Golden Hearts Group Giao lưu giữa Giám đốc đối tác Golden Hearts Group và các học viên tập yoga – Golden Hearts Group
truyenthong

Giao lưu giữa Giám đốc đối tác Golden Hearts Group và các học viên tập yoga

“Các bạn chỉ cần làm từ TÂM là đủ rồi” là câu chia sẻ đầy ấn tượng của Ông Onoda Motoji, giám đốc điều hành của công ty đối tác của tập đoàn Golden Hearts Group tại Nhật Bản với đông đảo các bạn học viên tập Yoga khóa học Nhân lực toàn cầu của chúng tôi.

Giao lưu học viên tập Yoga

Tâm trong tập Yoga

Ông Onoda giao lưu với một học viên tập Yoga của trung tâm

Lúc 14h00 ngày 06/10/2018 tại trụ sở chính Golden Hearts Group, chúng tôi hân hoan chào đón Ông Onoda Motoji trong dịp ông đến Việt Nam.

Trong buổi giao lưu, ông Onoda đã có những chia sẻ vô cùng cảm động về những tình cảm của các cụ tại Viện dưỡng lão bên Nhật đối với Huấn Luyện Viên chị Trần Thị Thu Trang của Golden Hearts Group, và những vấn đề cột sống của ông đã được thuyên giảm như thế nào trong quá trình sử dụng liệu pháp massage phục hồi.

Trước những thắc mắc của các bạn học viên, Ông Onoda đã giải đáp rất cởi mở và thân thiện. Ông khá hào hứng và thích thú những phút giải lao với bài biểu diễn nghệ thuật Friendship Yoga của các huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp của Golden Hearts Group.

Biểu diễn trong buổi tập Yoga

Các học viên Golden Hearts Group đang trình diễn Yoga

Trong buổi gặp gỡ này các bạn học viên có cơ hội trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với Anh/Chị đã từng qua đất nước xứ sở hoa Anh Đào làm việc.

Trong dịp này Golden Hearts Group cũng chính thức “ra mắt” những ứng viên sáng giá sẽ được gặp lại Ông Onoda trong thời gian sắp tới.

Hình chụp Ông Onoda với các học viên tập Yoga của trung tâm

Sau buổi giao lưu chia sẻ, định hướng tương lai đã trở nên rõ ràng hơn, chúng ta lại càng thêm vững tin vào con đường mình đã chọn – con đường trở thành Huấn Luyện Viên YOGA QUỐC TẾ để góp phần khẳng định giá trị phụng sự sức khỏe của người Việt Nam vươn ra Thế giới với một trái tim đầy yêu thương và tinh thần không ngừng nỗ lực. Vì một Việt Nam khác, vì một thế giới tốt đẹp hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *