Golden Hearts Group Huấn luyện viên yoga – Một trong mười nghề lý tưởng – Golden Hearts Group
truyenthong

Hatha Yoga 200h – Khóa học khởi đầu hành trình trở thành HLV Yoga


Huấn luyện viên yoga – Một trong mười nghề lý tưởng

Theo CNN năm 2015, nghề huấn luyện viên (HLV) yoga được xếp vào danh sách 10 ngành nghề lý tưởng nhất. Mức tăng việc làm của nghề này trong 10 năm tới là 13%. Có thể nói, HLV Yoga đang là nghề được nhiều người, ở nhiều độ tuổi lựa chọn bởi những giá trị tuyệt vời của nghề.

Nghề mang sức khỏe đến cho mình và người khác chính là còn đường mang lại cho bản thân nhiều bình an và hạnh phúc nhất.

Để cân bằng được sức khỏe ngày càng mất cân bằng trước các áp lực, không ít người bắt đầu tìm hiểu các dịch vụ, các bộ môn thể thao để tập luyện, nhằm cải thiện, bảo vệ và nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất. Trong đó, Yoga là liệu pháp được lựa chọn nhiều nhất bởi khả năng năng cải thiện sức khỏe, phục hồi một số chức năng cơ thể đáng kể. Điều này đồng nghĩa, nghề HLV Yoga hiện đang chiếm ưu thế và rất tiềm năng.

Nghề HLV Yoga chính thức được công nhận tại Việt Nam

HLV yoga là nghề tương đối phù hợp với tính cách của người Việt Nam, Yoga đòi hỏi sự uyển chuyển, chịu khó, kiên trì…thì đa số người Việt vốn sở hữu những đức tính này. Yoga không kén chọn giới tính hay tuổi tác, dù bạn còn trẻ hay bạn đang đi làm nhưng muốn thay đổi công việc, môi trường làm việc bình an hơn hoặc bạn đã về hưu, bạn vẫn có thể trở thành HLV Yoga nếu có đam mê, quan tâm sức khỏe và yêu thích công việc giảng dạy.

Trong năm 2016, nghề HLV Yoga chính thức được công nhận tại Việt Nam, Liên đoàn Yoga Việt Nam cũng đã ra đời để đảm bảo quyền lợi cũng như thúc đẩy ngành phát triển tốt hơn.

Là người tâm huyết với nghề HLV yoga từ những ngày đầu sơ khai cách đây 16 năm, Master Sridevi Tố Hải – Chủ tịch công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng đã nung nấu đưa yoga trở thành nghề của người Việt, đưa HLV yoga người Việt có vị thế trên thế giới. Năm 2006, bà được xem là người Việt Nam đầu tiên “xuất khẩu” sang nước ngoài làm HLV yoga và tiếp những năm sau đó, đã có nhiều thế hệ HLV do bà đào tạo ra nước ngoài để giảng dạy về bộ môn này.

HLV Yoga được xem là một trong những ngành nghề lý tưởng

Công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng tự hào là tập đoàn có hơn 11 năm kinh nghiệm tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực huấn luyện, giảng dạy, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực HLV trị liệu Thân – Tâm – Trí chuyên nghiệp theo phương pháp Yoga và Thiền.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia, ban giảng huấn hùng hậu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng chất lượng giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng đã đào tạo rất nhiều HLV Yoga nhiệt huyết, kiến thức chuyên môn vững vàng và mở ra con đường nghề nghiệp đáng mơ ước cho nhiều người.

Đặc biệt, các khóa đào tạo tại Trái Tim Vàng luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ học viên chạm đến ước mơ trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp một cách dễ dàng hơn. Theo đó, trong tháng 08/2019, những ai đăng ký khóa học HLV Hatha Yoga sẽ được nhận Combo quà tặng trị giá hơn 4.000.000 đồng bao gồm

  • Vé mời trị giá 2.000.000đ tham dự 03 chương trình sức khỏe được dẫn dắt trực tiếp bởi chuyên gia Beth Spindler – chuyên gia Yoga Phục Hồi quốc tế.
  • Khóa học “Yoga phục hồi vai cổ gáy” trị giá 1.100.000 đồng.
  • Khóa học “Yoga beauty và trẻ hóa” trị giá 1.100.000 đồng.

Khóa học Hatha Yoga 200h – khởi đầu hành trình trở thành HLV Yoga

Cũng theo Master Sridevi Tố Hải chia sẻ “ Khóa học Hatha Yoga 200h chính là điểm khởi đầu hành trình trở thành HLV Yoga”. Khóa học vỡ lòng quan trọng này trang bị bị kiến thức yoga cơ bản cho học viên từ lý thuyết đến thực hành, tạo nền tảng vững chắc cho học viên tự tin trở thành người thầy trong tương lai.

Hatha Yoga 200h – Khóa học khởi đầu hành trình trở thành HLV Yoga

Học viên dễ dàng làm quen với những khái niệm chuyên môn trong triết lý yoga và khởi đầu quá trình luyện tập thể lực thích hợp đối với người mới bắt đầu. Sau khi trải qua nhiều nội dung học quan trọng, học viên sẽ dần tiếp thu kiến thức chuyên sâu để từng bước phát triển khả năng thấu hiểu cũng như truyền đạt các bài học yoga của mình.

Sau khóa đào tạo, học viên sẽ nhận bằng HLV YOGA quốc tế công nhận bởi HIỆP HỘI YOGA ALLIANCE – MỸ, đây chính là điều kiện chuyên môn để học viên giảng dạy Yoga tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Đặc biệt, sau khóa học, bạn sẽ biết cách tự luyện tập cho bản thân, gia đình, cộng đồng để có sức khoẻ dẻo dai và tinh thần mạnh mẽ.

Nhưng trên hết, bạn chính thức trở thành HLV– Nghề cao quý với nền tảng kiến thức và kỹ thuật Yoga vững chắc giúp đỡ cho cộng đồng khắp nơi, thu nhập lý tưởng và thời gian linh hoạt, không gò bó.

Để biết thông tin chi tiết về lộ trình học, bạn có thể gọi vào số hotline 0932 009 920 hoặc điền thông tin tham dự tại đây http://bit.ly/hlvhathayoga200h

——————-

Nguồn bài viết:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *