Golden Hearts Group > CLB nhân sự Việt Nam cảm nhận Yoga và Thiền hữu ích cho công việc và cuộc sống - Golden Hearts Group
truyenthong

CLB nhân sự Việt Nam cảm nhận Yoga và Thiền hữu ích cho công việc và cuộc sống

Yoga và thiền ngày càng trở nên gần gũi với tất cả mọi tầng lớp xã hội. Ngoài sức khỏe, sắc đẹp, vóc dáng, nhiều người còn tìm đến yoga và thiền như một phương pháp trị liệu, chữa bệnh phục hồi tự nhiên mà không cần dùng đến thuốc. Và thực tế, đã có rất nhiều người khỏi bệnh (kể cả những căn bệnh nan y, khó chữa) nhờ yoga và thiền. Hiểu được những lợi ích kỳ diệu của hai bộ môn này mang lại, cũng như để đáp ứng nhu cầu được tiếp cận yoga và thiền của cộng đồng, ngày 28/05/2016, tại Lầu 3, Trung tâm Hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Q.3, TP HCM, CLB nhân sự Việt Nam phối hợp hợp cùng GHS đã tổ chức Hội thảo “Ứng dụng Yoga và Thiền Khí Tâm vào đời sống”. Đông đảo hội viên CLB và khách mời đã đến tham dự.

DSC04786

Cô Master Sridevi Tố Hải – người dẫn dắt tại Hội thảo cho biết, Yoga là một lối sống, một hệ thống giáo dục tổng hợp đối với thể xác, tinh thần và tâm linh, phù hợp với tất cả mọi người dù ở độ tuổi hay điều kiện nào. Việc thực hành chăm chỉ những tư thế của Yoga có thể giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, duy trì nét khỏe khoắn, dẻo dai của tuổi thanh xuân và giữ cho tâm hồn luôn thoải mái, nhiều năng lượng. Thiền khí tâm là phương pháp hành tâm và vận khí vào cuộc sống. Thiền khí tâm dựa trên việc luyện thở và quan sát hơi thở để quân bình thân tâm. Thiền khí tâm được hướng dẫn dưới góc độ phi tôn giáo, kết hợp cả Thiền động và Thiền tĩnh giúp người luyện tập được thanh lọc và đả thông, tâm trí minh mẫn và sáng suốt. Thông qua việc thực hành Yoga & Thiền khí tâm, chúng ta sẽ đạt được sự cân bằng về cơ thể – tâm trí – tinh thần một cách hiệu quả nhất.

Hội thảo “Ứng dụng Yoga và Thiền Khí Tâm vào đời sống” diễn ra với 3 nội dung chính: Yoga & Thiền khí tâm tác dụng thế nào đến Cơ thể – Tâm trí – Tinh thần; Thực hành Yoga & Thiền khí tâm cơ bản và Thực hành kết nối năng lượng với Yoga Cười.

Tại Hội thảo, Ban tổ chức đã phát phiếu thăm dò mức độ hài lòng của những người tham dự. Có hai lĩnh vực được Ban tổ chức đưa ra để lấy ý kiến đánh giá là Diễn giả và Nội dung -cấu trúc sự kiện. Các tiêu chí đánh giá là: Rất hài lòng, hài lòng, tốt, chấp nhận được và không hài lòng. Kết quả tổng hợp ý kiến thu lại được từ phiếu thăm dò cho thấy, 100% phiếu đánh giá có kết quả đánh giá từ chấp nhận được đến rất hài lòng (không có ý kiến nào phản hồi không hài lòng).
Đáng chú ý hơn là các thông tin phản hồi, góp ý đa số đều cho rằng, Yoga và Thiền hữu ích cho công việc, cuộc sống của họ và cảm ơn BTC, cô Tố Hải đã cho họ cơ hội được tham gia chương trình để tiếp nhận những thông tin bổ ích. Họ mong muốn được bổ sung thêm nhiều bài tập hơn và được tham dự nhiều hơn các chương trình do cô Master Sridevi Tố Hải đứng lớp.
Một số hình ảnh nổi bật tại Hội thảo “Ứng dụng Yoga và Thiền khí Tâm vào đời sống”

DSC04727

DSC04776

DSC04772

DSC04747

DSC04803

DSC04891

Comments are closed.