Golden Hearts Group KHAI GIẢNG KHÓA “QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG BẢN THÂN” VÀ “SỐNG CHO MÌNH – Golden Hearts Group
truyenthong

KHAI GIẢNG KHÓA “QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG BẢN THÂN” VÀ “SỐNG CHO MÌNH

Vào lúc 8h00 ngày 07/07/2018, tại chi nhánh 19 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng đã khai giảng 2 khóa học hết sức ý nghĩa và được mong đợi nhất với tên gọi “Quản Trị Năng Lượng Bản Thân” và “Sống Cho Mình”.

Khóa QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG BẢN THÂN

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe cho thấy rằng: với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế và xã hội công nghiệp hóa như hiện nay sẽ dễ dàng làm cho tất cả chúng ta bị hao tổn nguồn năng lượng mà bản thân chúng ta không hề biết.  Ngoài ra, các yếu tố về môi trường cũng sẽ dễ dàng làm chúng ta mất kiểm soát về mặt cảm xúc – tinh thần, dẫn tới một cơ thể thiếu sức sống và một tâm trí không được minh mẫn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta, càng dẫn tới tình trạng suy kiệt về tinh thần, nội lực , sức khỏe, tài chính và các mối quan hệ.

Chính vì những lý do này, hai ngày liên tiếp vào lúc 8h00 ngày 07/07/2018 và 08/07/2018, tại chi nhánh 19 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng đã khai giảng 2 khóa học hết sức ý nghĩa và được mong đợi nhất với tên gọi “Quản Trị Năng Lượng Bản Thân”“Sống Cho Mình”.

Khóa SỐNG CHO MÌNH

Hai khóa học đặc biệt này sẽ giúp các học viên khám phá và thấu hiểu những nguồn năng lượng mà chúng ta đang có theo một hướng hoàn toàn khoa học để từ đó biết cách quản trị năng lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

 

Đến với hai khóa học, mỗi học viên đều vỡ lẽ được nhiều vấn đề về sức khỏe của bản thân, biết cách bảo vệ, tái tạo nguồn năng lượng của chính mình, biết cách cân bằng, bình an trong cuộc sống để tạo ra nhiều giá trị hơn, thành công hơn trong sự nghiệp và hòa hợp trong đời sống hôn nhân. Đặc biệt hơn, hai khóa học cũng giúp chúng ta xây dựng được phác đồ Thân – Tâm – Trí của riêng mình để tháo gỡ được vấn đề mình đang gặp phải. Từ đó, giúp chúng ta ý thức hơn về năng lượng làm cha mẹ, thấu hiểu con và nuôi dạy con tốt hơn.

 

“Quản trị năng lượng bản thân” thành công sẽ giúp cho chúng ta làm chủ cuộc đời của mình mà không bị chi phối bởi hoàn cảnh hay môi trường. “Sống cho mình” hiệu quả sẽ mang lại cho chúng ta một nguồn năng lượng nội lực vững mạnh. Đi qua hai học phần về các trung tâm năng lượng và kiến thức về năng lượng con người bạn sẽ hiểu về bản thân mình đang có năng lượng gì? Và đang như thế nào? Từ đó tự mình có thể hiệu chỉnh, cải thiện và quản trị hiệu quả hơn.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng đặc biệt này:

Ban giảng huấn Trái Tim Vàng hướng dẫn học viên bài tập khởi động

Cả phòng học tập trung thực hành các bài tập

Master Sridevi Tố Hải trực tiếp đứng lớp …

…. và cùng tương tác với học viên

Bài khởi động trước khi vào khóa Sống cho mình

Chuyên gia sức khỏe của Trái Tim Vàng hướng dẫn chi tiết về cột sống

Master Sridevi Tố Hải trực tiếp kiểm tra và nói về tác hại của bệnh cột sống

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0932 009 920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *