> ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC - Golden Hearts Group

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Yoga được biết đến là bộ môn thể dục khoa học tâm linh, một lối sống kỷ luật, tích cực đúng đắn đưa con người trở về với tự nhiên bản chất vốn dĩ của con người Về mặt thể chất, yoga là sự liên kết giữa cơ thể, tâm trí và tinh thần qua các thế tập vững chắc, bên cạnh đó về mặc tâm linh yoga là sự hợp nhất của linh hồn và vũ trụ, tiểu vũ trụ và đại vũ trụ. Yoga không giới hạn chủng tộc, tuổi tác, giới tính hay tôn giáo.

Các thế tập yoga ( asana) giúp điều chỉnh cột sống, kích thích vận động của cơ bắp, củng cố từng bộ phận trên cơ thể, tăng cường chức năng hoạt động và điều tiết. Mặt khác việc thường xuyên luyện tập yoga giúp tăng cường chức năng nội tạng, tăng cường cơ năng của hệ thống nội tiết . Các phép thở trong yoga giúp tăng cường hệ hô hấp, cân bằng cảm xúc, tập trung suy tưởng khiến tinh thần con người luôn luôn thanh thản và thoải mái. Ngoài ra yoga giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch làm giảm và phục hồi các bệnh mãn tính, thanh hóa huyết dịch. Yoga là phương thức luyện tập mang lại sức khỏe cho cơ thể, mở rộng nhận thức khiến cho chúng ta hiểu hơn về giá trị và ý nghĩa cuộc sống.

Công ty Cổ phần Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Trái Tim Vàng (Golden Hearts Trade & Services JSC) được thành lập bởi Master Sridevi Tố Hải vào ngày 01/04/2008, chuyên tổ chức huấn luyện về Yoga chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín.

Hơn thế nữa, Golden Hearts còn là ngôi nhà chung của cộng đồng Yogi tâm huyết, giỏi chuyên môn và nhiệt tình, thân thiện. Nơi đây chính là chiếc nôi đào tạo và cung cấp Huấn Luyện Viên Yoga chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Quốc Tế Yoga Alliance Mỹ.