Golden Hearts Group > Khai giảng khóa Huấn luyện viên thanh thiếu niên 200 hours – Golden Hearts Group
truyenthong

Khai giảng khóa Huấn luyện viên thanh thiếu niên 200 hours

Ngày 12-6, Công ty Yoga và thiền Trái Tim Vàng đã tổ chức lễ khai giảng khóa HLV thanh thiếu niên 200 hours tại 465 Nơ Trang Nong nối dài, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Ban lãnh đạo công ty cùng đông đảo khách mời, quí phụ huynh và học viên đã đến tham dự buổi lễ đông đủ. Master Sridevi Tố Hải – Chủ tịch HĐQT công ty đã đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Đây là một trong những khóa học đặc biệt nhất của Trái Tim Vàng, chỉ mở duy nhất 1 khóa/ năm với thời gian đào tạo liên tục trong 24 ngày. Khóa học này dành cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 10 – 18. Trong suốt thời gian theo học, các bạn sẽ được ở lại kí túc xá của trường 100% thời gian, thời gian biểu cho một ngày từ 5h30 phút sáng đến 21h30 tối, trải nghiệm các bữa ăn chay tại nhà bếp của trung tâm, tập luyện yoga và trải nghiệm thực hành thiền mỗi ngày.

Tham gia khóa học lần này có 7 học viên. Học viên nhỏ tuổi nhất là bé Nguyễn Thị Ngọc Lan (11 tuổi). Chia sẻ về cảm xúc khi được bố mẹ đăng ký cho theo học khóa học này, bé Lan tỏ ra rất hào hứng, em cho biết: “Con thực sự rất vui. Con cũng đã từng nghe nói đến yoga nhiều nhưng chưa được tập bao giờ, được thấy các cô chú tập luyện, biểu diễn trên tivi, con rất thích. Con cũng muốn cơ thể mình được dẻo dai như thế! Dịp này được nghỉ hè, con đề xuất được đi tập yoga và được bố mẹ đồng ý luôn. Mùa hè này con có môi trường để mình rèn luyện và tương lai muốn trở thành huấn luyện viên yoga”.

Một số hình ảnh từ lễ khai giảng:

Thành viên Ban giảng huấn công ty và phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng các HLV tuổi teen tương lai.

Master Sridevi Tố Hải phát biểu tại Lễ khai giảng.

Các bạn nhỏ phát biểu cảm tưởng khi được bố mẹ đăng ký cho theo học khóa HLV thanh thiếu niên 200 hours.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *