Golden Hearts Group > Huấn luyện viên Yoga – Nghề không có tuổi hưu – Golden Hearts Group
truyenthong

Huấn luyện viên Yoga – Nghề không có tuổi hưu

huấn luyện viên yoga không tuổi hưu

Bạn đã gắn bó quá lâu với một công việc mà bạn chưa thực sự yêu thích, nói đúng hơn là nhàm chán chỉ vì trước giờ bạn còn đắn đo, e ngại thay đổi do sợ các rủi ro có thể phát sinh khi chuyển qua công việc mới.

Thế rồi bạn chợt nhận ra, bản thân đã bước qua tuổi 40, cái tuổi lại càng khó chuyển qua một công việc khác, cái tuổi mà sức khỏe cũng dần đi xuống, cái tuổi mà cần phải lên kế hoạch và chuẩn bị cho việc nghỉ hưu của mình đảm bảo tài chính, sức khỏe và niềm vui. Định hướng là vậy nhưng bạn vẫn mãi loay hoay chưa tìm ra được một giải pháp cụ thể, khả thi cho mình.

Bạn biết không? Bạn thấy thông tin này cho thấy sự quan tâm đủ lớn của bạn về tương lai, bạn xứng đáng có được một công việc, một nghề tốt hơn hiện tại, một nghề mà sẽ theo bạn đến khi tuổi nghỉ hưu bạn vẫn có thể gắn bó.

Tại Golden Hearts Group, với các khóa học Huấn Luyện Viên Yoga, Huấn Luyện Viên Yoga Phục Hồi… chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho hàng ngàn người chuyển đổi công việc, có một công việc như ý cho tuổi nghỉ hưu của mình: thu nhập tài chính cao và sức khỏe tốt, được mọi người trọng vọng, nhiều niềm vui và đầy năng lượng với công việc và với mọi người xung quanh.

Đến với Golden Hearts Group, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Chúng tôi sẽ cùng bạn ngồi lại, chuẩn bị một kế hoạch lâu dài phù hợp về thu nhập, sức khỏe, nhịp độ cân bằng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn.
  • Chúng tôi mang đến cho bạn một nghề sử dụng phương pháp phục hồi tự nhiên, không dùng thuốc, tác động toàn diện lên thân – tâm – trí.
  • Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội trở thành giáo viên yoga/yoga trị liệu, kết hợp giữa yoga và dinh dưỡng. Chương trình học tạo Golden Hearts Group mang tính thực tiễn cao, đủ khả năng và tự tin hành nghề sau khóa học.
  • Trở thành huấn luyện viên Yoga, bạn còn có thể giúp đỡ gia đình và những người xung quanh, đem lại giá trị tốt đẹp cho bản thân và những người xung quanh thông qua lối sống khỏe mạnh và yêu thương.
  • Các chương trình đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Golden Hearts Group đều là phương pháp nhẹ nhàng, dễ tập và tự nhiên để tăng cường sức khỏe tổng thể và chất lượng cho cuộc sống của tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác hay tình trạng thể chất.
  • Đặc biệt, bạn có cơ hội trở thành huấn luyện viên làm việc cho Golden Hearts Group tại trụ sở TP.HCM và Hà Nội theo chương trình tuyển dụng của chúng tôi.

Những năm sắp tới, sức khỏe của đa số mọi người ngày càng yếu đi do áp lực công việc căng thẳng và chất lượng môi trường sống suy giảm (thực phẩm nhiễm độc, ô nhiễm không khí, nước…). Trong bối cảnh đó, Yoga/ Yoga phục hồi nổi lên trở thành một trào lưu phục hồi sức khỏe tự nhiên rất HOT, thu hút được sự lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu của đa số mọi người.

Ưu đãi cuối năm – trăm ngàn may mắn, Golden Hearts Group khai giảng khóa Huấn Luyện Viên Yoga Hatha 200 giờ và khóa Huấn Luyện viên Yoga Phục Hồi 200 giờ cho những bạn muốn chuyển nghề với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về học bổng (lên tới 40%) và cơ hội được tuyển dụng sau làm việc.

Golden Hearts Group định kỳ tổ chức thường xuyên hội thảo miễn phí 1 buổi về khóa học Huấn luyện viên yoga/ yoga phục hồi. Bạn có thể đến với chúng tôi, quan sát và trải nghiệm trước khi ra quyết định.

Chi tiết nội dung về chương trình học, bạn vui lòng xem ở link sau: 
– Khóa học huấn luyện viên Yoga Hatha 200 giờ: 
http://ghs.vn/…/khoa-dao-tao-huan-luyen-vien-yoga-hatha-20…/
– Khóa học huấn luyện viên Yoga Phục Hồi 200 giờ:
http://ghs.vn/…/khoa-dao-tao-huan-luyen-vien-yoga-phuc-hoi…/

Để đăng ký tham gia khóa học hoặc để biết thông tin chi tiết về khóa học cũng như những ưu đãi của Golden Hearts Group dành cho bạn, vui lòng đăng ký thông tin để nhân viên tư vấn của chúng tôi chăm sóc, hỗ trợ bạn.
Link đăng ký: http://bit.ly/hatha-phuchoi200h

Hotline: 093 200 9920 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *