Golden Hearts Group > Chương trình: Định hướng nghề nghiệp và Xây dựng tố chất lãnh đạo cho con - Golden Hearts Group
truyenthong

Chương trình: Định hướng nghề nghiệp và Xây dựng tố chất lãnh đạo cho con

Là chương trình thiết kế dành riêng cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi 8-18 bao gồm các em nhỏ đang trong giai đoạn hình thành sở thích và đam mê và cả các em vừa thi đại học xong đạt kết quả tốt hoặc kết quả không như ý.

Khi bạn đọc những thông tin này hẳn bạn sẽ hỏi Thiền và Yoga có liên quan gì tới định hướng nghề nghiệp và tố chất lãnh đạo cho con bạn. Câu trả lời sẽ có khi bạn đọc tới cuối bài.

Yoga và Thiền là một lối sống, lối sống ấy sẽ giúp bạn lựa chọn tương lai đúng đắn hơn và xây dựng cho con bạn tố chất lãnh đạo.

Tại Trái Tim Vàng, Yoga là một nghề, người dạy yoga được gọi là cô, là thầy và được kính trọng. Nhiều thầy cô dạy yoga nhưng vẫn có công việc riêng như kế toán, dược sĩ, kỹ sư, đầu bếp, nhà đầu tư … và yoga giúp họ hoàn thành công việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Tại sao ư? Yoga giúp bạn có một cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai và sức đề kháng cao. Yoga giúp cho tâm trí của bạn luôn cân bằng. Yoga giúp bạn sáng tạo và tư duy tích cực. Tất cả những yếu tố ấy giúp bạn giỏi hơn nhờ yoga. Bạn có thể chọn yoga là một nghề, bạn cũng có thể nhờ yoga để sáng suốt hơn trong lựa chọn.

Trên thế giới, thiền đã được đưa vào giảng dạy tại các trường học và các lãnh đạo, những doanh nhân thành đạt đều áp dụng thiền trong công việc và cuộc sống. Zen leader là lãnh đạo thiền, một khái niệm phổ biến trên thế giới hiện nay. Zen leader kids là chương trình huấn luyện các em bé tuổi Teen trở nên có tư duy, tố chất lãnh đạo.

Các em nhỏ tham gia trong khóa học Sống can đảm được thiết kể bởi Yoga và Thiền

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có đủ khả năng và tài năng như nhau, khi lớn lên, chúng ta kích hoạt năng lượng ở phần nào thì phần đó sẽ nổi trội. Nhưng thông thường chúng ta không hiểu hết bản thân và vì thế không thể kích hoạt được thế mạnh của mình.

Yoga và Thiền có khả năng giúp bạn hiểu rõ mình hơn và thông qua bài tập sẽ kích hoạt được các thế mạnh giúp bạn phát huy tận dụng từ đó làm chủ được bản thân mà hành động. Việc kích hoạt này được thực hiện càng sớm thì sẽ càng tốt cho tương lai.

Vì vậy, hội thảo  Định hướng nghề nghiệp và Xây dựng tố chất lãnh đạo cho con mở ra để các bậc cha mẹ tới tìm hiểu và tìm cho con mình một hướng đi phù hợp cho tương lai.

Chương trình được dẫn dắt bởi 3 chuyên gia Master Sridevi Tố Hải, chuyên gia tâm lý thạc sỹ Võ Thị Minh Huệ và chuyên gia năng lượng con người tiến sĩ Đặng Trường Sơn.

Master Sridevi Tố Hải do không may mắn nên đã phải rời ghế nhà trường từ năm 12 tuổi và bắt đầu cuộc sống, sự nghiệp ngay từ khi chỉ là đứa trẻ. Nhận thấy Yoga là con đường có thể phát triển và rèn luyện bản thân nên cô theo đuổi với đam mê và sự cống hiến. Cô không được học chính quy nhưng luôn khao khát học hỏi và đến hiện tại cô đã sở hữu nhiều bằng cấp giá trị, có thể giảng Thiền & Yoga bằng tiếng Anh lưu loát. Doanh nghiệp của cô, công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng đang sở hữu 15 câu lạc bộ Yoga trên toàn quốc và 02 câu lạc bộ tại Ấn Độ tạo công ăn việc làm cho hơn 200 nhân viên.

Zenleadership (thuật lãnh đạo Thiền) là một chương trình được nghiên cứu bởi tiến sĩ Ginny Whitelaw người Mỹ – một cựu chuyên gia của NASA. Trong Zen leader có đề cập tới 4 hình thái năng lượng của một nhà lãnh đạo gồm Dẫn dắt, Tổ chức, Hợp tác và Tầm nhìn mà thông qua phần mềm kiểm tra năng lực lãnh đạo sẽ cho biết được mức độ năng lượng nào của bạn cao nhất, năng lượng nào cần được cải thiện hơn. Và điều bất ngờ là, yoga sẽ giúp bạn cải thiện các hình thái năng lượng, nâng cao và điều hòa hơn.

Tiến sĩ Ginny cũng khẳng định rằng 20 phút thiền mỗi ngày sẽ làm thay đổi cuộc đời của một con người. Bà đã từng rơi vào hoàn cảnh bế tắc, bệnh tật nhưng nhờ thiền mà bà đã tìm ra định hướng của cuộc đời.

Buổi hội thảo “Định hướng nghề nghiệp và Xây dựng tố chất lãnh đạo cho con” sẽ cho bạn cái nhìn khác biệt và định hướng tương lai, xây dựng tư duy cho con cái sau này, cái nhìn từ góc độ Yoga và Thiền. Chắc chắn bạn sẽ hiểu một cách sâu sắc và rõ ràng hơn bất kỳ một phương pháp định hướng nào trước đây bạn đã từng thử nghiệm.

Hội thảo diễn ra tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

Tại Hà Nội
Thời gian: 18h – 21h thứ 6 ngày 12/08/2016
Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà VAS (trường quốc tế Việt Úc), khu đô thị Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh
Thời gian: 14h00- 17h00 thứ 7 – ngày 06/08/2016
Địa điểm: 465 Nơ Trang Long nối dài (đường Bình Lợi Mới), Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *