Golden Hearts Group CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NHÀ HUẤN LUYỆN THUẬT LÃNH ĐẠO THIỀN” – Golden Hearts Group
truyenthong

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NHÀ HUẤN LUYỆN THUẬT LÃNH ĐẠO THIỀN”

Hiện nay các công ty và doanh nghiệp đang rất quan tâm đến các chương trình đào tạo cho đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ kế thừa – những người gánh trách nhiệm chính trong việc hoạch định chiến lược và lèo lái con thuyền doanh nghiệp, làm thế nào để giúp họ phát huy tối đa năng lực, biết đối diện với áp lực thường trực và tìm ra các giải pháp chuyển hóa v.v..

Trên thị trường đồng thời cũng có rất nhiều những chương trình, loại hình đào tạo dành cho lãnh đạo, nhưng chính điều này cũng khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc chọn lựa một chương trình phù hợp, đem lại hiệu quả ứng dụng thực tiễn. Thuật Lãnh đạo Thiền mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới mà chưa hề có ở những phương pháp đào tạo khác, đó là việc áp dụng các “Cú lật tâm thức” hay chính là sự đảo nghịch những cách nghĩ thông thường và định hình lại – một cách triệt để – cảm nhận của người lãnh đạo về bản thân và thế giới xung quanh. Thông qua từng ‘cú lật’ của Lãnh đạo Thiền, người lãnh đạo không những nhận thấy năng lượng và dáng vẻ của mình được biến chuyển qua mỗi “cú lật”, mà còn đạt được sự chuyển biến trong kĩ năng lãnh đạo: như cách thức họ xây dựng tầm nhìn, chiến lược, sáng tạo tương lai, phát triển và tạo động lực thúc đẩy những người khác và tối ưu hóa cả những chọn lựa khó khăn. Họ học được cách tái cấu trúc vấn đề, biến thử thách thành cơ hội, chuyển từ vai nạn nhân thành người chơi chủ động…

Bằng cách ứng dụng Thiền trong quản trị và lãnh đạo, Thuật Lãnh Đạo Thiền sẽ tạo nên những điều kỳ diệu trong doanh nghiệp của bạn. Thuật lãnh đạo thiền giúp nhà lãnh đạo quản trị năng lượng bản thân cũng như biết quản trị dòng năng lượng của đội ngũ. Những Nhà Lãnh Đạo Thiền dùng chính sự ảnh hưởng của mình để thu phục nhân tâm, hướng đến tính nhân bản sâu sắc: coi trọng giá trị con người; coi trọng đời sống nhân viên; kết nối tổ chức, doanh nghiệp thành một thể thống nhất, vững chắc và hùng mạnh. Thuật lãnh đạo Thiền giúp nhà lãnh đạo phát huy nguồn năng lượng bản thân và cái tâm của nhà lãnh đạo bao gồm ý chí, đạo đức và tinh thần trách nhiệm, để gánh vác sứ mệnh chèo lái con thuyền doanh nghiệp. Thuật lãnh đạo thiền giúp nhà lãnh đạo trở thành những nhà lãnh đạo “đỉnh cao” cân bằng, hạnh phúc và thành công.

Từ ngày 21/07/2018 – 25/07/2018, Tiến sĩ Ginny Whitelaw – Nguyên phó giám đốc chương trình trạm không gian tích hợp của NASA, Chủ tịch Viện Lãnh Đạo Thiền quốc tế và Ông Andy Robins – Giám đốc học viện Lãnh đạo Thiền Châu Âu, sẽ đưa đến cho bạn cơ hội để đạt được kết quả tuyệt vời trong cuộc sống, công việc và sức khỏe với các khóa đào tạo doanh nghiệp

Chúng tôi, Học Viện Thuật Lãnh Đạo Thiền Châu Á với mục tiêu cùng doanh nghiệp của bạn xây dựng văn hóa mới; ứng dụng thiền trong công việc quản lý, lãnh đạo và gắn kết đội nhóm; nâng cao hiệu quả công việc; xây dựng đội ngũ nhân sự nòng cốt phát triển bền vững để trở thành doanh nghiệp hùng mạnh và trường tồn với thời gian.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế những chương trình đào tạo riêng theo nhu cầu cụ thể và đặc thù của Doanh nghiệp nhằm mang lại những giá trị mà bạn mong muốn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn về lịch trình và các chương trình đào tạo dành cá nhân và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Tại Hồ Chí Minh: 0909 462 676
  • Tại Hà Nội: 0909 624 689

Trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *