Golden Hearts Group BUỔI TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIẢNG DẠY YOGA HATHA 200H CÙNG MASTER SRIDEVI TỐ HẢI – Golden Hearts Group
truyenthong

BUỔI TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIẢNG DẠY YOGA HATHA 200H CÙNG MASTER SRIDEVI TỐ HẢI

Để truyền tải đến học viên những giá trị Yoga một cách tốt nhất, các Huấn luyện viên cần hoàn thiện kĩ năng giảng dạy của mình. Đối với một huấn luyện viên, không ai muốn học viên đánh giá cách giảng dạy của mình nhàm chán. Vì thế, ngoài việc thấm nhuần những kiến thức và triết lý Yoga, mỗi Huấn luyện viên cần cập nhật nhiều kiến thức chuyên môn mới từ chuyên gia bao gồm kỹ năng đứng lớp, kỹ năng giảng dạy thu hút để học viên cảm nhận những lợi ích và giá trị của Yoga sâu sắc hơn.

Nhằm trang bị tốt nhất cho các Huấn luyện viên có đầy đủ kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy trên hành trình trở thành một HLV chuyên nghiệp, công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng đã phối hợp cùng Master Sridevi Tố Hải – phó chủ tịch chuyên môn Phục hồi trị liệu của Liên đoàn Yoga Việt Nam, chuyên gia có hơn 17 năm giảng dạy Yoga và Thiền tổ chức chương trình “Tập huấn kỹ năng giảng dạy Yoga Hatha 200h cùng Master Sridevi Tố Hải”

Trong thời gian huấn luyện 02 ngày 10/08/2019 – 11/08/2019 tại Trung tâm Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Thủ Đức – đại học Thể dục thể thao, phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM, Master Sridevi Tố Hải sẽ trực tiếp giảng dạy nhiều học phần và kỹ năng quan trọng mà một Huấn luyện viên Yoga cần phải biết như kiến thức về Hatha từ 1 – 4, các Asana, thiền học…

Đặc biệt, chương trình chuyên môn sẽ mang lại cho bạn 06 kỹ năng hay nhất trong rất nhiều kỹ năng như

 • Kỹ năng giảng dạy đứng bằng đầu: Được mệnh danh là tư thế vua, Master Sridevi Tố Hải sẽ hướng dẫn các Huấn luyện viên cách thức thu hút học viên quan tâm đến tư thế đỉnh cao này.

 • Kỹ năng dẫn dắt thể lực cho học viên từ bắt đầu đến nâng cao: Kỹ năng đòi hỏi Huấn luyện viên phải hiểu khiếm khuyết của bản thân để có phương pháp tập luyện phù hợp, từ đó biết cách giảng dạy cho học viên

 • Kinh nghiệm xây dựng bài giảng: Rào cản của một HLV Yoga mới đi dạy là cách xây dựng chuỗi bài giảng phát huy tối đa lợi ích của các Asana. Với kinh nghiệm hơn 17 năm giảng dạy, Master Sridevi Tố Hải sẽ truyền lại cho các Huấn luyện viên những bí quyết lên bài chuẩn hơn và có tính liên kết cao.

 • Kỹ năng sáng tạo dựa trên nền tảng Hatha: Master Sridevi Tố Hải sẽ giúp các Huấn luyện viên thay đổi cách giảng dạy hiện tại bằng những kỹ năng sáng tạo hơn để các Huấn luyện viên giúp học viên thăng hoa hơn khi tập luyện.

 • Hành trình của một người Yogi: Những thành tựu một Yogi sẽ nhận được và những khó khăn mà Yogi phải trải qua, hành trình đó thú vị ra sao, các Huấn luyện viên sẽ được khám phá khi tham gia buổi huấn luyện.

 • Ngày hội việc làm: Để trả lời câu hỏi “Học HLV Yoga xong, mình làm gì?” ngay trong buổi huấn luyện Master Sridevi Tố Hải sẽ định hướng cho các Huấn luyện viên mới tốt nghiệp cơ hội việc làm rộng mở, khẳng định lựa chọn trở thành HLV Yoga của bạn không hề sai.

Ngoài ra, tại buổi tập huấn, Master Sridevi Tố Hải còn hướng dẫn thêm các kỹ năng cần thiết khác như, kỹ thuật dạy Pranayama, kỹ thuật dạy Chào Mặt Trời, kỹ năng giảng dạy triết lý trong Yoga cơ bản….

Buổi huấn luyện tập trung vào các kỹ năng, kỹ năng quyết định sự thành công của một Huấn luyện viên. Để trở thành một Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, các Huấn luyện viên không thể thiếu hụt kỹ năng giảng dạy.

Yoga và Thiền Trái Tim Vàng đã chuẩn bị chu đáo cho các Huấn luyện viên những cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn. Hãy đến với chương trình, nếu bạn thật sự quan tâm, nghiêm túc và đam mê với nghề HLV Yoga, nghề bình an hạnh phúc.

—————–

 • Link đăng ký: https://bitly.com.vn/cHRJ5
 • Đặc biệt: chương trình ưu đãi MIỄN PHÍ dành riêng cho học viên đã tốt nghiệp các lớp HLV Yoga 200h tại Trái Tim Vàng
 • Đối với các học viên tốt nghiệp lớp HLV Yoga 200h ở các trung tâm khác sẽ đóng phí 1 triệu/1 người

—————–

THÔNG TIN BUỔI TẬP HUẤN:

 • Thời gian: 08:30 – 17:00 hai ngày 10,11/08/2019.
 • Địa điểm: Trung tâm Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Thủ Đức – đại học Thể dục thể thao, phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
 • Hotline: 093 200 99 20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *