Golden Hearts Group BẾ GIẢNG KHÓA TEEN HATHA 200H: “CÁC CON ĐÃ TRƯỞNG THÀNH TỪNG NGÀY” – Golden Hearts Group
truyenthong

BẾ GIẢNG KHÓA TEEN HATHA 200H: “CÁC CON ĐÃ TRƯỞNG THÀNH TỪNG NGÀY”

Ngày 8/7/2017, Trái Tim Vàng đã tổ chức tổng kết và trao chứng chỉ cho các tân Huấn luyện viên của khóa học Huấn luyện viên Hatha 200h dành cho thanh thiếu niên. Hành trình 24 ngày không dài nhưng cũng không ngắn, các thầy cô của Trái Tim Vàng đã đồng hành cùng các em trong khoảng thời gian học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Trái Tim Vàng và đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.


Những gương mặt tân Huấn Luyện Viên Hatha 200h tuổi Teen của Trái Tim Vàng

Từ những cô cậu bé còn bỡ ngỡ lúc ban đầu, giờ đây các em không chỉ tự tin trình diễn những động tác Yoga đẹp mắt mà còn tự tay chuẩn bị tiết mục bất ngờ dành tặng các thầy cô, và cha mẹ mình.

Nhưng có lẽ món quà lớn nhất các em dành tặng cho thầy cô Trái Tim Vàng là sự mạnh dạn, tự tin đứng trước thầy cô mà dõng dạc hướng dẫn từng động tác Yoga một cách cẩn thận và rõ ràng.

Món quà lớn nhất các em dành tặng cho gia đình mình chính là sự trưởng thành và tiến bộ không chỉ về thể chất mà còn là về tính cách. Cách các em truyền đạt, hướng dẫn, quan tâm chỉnh sửa từng động tác đã cho cha mẹ cảm nhận được sự thay đổi tích cực của bản thân mình, từ những đứa trẻ ngày nào còn thơ ngây, vô tư nay đã biết cố gắng, chăm chỉ, quan tâm, chăm sóc cha mẹ chỉ sau chưa đầy 1 tháng học xa nhà.

Cha mẹ bé Minh Anh đã chia sẻ: “Hàng tuần chúng tôi đều đến thăm con, và mỗi lần đến đều thấy con mình rắn rỏi hơn, khỏe mạnh hơn, tự tin hơn, vững vàng hơn. Hôm nay tôi thấy rất đặc biệt khi người huấn luyện viên hướng dẫn cho mình lại chính là con mình, là những đứa trẻ mà trước đây luôn nghĩ rằng mình là người chỉ dạy cho chúng. Chúng tôi rất cám ơn các thầy cô ở Trái Tim Vàng, chúc các thầy cô mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và phát triển hơn nữa những giá trị mà Trái Tim Vàng đem lại cho xã hội”

Mẹ của bé Bích và Lan nhận thấy được lợi ích của Yoga nên đã đăng ký cho hai bé tham gia khóa học với mong muốn các bé có thể tự chăm sóc sức khỏe bản thân, và cô cảm thất rất mừng vì các bé không chỉ được nâng cao sức khỏe thể chất mà còn trưởng thành hơn rất nhiều sau khóa học. Không chỉ cha mẹ nhận thấy được sự thay đổi của con em mình, mà bản thân các em cũng tự nhận thấy sự thay đổi của chính mình.

Đào Tuấn Dương – cậu bé từ Hà Nội lặn lội vào Sài Gòn tham gia khóa học đã chia sẻ: “Con từ Hà Nội vào đây học nên lúc đầu còn bỡ ngỡ, khó làm quen nhưng sau này nhờ các bạn, các thầy cô mà con đã cải thiện được rất nhiều về giao tiếp, ngoài học Yoga con còn được các thầy cô hướng dẫn về các kỹ năng sống cần thiết như dọn dẹp, sinh hoạt tập thể, lập kế hoạch… Sau khi học xong khóa 200h con sẽ học tiếp khóa 300h để nâng cao kỹ năng và trở thành Huấn luyện viên Yoga giỏi như các thầy cô ở Trái Tim Vàng”.

Một Học viên xin được giấu tên tâm sự: “Trước khi biết đến Yoga thì con là một người không có ngăn nắp, hay cẩu thả, chưa có tốt, hay nóng tình và vô lý, nhưng mà khi con tham gia khóa học trước và khóa này thì con đã thay đổi rất nhiều ạ, con đã thay đổi về cách nhìn nhận, tính cách của mình, đi được con đường thẳng hơn, đúng hơn về tâm tính. Con rất biết ơn các thầy cô đã xuất hiện trong cuộc đời của con, dù các thầy cô rất khó tính, nghiêm khắc nhưng đó lại là động lực cho con để con tiếp tục luyện tập.”

Những chia sẻ của các bậc phụ huynh, các em học viên có lẽ sẽ là những động lực quý giá cho không chỉ các thầy cô của Trái Tim Vàng mà còn cả của cộng đồng Trái Tim Vàng, khi sự cố gắng, tận tâm của chúng ta đã được mọi người ghi nhận.
Từ sự thành công này, chúng ta hãy cùng nhau tạo nên những thành công tiếp theo, cùng nhau lan tỏa hơn nữa những giá trị sống tốt đẹp mà chúng ta đã và đang nỗ lực chia sẻ.

Thông tin khóa học:

Khóa học Huấn luyện viên Hatha 200h tuổi Teen được khai giảng ngày 12/06/2017, tổng kết ngày 08/07/2017, đây là khóa học dành cho thanh thiếu niên đầu tiên được Trái Tim Vàng tổ chức.

Học viên tốt nghiệp được nhận các chứng chỉ:

  • Chứng chỉ Hattha 200hrs Alliance US
  • Chứng nhận tốt nghiệp khóa Đào tạo Huấn luyện viên Yoga Hatha 200h cho thanh thiếu niên của Công ty Yoga & Thiền Trái Tim Vàng

Khóa học đầu tiên đã có 9 học viên tham gia và tốt nghiệp:
1. Đào Tuấn Dương
2. Đinh Thị Nương
3. Hoàng Văn Quân
4. Nguyễn Hồng Bích
5. Nguyễn Thị Ngọc Lan
6. Phạm Hữu Bằng
7. Phùng Minh Anh
8. Trần Diễm Quỳnh
9. Vũ Ngọc Viển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *