Golden Hearts Group > Chuyến giảng huấn đặc biệt của Master Sridevi Tố Hải tại Qatar - Golden Hearts Group
truyenthong

Chuyến giảng huấn đặc biệt của Master Sridevi Tố Hải tại Qatar

Bằng nỗ lực của cá nhân, Master Sridevi Tố Hải đang thực hiện được những điều lớn lao mà không phải người phụ nữ nào trong độ tuổi của cô làm được. Đó là chuyến giảng huấn đặc biệt từ ngày 25/3 đến ngày 30/3 tại thành phố Doha của Qatar.

Chuyến giảng huấn với 2 nội dung hấp dẫn: Hội thảo khí tâm Yoga và Thiền định: Liệu pháp chữa trị stress, các bệnh về cột sống, tim mạch, huyết áp … Và hội thảo Quản trị năng lượng: Liệu pháp cân bằng Thân – Tâm – Trí để hạnh phúc và bình an.

qatar1

Với chuyến giảng huấn này, Master Sridevi Tố Hải đã phần nào thực hiện được mong muốn của mình đó là đưa Yoga chuyên nghiệp đến với tất cả mọi người trên thế giới và biến ước mơ Nghề Yoga thành nghề của Người Việt Nam.By her own effort, Master Sridevi To Hai is doing great things which not every woman of her age can achieve. And that is the special lecture from March 25th to March 30th at Doha city of Qatar.

The lecture comprises 2 interesting contents: Yoga  and Meditation Vitality Workshop: Therapy for stress, sickness related to the spine, heart, blood pressure… And the Energy Management Workshop:

Therapy for Body-Heart-Mind to attain happiness and peace

With this lecture, Master Sridevi To Hai had somehow achieved her dream which is bringing professional Yoga to every person on the world and making Yoga becomes the occupation of the Vietnamese

qatar

Comments are closed.