Golden Hearts Group [ĐIỂM TIN] NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỘI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ CỘT SỐNG, PHÒNG BỆNH NAN Y. – Golden Hearts Group
truyenthong

[ĐIỂM TIN] NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỘI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ CỘT SỐNG, PHÒNG BỆNH NAN Y.

Thoái hóa cột sống tự nhiên theo thời gian hay do thói quen sinh hoạt và nhiều chứng bệnh nan y khác đều có thể tìm thấy phương án khắc phục với Chương trình “BẢO VỆ CỘT SỐNG, PHÒNG BỆNH NAN Y” ngày 29/9/2019 tại Khách sạn Riverside Palace, số 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Chương trình sẽ là một ngày học thật bổ ích với những kiến thức về sức khoẻ do Master Sridevi Tố Hải – phó chủ tịch liên đoàn Yoga Việt Nam trực tiếp dẫn dắt. Chương trình sẽ giúp bạn biết cách bảo vệ cột sống, phòng bệnh nan y, xóa tan những nỗi sợ và xây dựng cho mình một tinh thần tốt trong một cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, bạn sẽ hiểu được sức mạnh của sự bền bỉ để từ đó hướng đến cuộc sống bình an – hạnh phúc.

Trong suốt thời gian chương trình, bạn sẽ được trải nghiệm, tham gia nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn như:

  • Tìm hiểu về Yoga phục hồi đối trị căng thẳng (stress)
  • Toạ đàm sức mạnh của sự bền bỉ
  • Bí quyết của hơi thở, kỹ thuật thở bụng và kỹ thuật thở 4 thì
  • Những chia sẻ về dự án Ung thư do Master Sridevi Tố Hải cùng các học viên đã nghiên cứu trong 5 năm qua
  • Tìm hiểu về đột quỵ. Hướng dẫn cách chăm sóc cột sống cho trẻ em, phòng ngừa bệnh đột quỵ trong tương lai
  • Chia sẻ về yoga phục hồi trị liệu

Đặc biệt, để có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia chương trình, bạn còn được ứng dụng những phương pháp, những sản phẩm tối ưu trong phục hồi trị liệu như gói tầm soát ung thư, nước khoáng thiên nhiên Miocen giúp hỗ trợ phục hồi tự nhiên, các sản phẩm dụng cụ dành cho cộng đồng Yogi…

Ngoài việc nắm vững kiến thức để chăm sóc, phục hồi sức khỏe tự nhiên bằng phương pháp Yoga phục hồi trị liệu. Cộng đồng nói chung và người luyện tập Yoga nói riêng nên chú ý đến chế độ uống nước và lựa chọn sản phẩm nước uống tốt nhất cho mình. Lựa chọn nước uống rất quan trọng trong quá trình phục hồi trị liệu. Việc bổ sung đầy đủ nước sẽ giúp khí huyết được lưu thông tốt hơn, giúp cơ thể luôn tràn đầy sức sống, nhất là không bị mất nước sau thời gian luyện tập.

Nước khoáng Miocen được khai thác từ trầm tích Miocen với hàng triệu năm tuổi ở độ sâu 500 mét dưới mặt đất ở Tiền Giang. – Chứa Bicarbonate(HCO3) ổn định, pH kiềm tự nhiên, ion hỗ trợ đào thải, hàm lượng Ca vừa phải và Na giúp thải độc có hại cho cơ thể, phục hồi sức khoẻ, kích thích tiêu hoá và thanh lọc cơ thể, phù hợp cho tất cả các hoạt động của cơ thể khi mất nước.

 

Ngày 29/09/2019, tại sự kiện “Bảo vệ cột sống, phòng bệnh nan y”, sau những hoạt động tại chỗ do Master Sridevi Tố Hải cùng ban giảng huấn của Yoga và Thiền Trái Tim Vàng hướng dẫn, khách tham dự sẽ được thưởng thức nước khoáng thiên nhiên Miocen để giải khát, lấy lại năng lượng, tỉnh táo hơn để tham gia chương trình một cách trọn vẹn nhất.

Một chương trình hấp dẫn cùng các sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe đang chờ đón bạn. Hãy đăng ký tham gia ngay để mang về cho mình những kiến thức cần thiết, những trải nghiệm tuyệt vời và thưởng thức nước khoáng thiên nhiên tốt cho sức khỏe vàng.

———————————-

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

➡️ Thời gian: 8h30 – 17h00 – Ngày 29/09/2019

➡️ Địa điểm: Riverside Palace – 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

➡️ Hotline: 0932 009 920

➡️ Link đăng ký: http://baovecotsong.ghs.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *