Golden Hearts Group Giới thiệu – Golden Hearts Group

YOGA

Yoga là một phương pháp luyện tập lâu đời có nguồn gốc từ Ấn Độ khoảng 5.000 năm trước bao gồm các bài tập giúp cải thiện thể chất, tinh thần, tình cảm và cả tâm linh của người tập. Tại trái Tim Vàng, Yoga như là bộ môn thể dục khoa học tâm linh với một lối sống kỷ luật, tích cực đúng đắn đưa con người trở về với tự nhiên bản chất vốn dĩ của con người. Về mặt thể chất, yoga là sự liên kết giữa cơ thể, tâm trí và tinh thần qua các thế tập vững chắc. Bên cạnh đó, về mặt tâm linh yoga chính là sự hợp nhất của linh hồn và vũ trụ, tiểu vũ trụ và đại vũ trụ. Và đặc biệt, Yoga luôn luôn có bất kỳ một giới hạn nào về chủng tộc, tuổi tác, giới tính hay tôn giáo

Các thế tập yoga ( asana) có một lợi ích vô cùng tuyệt vời: giúp điều chỉnh cột sống, kích thích vận động của cơ bắp, củng cố từng bộ phận trên cơ thể, tăng cường chức năng hoạt động và điều tiết. Mặt khác việc thường xuyên luyện tập yoga giúp tăng cường chức năng nội tạng, tăng cường cơ năng của hệ thống nội tiết. Ngoài ra, các phép thở trong yoga mang lại cho người tập một tinh thần thoải mái và một cơ thể khỏe mạnh, giúp tăng cường hệ hô hấp, cân bằng cảm xúc, tập trung suy tưởng khiến tinh thần con người luôn luôn thanh thản và thoải mái. Đặc biệt hơn thế, yoga còn có công năng cải thiện sức khỏe “một cách bất ngờ” như giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, làm giảm và phục hồi các bệnh mãn tính, thanh hóa huyết dịch.

Chính vì thế, Yoga là một trong những phương thức luyện tập được lựa chọn hàng đầu trong việc mang lại sức khỏe cho cơ thể, mở rộng nhận thức khiến cho chúng ta hiểu hơn về giá trị và ý nghĩa cuộc sống.

Golden Hearts Group – đơn vị chuyên tổ chức huấn luyện về Yoga chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín hân hạnh là nơi mang đến sức khỏe và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả những ai yêu thích yoga.

Hơn thế nữa, Golden Hearts Group còn là ngôi nhà chung của cộng đồng Yogi tâm huyết, giỏi chuyên môn và nhiệt tình, thân thiện. Nơi đây chính là chiếc nôi đào tạo và cung cấp Huấn Luyện Viên Yoga chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Quốc Tế Yoga Alliance Mỹ.