Golden Hearts Group CHÍNH SÁCH GIÁ MỚI CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI YOGA VÀ THIỀN TRÁI TIM VÀNG – Golden Hearts Group
truyenthong

CHÍNH SÁCH GIÁ MỚI CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI YOGA VÀ THIỀN TRÁI TIM VÀNG

Tự hào là tập đoàn có hơn 11 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực huấn luyện, giảng dạy, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Huấn luyện viên Yoga. Năm 2018, Trái Tim Vàng đã thành lập tại Nhật Bản, đánh dấu sự vươn mình ra biển lớn tại một đất nước mạnh về kinh tế và giàu tiềm năng cho thị trường chăm sóc sức khỏe này. Với những thành công tại Nhật Bản, năm 2020 chúng tôi sẽ cần nguồn nhân lực dồi dào để cung cấp Huấn luyện viên Yoga cho những thị trường tiềm năng này.

Chính vì vậy, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng xin gửi đến quý học viên chương trình hỗ trợ học phí với chính sách giá hoàn toàn mới dành cho người Việt trên toàn hệ thống Yoga và Thiền Trái Tim Vàng giúp quý học viên chạm đến ước mơ trở thành Huấn luyện viên Yoga quốc tế chuyên nghiệp – những người phụng sự sức khỏe cộng đồng giỏi chuyên môn và giàu nhiệt huyết.

CHÍNH SÁCH GIÁ MỚI CHO CÁC KHÓA HỌC

  • Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga Hatha 200hrs: 23.000.000đ
  • Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga phục hồi 100hrs: 16.900.000đ
  • Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga phục hồi 200hrs: 27.500.000đ
  • Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga Yoga Ashtanga Vinyasa 300hrs: 36.900.000đ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRƯỚC NGÀY 15/07/2019

  • Giảm ngay 10% học phí
  • Tặng thêm Combo quà tặng trị giá 10.000.000đ

Chính sách giá mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Yoga và Thiền Trái Tim Vàng là cơ hội để quý học viên trở thành Huấn luyện viên Yoga quốc tế dễ dàng hơn.

Mọi thông tin liên quan đến lịch trình học, quý học viên vui lòng liên hệ Hotline: 0932 009 920 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Trái Tim Vàng để được tư vấn chi tiết.

————————————–

VÌ SAO NÊN THAM GIA CÁC KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA TẠI YOGA VÀ THIỀN TRÁI TIM VÀNG ?

  • Học viên được cố vấn và đảm bảo chuyên môn, kiến thức vững chắc từ ban giảng huấn, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Yoga và Thiền Trái Tim Vàng
  • Với hơn 11 năm hoạt động, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng là một trong những trường đào tạo HLV Yoga lâu đời nhất Việt Nam và có hệ thống chi nhánh/ cơ sở nhượng quyền rộng khắp cả nước.
  • Yoga và Thiền Trái Tim Vàng cũng là đơn vị độc quyền Việt Nam nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp phục hồi tự nhiên và phục hồi không dùng thuốc.

————————————-

YOGA VÀ THIỀN TRÁI TIM VÀNG

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chúng tôi sẽ sớm trả lời bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *