Golden Hearts Group > Cuộc sống không bệnh tật lần 2: Lối sống cho một gia đình khỏe mạnh - Golden Hearts Group
truyenthong

Cuộc sống không bệnh tật lần 2: Lối sống cho một gia đình khỏe mạnh

Ngày 23/10, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Cuộc sống không bệnh tật lần 2”, với chủ đề “Gia đình sống khỏe”. Chương trình đã mang đến những thông điệp bổ ích, giúp mọi người có kiến thức xây dựng lối sống lành mạnh trong gia đình, từ đó giúp người thân của mình tránh xa bệnh tật, sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Hơn 500 người, nhiều nhóm có đến 5-6 người là thành viên trong một gia đình đã đến tham dự chương trình.

Những kiến thức về căn bệnh ung thư? nguyên nhân phát sinh bệnh ung thư, các bệnh mạn tính; lối sống ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của con người? yoga và thiền giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính ra sao? thế nào là lối sống yogi? vì sao các gia đình nên xây dựng lối sống yogi? các bài tập yoga giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa, đẩy lùi bệnh tật… là các nội dung được Master Sridevi Tố Hải chia sẻ tại chương trình.

Hơn 500 người đã cùng thực hành những bài tập yoga phục hồi sức khỏe tự nhiên và thiền sâu tại chương trình. Những khách hàng may mắn đã nhận được những phần quà đặc biệt của chương trình sau các vòng bốc thăm may mắn. Trong đó, chị Chu Thị Xuân Tuyền là khách hàng may mắn nhất đã nhận được giải đặc biệt của chương trình là khóa học HLV yoga Hatha có trị giá 35.000.000đ.

Trước đó, chương trình này cũng đã được Trái Tim Vàng tổ chức thành công ở TP HCM và Hải Phòng.

Kể từ tháng 9/2016 đến cuối năm nay, dự kiến mỗi tháng Trái Tim Vàng sẽ tổ chức một chương trình “Cuộc sống không bệnh tật” miễn phí với các chủ đề khác nhau về sức khỏe tại TP HCM, Hà Nội và một số tỉnh thành khác là cam kết của Master Sridevi Tố Hải.  Các chương trình này nhằm mang đến cho cộng đồng những thông tin bổ ích về sức khỏe, chia sẻ các bài tập yoga giúp phục hồi các loại bệnh mạn tính. Ngoài ra những người tham dự còn có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng ngay tại chương trình với nhiều phần quà có giá trị từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu muốn tham dự các chương trình tiếp theo, vui lòng theo dõi fanpage @yoga và thiền Trái Tim Vàng để cập nhật thông tin về chương trình và đăng ký tham dự.

Link fanpage: https://www.facebook.com/ysc.vn/

Một số hình ảnh chương trình “Cuộc sống không bệnh tật lần 2” tại Hà Nội:

img_9564

img_9392

img_9359

img_9326

img_9321

img_9372

img_9438

img_9578

img_9484

img_9424

img_9429

img_9433

img_9644

img_9649

img_9581

img_9587

img_9625

 

 

 

Comments are closed.