Golden Hearts Group Khai trương trụ sở mới Golden Hearts Group & Golden Hearts Academy – Golden Hearts Group
truyenthong

Khai trương trụ sở mới Golden Hearts Group & Golden Hearts Academy

Năm 2018 là một năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn Golden Hearts Group với những sự kiện đầy ấn tượng.
Tiếp nối sự kiện khai trương cơ sở làm việc mới cho Golden Hearts Procoach vào tháng 07/2018 tại 14-16-18 Chu Mạnh Trinh quận 1, tập đoàn Golden Hearts Group tiếp tục chào đón trụ sở mới tại địa chỉ 19 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM. Buổi lễ khai trương chính thức diễn ra vào lúc 8h30 sáng Chủ nhật, ngày 16/09/2018.

Trụ sở Yoga và Thiền GHS

Master Dridevi Tố Hải cắt băng khánh thành trụ sở mới của Golden Hearts Group

Trụ sở mới là một tòa nhà cao ốc hiện đại nằm ngay vị trí đắc địa gần công viên Gia Định là nơi làm việc của toàn thể nhân viên Golden Hearts Group và Golden Hearts Academy. Với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, khách hàng sẽ được phục vụ và trải nghiệm chu đáo nhất với những dịch vụ Yoga và Thiền của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên trung tâm yoga và thiền GHS

Đông đảo đội ngũ nhân viên của Golden Hearts Group

Diễn tập Yoga GHS

Biểu diễn Yoga tại lễ khai trương

Nhờ những nổ lực cải thiện và kiên định phát triển không ngừng theo tầm nhìn sứ mệnh đã chọn, nhờ vậy mà Golden Hearts Group ngày càng chiếm được đông đảo sự tin yêu, lựa chọn của khách hàng, những người quan tâm đến một cuộc sống thân tâm khỏe mạnh, cân bằng và an lạc.

Có thể tự hào sự kiện khai trương trụ sở làm việc mới cho Golden Hearts Group và Golden Hearts Academy là một bước tiến khẳng định thành công trong hành trình 10 năm phát triển và định vị nghề Huấn Luyện Viên yoga, thiền của Golden Hearts Group cho người Việt Nam và nó đánh dấu sự phát triển của Yoga và Thiền của Việt Nam trên bản đồ Thế Giới.

Tiếp đà thành công, tập đoàn Golden Hearts Group cam kết sẽ trở thành đơn vị uy tín, đạt chất lượng cao trong việc cung cấp, đào tạo hàng loạt các Huấn Luyện Viên Yoga, hướng dẫn viên Thiền mang tầm vóc quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *