teach yoga for foreigner? (Tiếng anh dành cho HLV Yoga)” chính là giải pháp dành cho bạn.

Om English – Chương trình không thể thiếu trên con đường giảng dạy Yoga của bạn cho người nước ngoài. Tham gia xuyên suốt chuỗi 4 trình độ của Om English, không chỉ được xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bản thân mà hơn thế, bạn sẽ từng bước xây dựng các tư thế, chuỗi thế tập của riêng bạn. Từng bài học được thiết kế xen kẽ với thời gian thực hành giúp bạn có cơ hội thực hành ngay nhóm từ vựng, ngữ pháp chuyên biệt theo 4 level:

  • Level 1 cung cấp kiến thức vững chắc về từ và tổ hợp từ trong tiếng Anh, từ đó bạn sẽ thấy tiếng Anh không khó như lời đồn đại.
  • Level 2 giúp bạn xây dựng kiến thức dựa trên các tư thế nằm trong yoga và thực hành phân tích các tư thế liên quan trong yoga. Đồng thời, chuyên ngành level 2 sẽ tập trung vào giải phẩu cơ khớp.
  • Level 3 sẽ tập trung vào các tư thế đứng, thăng bằng, ngồi, quỳ, ngả sau, nghiên lườn và áp dụng 6 nhóm từ vựng vào các tư thế liên quan. Ngoài ra, nhóm từ vựng chuyên ngành của Level 3 sẽ tập trung vào phân tích cơ gân kheo và cột sống.
  • Level cuối cùng của Om English tập trung vào các tư thế vặn xoắn, cơ lõi và thể lực. Dựa trên kiến thức xuyên suốt của 3 level trước, bạn sẽ xây dựng bài tập cho 5 nhóm đối tượng: nhóm tiêu hóa, nhóm huyết áp, nhóm mất ngủ, nhóm văn phòng và nhóm giảm cân.

ĐẶC BIỆT, KHÓA HỌC ĐƯỢC CHIA SẺ BỞI:

Thầy Andy Robins: HLV yoga quốc tế với kinh nghiệm giảng dạy yoga tại Việt Nam. Thầy sẽ giúp học viên phá bỏ rào cản về phát âm và hướng dẫn cách giao tiếp với người nước ngoài.

Thầy Nguyễn Hoàng Lộc: Kinh nghiệm 9 năm dạy tiếng anh cho các trung tâm (Viện đào tạo quốc tế IEI, Anh ngữ Bộ Ngoại Giao CEFALT, Anh ngữ AMA). Với thầy Lộc, bạn sẽ được training về sự linh hoạt trong giao tiếp và kỹ năng nắm bắt tâm lý học viên.

Cùng với các thành viên Ban chuyên môn kỳ cựu của Trái Tim Vàng như: Cô Anh Oanh, cô Thanh Nhàn, cô Quỳnh Lâm, kiến thức chuyên môn sẽ không còn là vấn đề với sự hướng dẫn tận tâm của các cô.

NẾU YOGA LÀ TÌNH YÊU CỦA BẠN VÀ BẠN MUỐN MỞ RỘNG CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP TẠI NƯỚC NGOÀI BẰNG ĐAM MÊ YOGA, BẠN ĐỪNG BỎ QUA KHÓA HỌC TUYỆT VỜI NÀY NHÉ! 

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Khóa học sẽ được khai giảng vào: Ngày 16/04/2019 tại chi nhánh 19 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
  • Hotline tư vấn: 0932009920
  • Link đăng ký: http://bit.ly/omenglish100h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *