Golden Hearts Group Khóa đào tạo HLV Yoga Ashtanga Vinyasa 300 giờ – Golden Hearts Group

Yoga Ashtanga 300h

ASHTANGA VINYASA 300H

KHÓA HỌC NÂNG CAO TRỞ THÀNH HLV CHUYÊN NGHIỆP

Nếu Hatha Yoga 200h cho bạn một sự khởi đầu đam mê, thì khóa nâng cao Ashtanga Vinyasa 300H này bạn sẽ được sống cùng đam mê, sự xuất chúng trong con người bạn được khai thác tối ưu

Trên chặn đường 300h khai phá giới hạn bản thân, bạn sẽ hòa mình vào những nguồn kiến thức của cuộc sống như những âm thanh mantra, những chuỗi asana dường như có linh hồn hơn dưới sự dẫn dắt và truyền cảm hứng của những người Thầy bên trong bạn. Những giờ thiền định giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn những dòng chảy của sinh khí, năng lượng trong con người bạn, sự hoán đổi hoặc phát triển những dòng năng lượng khác nhau đang diễn ra trong bạn, và xung quanh bạn.

Thông qua khóa học bạn được dẫn dắt những giá trị và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, sự xuất chúng trong con người bạn được khai thác tối ưu, những chương trình nhỏ nhưng kết hợp đan xen nhau khiến cho mỗi học phần đều mới lạ, thú vị nhưng cũng gần gũi và đầy thử thách.

► Nội dung chương trình học bao gồm:

 1. Triết Lý Yoga – Yoga Sutra of Patanjali
 2. Giải phẫu học nâng cao: Tìm hiểu các tư thế nâng cao, cách khắc phục tư thế bằng dụng cụ hỗ trợ và kỹ năng giảng dạy các tư thế nâng cao

 3. Sinh khí: tìm hiểu và thực hành các kỹ thuật luyện sinh khí nâng cao và các ổ khoá, cũng như cách cân bằng năng lượng âm dương thông qua luyện sinh khí.

 4. Khai phá tiềm năng tối thượng: tìm hiểu về nguyên tắc định tuyến trong yoga và kỹ thuật thực hiện các thế đỉnh, đòng thời xây dựng chủ đề có ý nghĩa.

 5. Xây dựng chuỗi linh hồn asana: Xây dựng khung bài luyên tập nâng cao và ứng dụng năng lượng âm dương cho chuỗi động tác, cũng như kết nối tư thế qua từng luân xa.

 6. Kỹ thuật phục hồi THÂN-TÂM-TRÍ: các phương pháp massage và thiền nhằm đem lại sự cân bằng cho cơ thể – tâm trí và tinh thần.

 7. Yoga cho bà bầu, người già và trẻ em: tìm hiểu sự khác biệt của các đối tượng khác nhau nhằm xây dựng khung bài phù hợp.

 8. Thể lực và chuỗi chuyển động: xây dụng nền tảng vững chắc và khoẻ mạnh

 9. Thực hành phương pháp giảng dạy dưới sự hướng dẫn và giám sát của giảng viên

Khóa huấn luyện này dành cho:

 • Dành cho những ai đã hoàn tất khóa Huấn luyện viên Yoga Hatha 200h hoặc Huấn luyện viên Yoga Phục hồi 200 giờ ( Nếu chứng nhận khóa tốt nghiệp 200 giờ ngoài hệ thống Golden Hearts Group thì cần test kiểm tra lại chuyên môn và thể lực trước khi tham gia học)

 • Dành cho những ai có mong muốn tăng cường thể lực và kiến thức chuyên môn về Yoga.

 • Dành cho những ai muốn trở thành Huấn luyện viên Yoga chuyên sâu, có thể đào tạo Huấn luyện viên Yoga Hatha 200H, yoga power, yoga nâng cao, phụng sự cộng đồng, mở câu lạc bộ Yoga v.v…

Lợi ích khi tham gia khóa học:

 • Biết cách tự tập luyện, giữ gìn sức khỏe, đem đến cho bản thân, gia đình, bạn bè và cộng đồng một sức khỏe dẻo dai, tinh thần mạnh mẽ thông qua nghề HLV Yoga cao quý

 • Giảng dạy yoga nâng cao, sắp xếp các tư thể yoga, khai thác được tiềm năng của học viên.

 • Hiểu về giải phẫu học cơ thể nâng cao, cơ thể giảng dạy các thể nâng cao một cách an toàn, bảo vệ hệ cơ xương khớp.

 • Tự tin thuyết trình trước đám đông, biết cách soạn giáo án bài dạy hấp dẫn.
 • Trải nghiệm bản thân và cảm nhận sự thăng hoa của Yoga qua các chuỗi bài tập.
 • Trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp, có một công việc ổn định với mức thu nhập hợp lý và thời gian linh động, không bị gò bó.
 • Giảng dạy một lớp học chất lượng cao, và mở rộng khả năng của bản thân để cung cấp một trải nghiệm đầy cảm hứng của Yoga Hatha cho tất cả các học viên của mình.

 • Tích lũy thêm trải nghiệm, hiểu biết và thực hành chuyên sâu thông qua việc kết hợp linh hoạt các asana, kinh nghiệm sâu sắc hơn về thực hành yoga khác như Pranayama và Thiền, tiếp tục nghiên cứu trong lĩnh vực liên quan như dinh dưỡng, giải phẫu học, và nhiều loại yoga được dành riêng cho một số nhóm quan trọng (Yoga cho bà Bầu, Yoga cho Trẻ em, Yoga cho người già v.v..)

————————————-

Sau khóa học:

Sau khi hoàn thành khóa Ashtanga Vinyasa 300h, học viên có thể dạy cả lớp cộng đồng hoặc tham gia đào tạo HLV Hatha 200h. Ngoài ra, với 500h đào tạo, học viên có thể mở câu lạc bộ, liên kết đào tạo hoặc nhượng quyền thương hiệu với Trái Tim Vàng.

Để đăng ký tham gia khóa học hoặc để biết thông tin chi tiết về khóa học cũng như những ưu đãi của Golden Hearts Group dành cho bạn, vui lòng đăng ký thông tin để nhân viên tư vấn của chúng tôi chăm sóc, hỗ trợ bạn

Hotline: 093 200 9920

 

>> THANH TOÁN HỌC PHÍ (DEMO)