Golden Hearts Group > CHƯƠNG TRÌNH “HUẤN LUYỆN THUẬT LÃNH ĐẠO THIỀN & ỨNG DỤNG KHOA HỌC TÂM THỨC CHO DOANH NGHIỆP” – Golden Hearts Group
truyenthong

CHƯƠNG TRÌNH “HUẤN LUYỆN THUẬT LÃNH ĐẠO THIỀN & ỨNG DỤNG KHOA HỌC TÂM THỨC CHO DOANH NGHIỆP”

Chương trình huấn luyện Thuật lãnh đạo Thiền & ứng dụng Khoa học Tâm thức cho Thân – Tâm – Trí  mà Procoach hân hạnh cùng đồng hành với Công ty cổ phần Nguồn Việt Nam và Aurora Investerment Global Limited vào ngày 12 – 13/5 vừa qua tại khu du lịch Madagui đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Công ty CP Nguồn Việt Nam và Aurora Investerment Global Limited đều là hai doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực may mặc trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đi cùng với các hoạt động phát triển doanh nghiệp, vấn đề về chăm sóc sức khỏe, đời sống cho nhân viên cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hằng năm, doanh nghiệp đều có những khóa đào tạo theo định kỳ nhằm nâng cao và kết nối năng lượng làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, chương trình đào tạo năm nay có sự khác biệt rất lớn khi cùng với Procoach áp dụng Khoa học tâm thức – một ngành khoa học đang chiếm sự quan tâm rất lớn của toàn cầu cho toàn bộ nhân viên.

Trong suốt 2 ngày huấn luyện, dưới sự dẫn dắt và chia sẻ nhiệt tình bởi Master Sridevi Tố Hải – nhà sáng lập Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng trong việc ứng dụng Thuật Lãnh đạo Thiền vào doanh nghiêp thông qua sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp Thiền & Yoga trong toàn bộ lộ trình đào tạo được thiết kế phù hợp và ứng dụng nhanh nhất nhằm giúp nhân sự có cơ hội kết nối và phát triển kỹ năng lãnh đạo cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết để đảm bảo mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Cô Tố Hải chia sẻ về phương pháp Lãnh đạo Thiền với các học viên tham dự

Cô Nguyễn Thị Thu Xinh với những bài tập Yoga giải mỏi thả lỏng toàn cơ thể_ khởi động cho ngày mới tràn đầy năng lượng

Bên cạnh đó, những bài tập về chăm sóc sức khỏe hiệu quả  bằng phương pháp phục hồi tự nhiện cũng được hướng dẫn cụ thể trong chương trình lần này bởi cô Nguyễn Thị Thu Xinh – chuyên gia phục hồi tự nhiên, phục hồi trị liệu tại Trái Tim Vàng qua các bài tập phục hồi các bệnh mà đại đa số dân văn phòng đều mắc phải như cột sống, đau mỏi vai gáy, xương khớp, trí nhớ… cùng những giảng viên chuyên môn của Procoach.

Toàn bộ học được trải nghiệm những bài tập luyện sinh khí buổi sáng bởi các giảng viên chuyên môn của Procoach

Hơn 90 nhân sự đã nắm vững được các phương pháp duy trì và tái tạo năng lượng làm việc hiệu quả qua những bài tập sinh khí, Yoga/Thiền kết nối năng lượng cho toàn bộ nhân sự, những triết lý và phương pháp thực hành Thiền khí tâm vào Lãnh đạo Thiền và những thông tin hữu ích từ các tư vấn dinh dưỡng lành mạnh. Đặc biệt sau 36h được trải nghiệm thực tế, Procoach cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía CBNV tại Aurora Investerment Global Limited như:

Anh Trần Đình Chinh – Tổng Giám Đốc Aurora Investerment Global Limited chia sẻ: “Các bài tập luyện mà Procoach thiết kế cho công ty chúng tôi rất dễ tập và dễ nhớ đặc biệt là những bài tập yoga và thiền giúp chữa bệnh, nâng cao sức khỏe rất tốt. Ngoài ra, những trải nghiệm thực tế của Thiền cũng rất hữu ích, tôi đã biết chấp nhận và chuyển hóa những năng lượng tiêu cực thành dạng năng lượng tích cực trong quá trình lãnh đạo doanh nghiệp của mình sắp tới.”

Chị Nguyễn Thị Linh Hương – nhân viên Aurora Investerment Global Limited chia sẻ: “Qua 2 ngày trải nghiệm, tôi nhận thức được sức khỏe của bản thân, yêu bản thân và cuộc sống hơn. Thiền & Yoga giúp tôi biết cách nhìn lại mình, áp dụng những phương pháp được học vào việc giải tỏa nội tâm, những xung đột từ trong nội tâm của chính mình hiệu quả hơn. Ngoài ra, Thiền mang đến cho tôi cách nhìn nhận sự việc rõ ràng hơn, sâu rộng hơn trong cách tổ chức và sắp xếp công việc hiệu quả”.

Một lần nữa, Procoach đã xây dựng thành công chương trình đào tạo huấn luyện cho doanh nghiệp lần này. Đây là một trong những phương pháp ứng dụng hoàn toàn ý nghĩa trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự phát huy về năng lượng lãnh đạo, khỏe mạnh về thể lực, tỉnh thức và sáng tạo, hoàn toàn phù hợp với mọi cấp độ quản lý và mọi doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài tập Yoga luyện sinh khí buổi sángTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *