Golden Hearts Group ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HLV HATHA YOGA 200H – NHẬN NGAY COMBO QUÀ TẶNG HẤP DẪN TRỊ GIÁ 4.000.000Đ – Golden Hearts Group
truyenthong

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HLV HATHA YOGA 200H – NHẬN NGAY COMBO QUÀ TẶNG HẤP DẪN TRỊ GIÁ 4.000.000Đ

KHÓA HỌC HLV HATHA YOGA 200H – KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH HLV YOGA

Tháng 8 này – Yoga và Thiền Trái Tim Vàng đặc biệt dành tặng Cơ hội để những ai quan tâm sức khỏe, đam mê Yoga và mong muốn trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp COMBO ƯU ĐÃI HƠN 4.000.000đ khi đăng ký KHÓA HỌC HLV HATHA YOGA 200H (Link đăng ký: http://bit.ly/hlvhathayoga200h)

 • Vé mời trị giá 2.000.000 đồng tham dự 03 chương trình về phục hồi tự nhiên được dẫn dắt trực tiếp bởi chuyên gia Yoga Phục Hồi Quốc Tế.
 • Khóa học “Yoga phục hồi vai cổ gáy” trị giá 1.100.000 đồng.
 • Khóa học “Yoga beauty và trẻ hóa” trị giá 1.100.000 đồng.

Khóa học Hatha Yoga trang bị những kiến thức yoga từ lý thuyết đến thực hành, tạo nền tảng vững chắc cho học viên tự tin trở thành người thầy trong tương lai. Học viên sẽ làm quen với những khái niệm chuyên môn trong triết lý yoga và khởi đầu quá trình luyện tập thể lực thích hợp đối với người mới bắt đầu.

Sau kiến thức cơ bản, học viên sẽ học nâng cao với với những kiến thức chuyên sâu để từng bước phát triển khả năng thấu hiểu cũng như truyền đạt các bài học yoga của mình. Hatha Yoga 200h là khóa học vỡ lòng quan trọng nhất khi bạn xác định trở thành 1 HLV Yoga trong tương lai.

BẠN ĐANG

 • Mất cảm hứng với công việc hiện tại vì gò bó thời gian, áp lực và chán nản vì sự nhàm chán của công việc ?
 • Muốn chuyển sang công việc khác vừa đảm bảo sức khỏe, linh hoạt thời gian, càng làm càng hạnh phúc và mang đến giá trị cho cộng đồng ?
 • Quan tâm đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần?
 • Muốn cải thiện thể lực thật tốt, luyện tập cơ thể dẻo dai cùng vóc dáng săn chắc đáng mơ ước?

Bạn nghĩ sao nếu mình trở thành một HLV Yoga giảng dạy cho nhiều người khỏe mạnh hơn ? Hãy biến suy nghĩ thành hành động và biến ước mơ thành hiện thực – Khóa học HLV Yoga Hatha 200h sẽ giúp bạn

 • Trở thành HLV chuyên nghiệp – Nghề cao quý với nền tảng kiến thức và kỹ thuật Yoga vững chắc.
 • Biết cách tự luyện tập cho bản thân, gia đình và cộng đồng để có sức khoẻ dẻo dai và tinh thần mạnh mẽ.
 • Phát triển lối sống lành mạnh, cải thiện sức khoẻ, tinh thần mang lại cuộc sống hạnh phúc, vui khoẻ và trẻ trung hơn.
 • Có được nghề nghiệp ổn định với thu nhập hợp lý và thời gian linh hoạt, không gò bó.
 • Đủ kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy tại các CLB ở Việt Nam cũng như trên thế giới

Khóa học Hatha Yoga 200h – Bao gồm nhiều nội dung học quan trọng được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia của Trái Tim Vàng với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo HLV Yoga.

 1. Hiểu về cơ thể: cấu tạo và các điểm chính của các hệ cơ quan trong cơ thể con người và các tư thế Yoga liên quan.
 2. Kiến thức trước khi luyện tập
 3. Kỹ năng luyện sinh khí: kỹ thuật kiểm soát và điều khiển hơi thở.
 4. Kỹ thuật Massage cơ bản: các kỹ thuật massage để thư giãn và duy trì sức khoẻ.
 5. Kỹ thuật Asana trong Hatha: tìm hiểu về kỹ thuật thực hiện, kèm theo lợi ích và chống chỉ định và phương pháp dạy 17 tư thế căn bản
 6. Triết lý yoga cơ bản: Nguồn gốc, lịch sử của Yoga và 8 bước tu tập
 7. Giải phẫu vi tế: tìm hiểu về các trung tâm năng lượng trong cơ thể con người
 8. Thiền Khí Tâm: các kỹ thuật hành thiền cơ bản và tìm hiểu khái quát về Thiền Khí Tâm – một phương pháp thiền dựa trên nền tảng lấy KHÍ làm phương lấy TÂM làm gốc do Master Sridevi Tố Hải sáng lập.
 9. Kỹ năng giảng dạy & phương pháp thực hành: cách xây dựng hình ảnh một HLV Yoga chuyên nghiệp, cách xây dựng bài dạy Yoga cho người mới bắt đầu.
 10. Dinh dưỡng căn bản
 11. Rèn luyện thể lực & kỷ luật Yogi: Tập trung phát triển sức mạnh thể chất, chuẩn bị nền tảng thể chất cho việc tập luyện nâng cao.

SAU KHÓA HỌC

 • Nhận bằng HLV YOGA quốc tế công nhận bởi HIỆP HỘI YOGA ALLIANCE – MỸ, điều kiện chuyên môn để học viên giảng dạy Yoga tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
 • Cải thiện thể lực – sức khỏe đáng kể.
 • Sau quá trình giảng dạy, học viên cần xác định những mục tiêu cao hơn, vươn lên tầm cao mới với Ashtanga hay chuyển sang con đường Yoga Phục Hồi tự nhiên.

Sức khoẻ là bàn đạp cho tất cả mọi điều trong cuộc sống. Có sức khoẻ, bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng và hiệu quả hơn. Mang đến sức khỏe cho bản thân và người khác chính là còn đường mang lại cho bạn nhiều bình an và hạnh phúc nhất.

Tháng 8 chính là cơ hội để bạn biến ước mơ giảng dạy thành hiện thực, hãy để Trái Tim Vàng đồng hành cùng bạn trở thành người thầy sức khỏe vững vàng trong tương lai.

————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *