Golden Hearts Group CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ YOGA 2018 – Golden Hearts Group
truyenthong

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ YOGA 2018

TRÁI TIM VÀNG TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ YOGA 2018

Với thông điệp « YOGA – SỨC KHỎE – GẮN KẾT – YÊU THƯƠNG » hoạt động tập luyện Yoga trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc ngày càng phát triển rộng rãi. Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2018 của Liên đoàn Yoga Việt Nam về tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga 21/6 – là một trong những nội dung nhằm tuyên truyền và phổ biến tới cộng đồng ý nghĩa của việc tập luyện Yoga nâng cao sức khỏe, góp phần cải thiện đời sống tinh thần và thể chất cho nhân dân.

Hoà cùng không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/6 của cộng đồng Yogi trên khắp cả nước, cộng đồng Yogi Trái Tim Vàng cũng phát động chương trình “Trái Tim Vàng tự hào đồng hành chào mừng Ngày quốc tế Yoga 21/6”.

Đây là dịp để cộng đồng Yogi trên cả nước cùng lan toả những giá tri của Yoga trong việc bảo vệ sức khoẻ, cân bằng Thân – Tâm – Trí cũng như tìm kiếm những cơ hội mới về ngành nghề đang được cả xã hội quan tâm.

Ban Tổ chức Hội viên khu vực Hà Nội xây dựng Kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21- 6 với những nội dung sau:

I. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA

– Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng nhằm phục vụ tốt hơn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

– Cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện Yoga nói riêng. Tạo sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người yêu thích Yoga tham gia, tạo sự gắn kết giữa Liên đoàn Yoga Việt Nam và cộng đồng Yoga khu vực Hà Nội

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

6h00’ : Tập trung các đội vào vị trí chuẩn bị đồng diễn

6h15’ : Phát biểu khai mạc

6h25’ – 7h45’ :

+ Khởi động và đồng diễn bài Chào mặt trời trên nền nhạc bài hát Quê hương

+ Thi nhảy Kaoshikii trong thời gian lâu nhất và trao thưởng

7h45’ – 8h30’: Tham dự các trò chơi giao lưu vui nhộn về Yoga, trúng thưởng các quà tặng ý nghĩa (Thi giữ các tư thế trong thời gian lâu nhất: Cái cây, Plank, Cái ghế)

8h30’ – 9h00’: Khen thưởng:

+ Trao giấy Chứng nhận và Cờ lưu niệm của Liên đoàn Yoga Việt Nam cho đại diện các hội viên tham dự hoạt động chào mừng;

+ Trao phần thưởng cho các hội viên đoạt giải tham gia trò chơi;

+ Trao Bằng khen và kỷ niệm chương của Ủy ban Olympic Việt Nam cho các hội viên tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc quy tụ, phát triển phong trào Yoga.

9h00’ : Yoga cười và đồng thanh hát vang bài hát : « Nối vòng tay lớn » kết thúc chương trình.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp:

  • Ms Việt Hà (ĐT : 0904.285.558)
  • Ms Minh Hiền (ĐT : 0909.292.445)
  • Ms Minh Thu (ĐT : 0982.184.101)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *