Golden Hearts Group > Gần 40 tân học viên tham gia các khóa đào tạo HLV của Trái Tim Vàng – Golden Hearts Group
truyenthong

Gần 40 tân học viên tham gia các khóa đào tạo HLV của Trái Tim Vàng

Hiện nay ngày càng có nhiều người theo học Yoga không chỉ với mục đích chăm sóc sức khỏe mà còn xem đây là một công việc mang lại thu nhập ổn định.

Chỉ mới trong những ngày đầu tháng 6/2017, Công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng đã vui mừng tổ chức Lễ khai giảng cho 3 khóa HLV yoga với gần 40 học viên tham gia các khóa học. Cụ thể là các khóa học: HLV Yoga Hatha 200h K73 (16 học viên), K74 (22 học viên) và HappyKids Yoga 200h K1 (9 học viên).

Lễ khai giảng 2 khóa HLV yoga Hatha 200h được tổ chức long trọng tại thiền đường công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng (465 Nơ Trang Long nối dài, Quận Bình Thạnh, TP HCM). Riêng khóa Happy kids Yoga được tổ chức tại 74/13/1, Trương Quốc Dung, P.10, Quận Phú Nhuận, với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo công ty, Phòng đào tạo, toàn thể học viên các khóa học này và đông đảo yogi cộng đồng Trái Tim Vàng.

Tất cả các khóa học trên đây đều kéo dài trong 3 tháng. Sau lễ khai giảng, học viên sẽ bắt đầu được tham gia những giờ học đầu tiên do thành viên Ban giảng huấn và các HLV yoga có kinh nghiệm tại Trái Tim Vàng giảng dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các buổi lễ khai giảng:

Khai giảng HLV Yoga Hatha 200h K73

Học viên khóa HLV Yoga 200h K74

Và HappyKids Yoga 200h K1.

Chúc các tân học viên các khóa đào tạo HLV Yoga Hatha 200h K73, K74 và Happykids Yoga K1 học tập tốt để tương lai không xa sẽ trở thành những giảng viên yoga tâm huyết, yêu nghề, “cháy” hết mình trên con đường phụng sự – mang sức khỏe và niềm đam mê yoga lan tỏa đến cộng đồng.
Namaste!

2 BÌNH LUẬN

 1. Hoàng Anh Tuấn viết:

  Một người chưa biết yoga có tham gia khóa huấn luyện viên được không

  • GHS viết:

   Chào anh Tuấn,

   Khi tham gia các khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga của Trái Tim Vàng, anh sẽ được truyền đạt các kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Vì vậy, không cần phải biết về Yoga cũng có thể tham gia học ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *