Golden Hearts Group > Chương trình: Định hướng nghề nghiệp và Xây dựng tố chất lãnh đạo cho con - Golden Hearts Group
truyenthong

Chương trình: Định hướng nghề nghiệp và Xây dựng tố chất lãnh đạo cho con

Là chương trình thiết kế dành riêng cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi 8-18 bao gồm các em nhỏ đang trong giai đoạn hình thành sở thích và đam mê và cả các em vừa thi đại học xong đạt kết quả tốt hoặc kết quả không như ý.

Khi bạn đọc những thông tin này hẳn bạn sẽ hỏi Thiền và Yoga có liên quan gì tới định hướng nghề nghiệp và tố chất lãnh đạo cho con bạn. Câu trả lời sẽ có khi bạn đọc tới cuối bài.

Yoga và Thiền là một lối sống, lối sống ấy sẽ giúp bạn lựa chọn tương lai đúng đắn hơn và xây dựng cho con bạn tố chất lãnh đạo.

Tại Trái Tim Vàng, Yoga là một nghề, người dạy yoga được gọi là cô, là thầy và được kính trọng. Nhiều thầy cô dạy yoga nhưng vẫn có công việc riêng như kế toán, dược sĩ, kỹ sư, đầu bếp, nhà đầu tư … và yoga giúp họ hoàn thành công việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Tại sao ư? Yoga giúp bạn có một cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai và sức đề kháng cao. Yoga giúp cho tâm trí của bạn luôn cân bằng. Yoga giúp bạn sáng tạo và tư duy tích cực. Tất cả những yếu tố ấy giúp bạn giỏi hơn nhờ yoga. Bạn có thể chọn yoga là một nghề, bạn cũng có thể nhờ yoga để sáng suốt hơn trong lựa chọn.

Trên thế giới, thiền đã được đưa vào giảng dạy tại các trường học và các lãnh đạo, những doanh nhân thành đạt đều áp dụng thiền trong công việc và cuộc sống. Zen leader là lãnh đạo thiền, một khái niệm phổ biến trên thế giới hiện nay. Zen leader kids là chương trình huấn luyện các em bé tuổi Teen trở nên có tư duy, tố chất lãnh đạo.

song-can-dam song-can-dam1

Các em nhỏ tham gia trong khóa học Sống can đảm được thiết kể bởi Yoga và Thiền

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có đủ khả năng và tài năng như nhau, khi lớn lên, chúng ta kích hoạt năng lượng ở phần nào thì phần đó sẽ nổi trội. Nhưng thông thường chúng ta không hiểu hết bản thân và vì thế không thể kích hoạt được thế mạnh của mình.

Yoga và Thiền có khả năng giúp bạn hiểu rõ mình hơn và thông qua bài tập sẽ kích hoạt được các thế mạnh giúp bạn phát huy tận dụng từ đó làm chủ được bản thân mà hành động. Việc kích hoạt này được thực hiện càng sớm thì sẽ càng tốt cho tương lai.

Vì vậy, hội thảo  Định hướng nghề nghiệp và Xây dựng tố chất lãnh đạo cho con mở ra để các bậc cha mẹ tới tìm hiểu và tìm cho con mình một hướng đi phù hợp cho tương lai.

Chương trình được dẫn dắt bởi 3 chuyên gia Master Sridevi Tố Hải, chuyên gia tâm lý thạc sỹ Võ Thị Minh Huệ và chuyên gia năng lượng con người tiến sĩ Đặng Trường Sơn.

HL Khoa Teen

Master Sridevi Tố Hải do không may mắn nên đã phải rời ghế nhà trường từ năm 12 tuổi và bắt đầu cuộc sống, sự nghiệp ngay từ khi chỉ là đứa trẻ. Nhận thấy Yoga là con đường có thể phát triển và rèn luyện bản thân nên cô theo đuổi với đam mê và sự cống hiến. Cô không được học chính quy nhưng luôn khao khát học hỏi và đến hiện tại cô đã sở hữu nhiều bằng cấp giá trị, có thể giảng Thiền & Yoga bằng tiếng Anh lưu loát. Doanh nghiệp của cô, công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng đang sở hữu 15 câu lạc bộ Yoga trên toàn quốc và 02 câu lạc bộ tại Ấn Độ tạo công ăn việc làm cho hơn 200 nhân viên.

Zenleadership (thuật lãnh đạo Thiền) là một chương trình được nghiên cứu bởi tiến sĩ Ginny Whitelaw người Mỹ – một cựu chuyên gia của NASA. Trong Zen leader có đề cập tới 4 hình thái năng lượng của một nhà lãnh đạo gồm Dẫn dắt, Tổ chức, Hợp tác và Tầm nhìn mà thông qua phần mềm kiểm tra năng lực lãnh đạo sẽ cho biết được mức độ năng lượng nào của bạn cao nhất, năng lượng nào cần được cải thiện hơn. Và điều bất ngờ là, yoga sẽ giúp bạn cải thiện các hình thái năng lượng, nâng cao và điều hòa hơn.

Tiến sĩ Ginny cũng khẳng định rằng 20 phút thiền mỗi ngày sẽ làm thay đổi cuộc đời của một con người. Bà đã từng rơi vào hoàn cảnh bế tắc, bệnh tật nhưng nhờ thiền mà bà đã tìm ra định hướng của cuộc đời.

Buổi hội thảo “Định hướng nghề nghiệp và Xây dựng tố chất lãnh đạo cho con” sẽ cho bạn cái nhìn khác biệt và định hướng tương lai, xây dựng tư duy cho con cái sau này, cái nhìn từ góc độ Yoga và Thiền. Chắc chắn bạn sẽ hiểu một cách sâu sắc và rõ ràng hơn bất kỳ một phương pháp định hướng nào trước đây bạn đã từng thử nghiệm.

Hội thảo diễn ra tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

Tại Hà Nội
Thời gian: 18h – 21h thứ 6 ngày 12/08/2016
Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà VAS (trường quốc tế Việt Úc), khu đô thị Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh
Thời gian: 14h00- 17h00 thứ 7 – ngày 06/08/2016
Địa điểm: 465 Nơ Trang Long nối dài (đường Bình Lợi Mới), Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Vui lòng để lại thông tin đăng kí bên dưới để được hướng dẫn tham dự:

A programme designated for those parents with kids of 8-18 years old who are in the phase of shaping their hobbies and passions and those just entered the entrance exams to universities .
When reading this article, you must ask how yoga and meditation relate to the career orientation and leadership development for your child. The answer will be available when you reach the end of the writing.
Yoga and meditation is a lifestyle, which will help you to select a more appropriate future and develop leadership in your child.
At Golden Hearts, yoga instructorsare respected. Many accountants, pharmacists, engineers, chefs, investors, etc still work as yoga instructors as yoga enables them to perform their job more effectively. Why? Yoga helps to bring about a healthy and flexible body of high-immune system. Yoga helps you enjoy a body-mind balance. Yoga helps you to have creativity and positive thinking. All those above benefits are brought to you through yoga. You may opt to yoga instructors as a career, or may practice yoga to become more clear-sighted.
Meditation is being taught at universities worldwide and it is also being applied in work and life by many successful leaders and business owners. Zen leadership has become a common definition in the world, and Zen Leader Kids is a program dedicated to teenagers to help them develop the mindset of leaders.

song-can-dam

song-can-dam1

Kids joining the course “Live boldly” designated by Golden Hearts Yoga and Meditation Co.

All of us are born with equal capability and talents, but when growing up, which part is activated will become more outstanding. But normally, we don’t see through ourselves and can’t activate our strength completely.
Yoga and Meditation may help you to see through yourself and activate your strength through postures. The sooner this activation is done, the better it will be for your future.
Therefore, the workshop “Career orientation and Leadership Development for your child” is opened so that parents can obtain further understanding and seek for their kids a direction suitable for their future.
The program is led by Master SrideviToHai, Psychologist Ms. Vo Thi Minh Hue and Human energy expert – Dr. Dang Truong Son.

HL Khoa Teen

Master SrideviToHai left school at the age of 12 and started her career as a kid. Seeing that yoga is the journey for her to develop and train herself, she pursued it with the utmost passion and devotion. Though she did not had the chance of studying full-time, her aspiration for learning had entitled her to obtain many valuable qualifications. She is even able to teach yoga and meditation in English fluently. Her company, Golden Hearts yoga and meditation co. has expanded to 15 yoga clubs in the whole country and 2 branches in India with more than 200 employees.
Zenleadership is the program developed by Dr.Ginny Whitelaw –a former NASA expert. There are 4 energy patterns in Zen leaders including: Leader, Organizer, Collaborator, and Visionary, which will be tested through FEBI test to demonstrate which energy pattern of highest level you own and which energy is required for boosting. Surprisingly, yoga will help you to improve those energy patterns to become more balanced.
Dr. Ginny confirmed that each 20 minute meditation every day will change the life of a person. She used to be stuck and fall into illness but she found a new direction for her life thanks to meditation.
The workshop “Career orientation and leadership development for your child” will enable you with a totally new perspective and orient the future as well as build up the mindset for your child later, from the view of yoga and meditation. Surely you will acquire a deeper and clearer understanding of any orientation methodology that you experienced before.
The workshop is organized in Hanoi and Ho Chi Minh City with details as below:
Hanoi
Time: 18:00 – 21:00, Friday 12/08/2016
Location: Floor 3, VAS Building (Vietnam – Australia International School), My Dinh Urban area, Nam TuLiem, Hanoi
Ho Chi Minh City
Time: 14:00- 17:00 Saturday 06/08/2016
Location: 465 extended No Trang Long (new BinhLoi Str.), Ward 13, BinhThanh Dist., Ho Chi Minh City

Comments are closed.